Mẹ & Bé

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tuổi Phần 8, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8

(ĐSPL) – Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 68, Gauri phát hiện ra Jagdish gọi điện thoại cho Anandi và cô đã quyết định kết thúc mọi chuyện.

Đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 8

(ĐSPL) – Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 68, Gauri phát hiện ra Jagdish gọi điện thoại cho Anandi và cô đã quyết định kết thúc mọi chuyện.

NXPQpAGeTr

Tiếp tục câu chuyện về ngày sinh nhật của Jagdish trong Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 67, tập 68 được đẩy lên cao trào hơn khi Gauri phát hiện ra Jagdish gọi điện thoại cho Anandi và cô đã quyết định kết thúc mọi chuyện.

*

Kết thúc tập 67, Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 68 mở đầu với sự cảm kích của bà Kalyani dành cho cháu dâu. Mặc dù gia đình bà đang cố gắng quên đi và khước từ ngày sinh nhật của cháu trai thì Anandi lại luôn nhớ đến, thậm chí cô còn đi cầu phước lành cho Jagdish. Chính bởi điều này mà bà Kalyani vô cùng xúc động bởi ngay cả bà cũng không thể có lòng vị tha và bao dung như Anandi.

Về phía Jagdish, buồn về ngày sinh nhật không được ở bên gia đình, anh đã quyết định gọi điện thoại về cho Anandi. Tuy nhiên, Anandi không bắt máy mà chính là mẹ anh – bà Sumitra. Những tưởng Jagdish sẽ được mẹ chúc mừng trong ngày sinh nhật thì bà Sumitra tỏ ra vô cùng thờ ơ và lạnh nhạt. Bà đã cấm Jagdish không được gọi cho Anandi và hãy để cho cô yên.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Thai 21 Tuần Nặng Bao Nhiêu Gam, Bảng Cân Nặng Thai Nhi Theo Tuần Tuổi Chuẩn Nhất

*

*

Mặc dù buồn vì không nhận được những lời chúc, ban phước từ gia đình nhưng sau đó Jagdish đã nhanh chóng lấy lại được niềm vui khi Gauri kéo đám bạn đến chúc mừng sinh nhật anh.

Cũng trong lúc đang vui vẻ với bạn bè Gauri phát hiện Anandi gọi cho Jagdish. Cô đã bắt máy và dùng những lời lẽ không hay dành cho Anandi. Thậm chí, cô còn nói Anandi lì lợm, xảo quyệt và đổ hết mọi trách nhiệm nên Anandi đã làm gia đình Jagdish chia năm xẻ bảy.

*

Tuy nhiên, sau đó, khi biết Jagdish gọi điện cho Anandi trước. Gauri đã quyết định kết thúc mọi chuyện.

Cũng trong tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 4, khán giả đã phải phì cười về ý định làm báo của bà Kalyani sau khi học lỏm ở lớp học của Anandi. Bà gọi máy tính là hộp điện “Cơm bu tơ”, và có ý kế hoạch đăng thông tin bán bò hay thông tin những người nợ tiền bà trên báo khiến cho Anandi và bà Sumitra cùng Gehna phải cười khúc khích ở phía sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Vốn Ngân Hàng Theo Lương Ngân Hàng Lãi Suất Tốt Nhất !

*

Anandi và bà Sumitra cùng Gehna phải cười khúc khích với những dự định của bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

V6yCBFB7fw

Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật – https://www.icreo.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao – Star Tower, đường Dương Đình Nghệ – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Xem thêm bài viết hay:  Sai Lầm Khi Chọn Túi Ngủ Em Bé Giá Tốt Tháng 1, 2022, Túi Ngủ Cho Bé Có Tốt Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button