XEM PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI

icreo.com.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 - Cthị xã Jadish lên thị trấn, không muốn quay lại quê khiến cho Sumitra khôn xiết gian khổ, cô trường đoản cú trách rưới bản thân là người bà mẹ ko tốt buộc phải mới ko dạy bảo được anh.

quý khách hàng đang xem: Xem phyên cô dâu 8 tuổi

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 - Jadish nói với mọi người anh với Gauri là bà xã chồng để hoàn toàn có thể mướn được chống trọ ở Mumbai.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13: Giả danh vk chồng

Jadish và Gauri đến Mumbai, vì chưng không được nghỉ ngơi kí túc xá đề xuất bọn họ buộc phải vất vả đi tìm kiếm bên trọ, mặc dù vậy, ngơi nghỉ Mumbai việc tìm kiếm công ty trọ khôn cùng khó khăn vì chưng vị trí trên đây có nhiều vụ ức hiếp dâm, trộm chiếm cần như vậy hết sức nặng nề để có thể search phòng mang đến nhì fan đơn côi nhỏng họ. Do đó, lúc người môi giới đưa chúng ta đến một nhà trọ, nhằm rất có thể mướn được phòng ở đây, Jadish sẽ nên nói cùng với bà rằng họ là bà xã ông chồng. Nghe như thế, Gauri sẽ vô cùng quá bất ngờ và hỏi anh tại sao anh lại nói với mọi fan như thế. Jadish vẫn bảo cùng với cô rằng đấy là chống trọ rất tốt Một trong những phòng họ tìm kiếm được, và còn nếu như không nói như vậy thì chúng ta sẽ không cho mướn, bài toán đi tìm kiếm phòng cũng đã siêu vất vả rồi khiến Gauri không có phương pháp làm sao khác đành chấp nhận.


Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 14: Lên thành phố

Mẹ Sumitra về mà lại ko báo trước, tiếp nối bà vô tình chạm mặt Annadi trê tuyến phố với cô khôn xiết vui vẻ. Cô còn hỏi sao người mẹ về nhưng mà không báo trước, Sumitra bảo nếu báo trước thì làm cái gi thấy được vẻ mặt vui lòng của cô ý. Sau đó, Sumitra đề cập về chuyện rằng em dâu cô sinh cực kỳ an toàn, cháu hết sức tương đương em trai của cô ấy khiến cho các fan thường rất mừng húm. Sau đó, cô tăng ngơi gì cả mà bắt Haron chngơi nghỉ mang lại cơ sở y tế giúp thấy Jadish thăm khám trị bệnh, sự mừng rơn, thân thương muốn được thấy con trai khiến không có bất kì ai mong muốn nói mang lại cô biết thực sự. Cuối cùng, không chịu được nổi sự tra hỏi của Sumitra, Gena đành nói sự thật mang lại cô biết và chính điều này làm cho Sumitra khôn cùng nhức lòng cùng tổn thương khôn cùng.


Xem thêm: Càng Ăn Càng Mê Hàng Bánh Tráng Chấm Phan Xích Long, Bánh Tráng Chấm Cô Gánh

*

Cùng đón xemCô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 được chúng mình cập nhật tại Clip trên phía trên nhé!

Mun


*

Tin tức Sống đẹp Cthị xã chị em Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸPhường Video

Chuim trang báo chí truyền thông năng lượng điện tử thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT do Sở Thông tin với Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016