Xách Tay Nhật

Clip Học Tiếng Anh Cho Bé – 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ. Mình xin giới thiệu 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em . Hy vọng sẽ giúp được bé học tiếng Anh tốt!

1. KidsTV123

*

5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Kênh Youtube với các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ starter).

Đang xem: Clip học tiếng anh cho bé

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

*

5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Kênh Youtube gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo. Học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói, giúp bé tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn.

3. Dream English Kids

*

5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Các video được biên tập và chỉnh sửa bởi giáo viên Matt là người bản ngữ. Các bé có thể tập hát theo và bắt chước các hành động của thầy Matt. Vừa học vừa tập thể dục thì sẽ rất tốt đúng không nào?

4. English Singsing

*

5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Nhiều video về các đoạn hội thoại đơn giản cho bé trình độ Beginner trở lên, giúp bé giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

Xem thêm: Cẩm Nang Công Thức Cắt May Quần Áo Cơ Bản “Cực Hay” Cho Thợ Mới

5. Let's kid go

Các video được biên soạn theo bộ sách Let's Go Cambridge, gồm audio và hình ảnh minh họa. Bé có thể kết hợp học theo sách Let's go và kênh video này nhé.

Trên đây là một số kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài ra còn nhiều kênh Youtube nữa mời, phụ huynh tham khảo. Ba mẹ có thể mở video lên cho bé vừa nhìn vừa tập đọc, tập hát theo. Chúc các bé học vui!

icreo.com.vn English được thành lập tại Singapore bởi icreo.com.vn International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Xem thêm: Top 3 Loại Kem Dưỡng Trang Điểm Của Nhật Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Nhất Hiện Nay

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button