Nấu Ăn

Cheessecake

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cheessecake
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Hãy cùng icreo.com.vncooking học cách làm Cheesecake nhé:

Tài nguyên:
– Kem cờ vua: 200gr
– Đường xay: 100g
– Bơ: 50g
– Bột ngô: 20g
– Trứng: 4 quả trứng
– Kem tươi: 100g
– Chanh: 10g
– Đường cát: 50g

Làm:
Trứng: Tách riêng tròng trắng và lòng đỏ
– Bơ: chưng cách thủy cho tan chảy
– Kem phô mai và đường xay mịn
– Làm:
– Thêm lòng đỏ trứng, đánh bông, nước cốt chanh và bột bắp rồi đánh bằng tay (1)
– Tròng trắng + 1 chút đường cát + 1 chút nước cốt chanh: đánh sử dụng máy đánh trứng (2)
– Đun chảy bơ rồi trộn đều với hỗn hợp (1). Sau đó tiếp tục trộn với hỗn hợp (2).
– Dùng khuôn đáy lót giấy sáp xung quanh mép, phía dưới lót bạt bánh khoảng 1,5cm. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và nướng cách thủy ở 160-1700C trong 35-40 phút.
– Trang trí với trái cây, sô cô la và kem tươi.

Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Cheessecake

#Cheessecake

[rule_3_plain]

#Cheessecake

[rule_1_plain]

#Cheessecake

[rule_2_plain]

#Cheessecake

[rule_2_plain]

#Cheessecake

[rule_3_plain]

#Cheessecake

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Cheessecake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button