Nấu Ăn

Chè hạt sen nhãn lồng

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chè hạt sen nhãn lồng
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Ko chỉ tinh tế trong sự hòa quyện hương vị, Chè hạt sen long nhãn Nó còn trình bày tính tỉ mỉ, cẩn thận trong cách chế biến khá cầu kỳ: long nhãn phải chọn quả to, cùi dày, từng quả nhãn bao bọc lấy hạt sen sao cho kín, vừa khít, cho màu sen bóng. đầy đủ. ẩn qua lớp nhãn trong sáng suốt. Thanh lịch về hình thức, thanh mát về hương vị, từng bátTrà sen long nhãn đã góp phần ko nhỏ trong việc xoa dịu cái nắng mùa hè ở Hà Nội.

Và chỉ cho bạn cách làm điều đó

  1. Vật liệu

– Hạt sen khô: 200g

– Đường kính: 200-300g

– Cùi nhãn: 300g

– Hoa nhài: 10 bông

– Dừa nạo

  1. Làm

– Luộc hạt sen với nước lạnh khoảng 15 phút, vớt ra vo sạch với 7 – 8 lần nước.

– Lúc sen trắng đã sạch, đun một nồi nước sôi khác rồi cho sen vào luộc khoảng 30 phút, lúc sen nát thì chắt hết nước, cho sen vào chảo, cho khoảng 150g đường vào. cho vào đậy vung đun khoảng 15 phút thì đổ lại Chỉ cần đun nước sen là được.

Chúc may mắn!!!


Thông tin thêm

Chè hạt sen nhãn lồng

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_3_plain]

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_1_plain]

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_2_plain]

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_2_plain]

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_3_plain]

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Chè #hạt #sen #nhãn #lồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button