Tài Chính

#3 Cách Chuyển Khoản Từ Agribank Sang Vietcombank Nhanh Nhất

Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tính tới hiện tại là một trong những địa điểm giao dịch hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, ngân hàng MB hay ngân hàng ACB,… và những thành viên liên kết tương tự trong số 37 ngân hàng thành viên NAPAS.

Đang xem: Chuyển khoản từ agribank sang vietcombank

*

Hỗ trợ chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank tại mọi chi nhánh trên toàn quốc.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có thể thực hiện bất kể mọi khoảng cách địa lý giữa hai bên. Đây là hình thức giao dịch phổ biến bởi có khá nhiều ưu điểm như: tiết kiệm công sức, thời gian, phí vận chuyển, chuyển được trên cả khoảng cách xa như ở nước ngoài, đảm bảo về tính an toàn,… Dưới đây là một số cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank thông dụng và đơn giản cho khách hàng thực hiện.

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank bằng Internet Banking

Mục lục

Điều kiện sử dụng là khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để chủ tài khoản Vietcombank nhận được khoản tiền chuyển. Để thực hiện giao dịch qua Internet Banking, khách hàng làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1. Đăng nhập: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking trên thiết bị có kết nối Internet.Bước 2. Thiết lập lựa chọn: Lựa chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hình thức chuyển tiền (trong nước hay quốc tế) phù hợp. Bước 3. Hoàn thành thông tin: Điền đầy đủ về thông tin người nhận.Bước 4. Nhận mã xác nhận: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP tới thiết bị. Khách hàng kiểm tra mã OTP và điền thông tin vào ô cho sẵn.Bước 5. Hoàn thành giao dịch: Khách hàng nhận được thông báo giao dịch thành công, đồng nghĩa với giao dịch chuyển tiền đã hoàn tất và kết thúc.

*

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Để chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, khách hàng có thể đến thực hiện giao dịch ngay tại ngân hàng. Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Rút tiền: Khách hàng tiến hành rút tiền mặt từ tài khoản Agribank bằng cách rút tại hệ thống cây ATM của Agribank, hoặc ATM các ngân hàng có liên kết. Bước 2. Tiến hành gửi tiền: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để gửi tiền đến tài khoản người nhận Vietcombank. Bước 3. Điền thông tin người nhận: Điền đầy đủ thông tin chính xác người nhận. Cần giữ lại liên 2 của giấy nộp cho đến khi nhận được thông báo đã chuyển khoản thành công. 

Khách hàng lưu ý về hình thức gửi tiền này chỉ áp dụng được trong giờ hành chính tại ngân hàng thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Sendo Shop Ở Đâu, Sendo Là Tất Cả Những Gì Bạn

Chuyển tiền Agribank sang Vietcombank qua ATM

Ngân hàng Agribank hiện sở hữu mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc, với khoảng hơn 2000 địa điểm được kết nối trực tuyến. Khách hàng khi thực hiện giao dịch với ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa của Agribank để kết nối thanh toán qua máy ATM. Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank có thể thực hiện tại cây ATM gần nhất, sử dụng số thẻ ngân hàng.

Cần phải biết rằng hệ thống chuyển khoản ATM bằng số tài khoản chỉ được thực hiện nội bộ, giữa hai tài khoản cùng hệ ngân hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển tiền theo cách này thì khách vẫn có thể chuyển khoản liên ngân hàng từ Agribank sang Vietcombank.

*

Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng tại cây ATM hệ thống.

Tham khảo: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua Mobile Banking

Để thực hiện chuyển khoản theo cách này, khách hàng cần cài đặt ứng dụng của Agribank trên điện thoại cá nhân. Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm thời gian, công sức, cho phép khách hàng giao dịch tại mọi thời điểm và địa chỉ bất kỳ. Trước tiên, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ SMS banking trên điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành Android, IOS (Iphone),… Sau đó có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch ngân hàng ngay trên chính điện thoại của mình. 

Một số dịch vụ khác được triển khai trên Mobile Banking như: chuyển tiền trong hệ thống, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, cước Internet, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại,… 

Mức phí chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank qua Mobline banking:

Chuyển khoản Mức phí  Tối thiểu Tối đa
Internet banking 0,025% 10.000đ 1.000.000đ
E-Mobile Banking 0.05% 8.000đ 15.000đ

Tham khảo: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian xử lý của nhân viên ngân hàng, thời gian thực hiện giao dịch trong ngày, ngân hàng có liên kết với nhau hay không…

Nếu thực hiện giao dịch vào buổi sáng: Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ngân hàng có liên kết sẽ nhận ngay trong buổi sáng còn nếu không có liên kết sẽ nhận trong ngày hôm đó.Nếu thực hiện giao dịch vào thứ 7: Phần lớn khả năng đến thứ 2 bạn mới nhận được tiền, nguyên nhân chủ nhật ngân hàng không xử lý giao dịch.Nếu thực hiện giao dịch vào buổi chiều: Chuyển khoản liên ngân hàng thực hiện giao dịch buổi chiều nhiều khả năng sáng hôm sau mới có tiền trong tài khoản. Nếu bạn bắt buộc phải thực hiện giao dịch vào buổi chiều và muốn có tiền nhanh trong tài khoản nên chuyển tiền trước 3h chiều.

Xem thêm: Cốt Truyện Là Gì ? Cốt Nghĩa Của Từ Cốt Truyện Trong Tiếng Việt

Phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao nhiêu?

Chuyển tiền tại quầy: 0,01%- 0,03%Chuyển tiền tại cây ATM Agribank: 8.800 VNĐ/GDChuyển khoản qua Internet Banking: 0,025%Chuyển khoản qua E-Mobile Banking: 0.05%

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho độc giả khi cần thực hiện giao dịch ngân hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button