Trực Tiếp Trọn Bộ Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 55+56 Ngày 18/3/2016

Varun gợi nhắc với Shiv hãy cắt đứt dây diều của Jagdish đi vì giờ nó sẽ ngơi nghỉ trong tay Nandu, tuy thế Shiv nói rằng anh sẽ không còn chơi gian lận nhằm giành thắng lợi như thế.

Bạn đang xem: Trực tiếp trọn bộ phim cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 55+56 ngày 18/3/2016


Varun gợi ý với Shiv hãy giảm đứt dây diều của Jagdish đi bởi vì giờ đồng hồ nó sẽ sinh hoạt vào tay Nandu, nhưng Shiv nói rằng anh sẽ không còn chơi gian lậu để giành chiến thắng như thế.>> Xem trước cô dâu 8 tuổiTại Kesar Baghvideo clip xem tập 55

*


Nghi lễ bước đầu Khi Anandi và Iravati nhặt từng đồng xu làm việc bậc lan can, tự bên dưới lên trêncho bậc thang trên thuộc, Anandi nhặt phong thư gửi mang đến Iravati, Iravati trao trả Anandi một vỏ hộp trang sức đẹp. Anandi chạm chân, Ira dìm ban phước vào giờ vỗ tay của các fan.

Nghi thức tiếp sau, Iravati chỉ Anandi bí quyết triển khai. Alok đã nằm trên sofa giả vờ ngủ, Anandi vẫn đặt 4 quả dừa bốn góc chóng để thức tỉnh ông dậy. Anandi đụng chân Alok nhấn ban phước. Mahi đòi nghi lễ tiếp theo cho anh. Anandi có tác dụng tilka mang lại Mahi với bón 1 thìa thức nạp năng lượng đến anh. Một phong thư được trao trả cho Anandi nhằm đáp lễ. Shiv nói gồm món rubi dành riêng cho anh nữa, Mahi rất hào khởi ra dìm cùng xuất hiện thêm, kia là một chiếc mokhổng lồ đồ vật nghịch để trả đũa Mahi. Mahi khía cạnh cau có nhấc loại molớn vật chơi lên. Cả nhà ai nấy phần đa buồn cười. Shiv nói cái molớn thật mang lại anh sẽ tới vào ngày mai. Mahi vui sương ôm Shiv cảm ơn. Nghi thức tiếp sau cùng với Sanđưa ra. Anandi vẫn đặt phần lớn mặt hàng make up, mỹ phẩm vào ‘dupatta’ (khăn quấn đầu) của Sanchi, lúc ấy, cô hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình bí quyết make up đẹp nhất. Và tiếp đến cho Shiv, Anandi chạm chân Shiv nhưng lại anh ngnạp năng lượng cô không có tác dụng vậy. Anh khuyến mãi cô những cái vòng đeo tay xanh lá cây. Anandi ghi nhớ lại Lúc trước Shiv đã và đang tải cho cô các chiếc vòng xanh lục. Anandi nói cùng với Meenu, món đá quý của anh ý rất bao gồm ý nghĩa sâu sắc, nó gợi mang lại cô ghi nhớ lại thời ấu thơ của chính bản thân mình. Mahi thu của Shiv 500rs vày cô lại nói Collector Saab (ngài tkhô hanh tra). Sanđưa ra nói gần như bạn đề nghị quay trở lại Jaitsar thôi. Các bạn thiếu hiểu biết sao Sanchi lại ao ước quay trở về Jaitsar cố kỉnh. Meenu nói cô đang hotline cùng giải thích sau.

Tại haveli nghỉ ngơi JaitsarNandu mong muốn lên tầng thượng, nhưng lại đúng lúc ấy, tía người mẹ của Shym và Sugmãng cầu cùng rất nhỏ dại tới thăm mái ấm gia đình. Các bạn vui lòng trong khi thấy họ. Hai bên xin chào hỏi nhau. Họ nói ý muốn tới gặp Jagdish với thăm Anandi lúc biết cô tại đây. Varun không muốn lên gác . Bà nội nhớ ra anh đã từng bị ngã, cùng bà nói anh không cần thiết phải lên còn nếu như không mong muốn. Jagdish và Nandu lên gác với con diều của bản thân. Basant nói chúng ta ghi nhớ Anandi cùng Shiv. Và đúng vào khi ấy, Anandi, Shiv, Sanbỏ ra cùng Meenu cho tới. Người góp vấn đề với đồ ngọt cơ mà gia đình Iravati đã gửi tặng ngay mang đến đơn vị Singh. Anadi hỏi về Shyam và Sugmãng cầu, trong những lúc đó, Sanchi đã tìm Nandu với Jagdish. Meenu khen ngợi Anandi không còn lời.Tại bên ngoài haveli, Anandi và Shiv vẫn phân vạc chăn uống cùng đồ dùng cho tất cả những người dân. Meenu reviews Pappu (tín đồ làm như Makhan…) cho hầu hết fan, tiếp nối toàn bộ vào trong nhà.Tại Kesar BaghSau Khi Anandi cùng Shiv tránh đi, mọi bạn thảo luận về Anandi, thiệt may mắn mang lại họ khi tất cả tín đồ nhỏ dâu như Anandi. Nathu cùng ông nội mới đi sở hữu trang bị trsinh hoạt về với khoe nhỏ diều mới tậu. Mahi coi cùng siêu mê say. Ông nội trêu Mahi nên mau tìm kiếm người giữ ‘charkhi’ cho mình đi thôi.

Xem thêm: Dầu Cá Omega 3 Dành Cho Trẻ Em Theo Từng Độ Tuổi, Dầu Cá Omega

Tại haveli ngơi nghỉ JaitsarMakhi cùng Pappu đã gượng nhẹ nhau trong nhà bếp, rằng Anandi tốt ngài tkhô giòn tra giỏi hơn. Bà nội chống nạnh tiến vào cắt theo đường ngang cuộc cãi cự của họ và nói cả nhì bạn họ đều xuất sắc hệt nhau. Bà quát lác chúng ta cùng khiến chúng ta ôm nhau có tác dụng hòa.

Tại Kesar BaghÔng nội và Alok đã thi thả diều. Mahi giữ lại ‘charki’ đến ông nội, còn Iravati duy trì đến Alok. Nathu với bánh kẹo tới rồi nạm Mahi duy trì ‘charki’. Mahi nắm đĩa bánh kẹo tiêu hóa lành. Thấy Mahi điều đó, ông nội lập cập kêu Mahi ra đùa còn ông tóp txay ăn uống.

Tại dinc thự ở UdaipurMọi bạn sẽ thi thả diều cùng nhau. Mahi háo hức mong muốn được tyêu thích gia tuy nhiên ông nội cứ đọng bắt anh phải cố gắng dây diều mang đến ông cùng Alok cũng cấm đoán anh thời cơ được thả diều của chính bản thân mình. Nathu mang món samosas (một nhiều loại món ăn vặt) cho tới cho số đông bạn. Mahi ngay thức thì sai Nathu cụ dây diều nắm anh và bước đầu trải nghiệm món ăn. Anh khen ngợi món samosas của Nathu để cố ý khiến cho ông nội bị cám dỗ và có vẻ anh sẽ thành công .Ông ngay tắp lự kêu Mahi thả diều cầm cố nhằm ông có thể nạp năng lượng nhưng Mahi trêu lại: ông cđọng câu hỏi thả diều đi, còn cháu đã rảnh rỗi ăn uống không còn chỗ đồ ăn này. Ông dậm chân chỉ định mang lại anh làm cho ngay lập tức để ông còn ăn nữa chứ đọng. Ngay lúc Mahi bắt đầu thả diều, ông nội sẽ ăn ngấu nghiến và kêu Mahi cùng với Nathu hãy tập trung vào việc đi.

Tại dinc thự ngơi nghỉ JaitsarTrên Sảnh thượng, Jagdish với Nandu chạm chán Anandi và Shiv. Sau lúc xin chào hỏi kết thúc, họ thấy bà nội tiếp cận cùng Varun, cậu nhỏ bé vẫn lo sợ khi ghi nhớ lại vụ tai nạn đáng tiếc lúc nhỏ của bản thân. Bà nội vội trấn an cậu: cháu vẫn ngồi ở xích đu cùng với bà cụ. Sau kia những người dân khác cũng cho tới. Sanchi hỏi Jagdish vẫn sẵn sàng chuẩn bị đến thử thách chưa cả Nandu cùng Jagdish các gật đầu. Jagdish cho tới chỗ Varun mời cậu bé chơi cùng dẫu vậy bà nội nói rằng: tránh việc nghiền buộc thằng bé xíu, nó sẽ cực kỳ gan góc mới dám lên đây và nỗi hại sẽ thanh nhàn bặt tăm. Basant nói với đa số tín đồ hãy sẵn sàng để bước đầu cuộc thi, Anandi chọn diều cho Shiv vì anh muốn cô chạm vào bé diều để mang lại may mắn cho anh. Jagdish gửi dòng ống nquan tài đến Varun với cậu bé nhỏ rất vui Lúc được quan sát ngắm rất nhiều cánh diều qua nó.Basant ra hiệu rằng cuộc thi bằng lòng ban đầu. lúc Shiv nhờ vào Anandi giữ dây diều đến anh thì Sanđưa ra thế đem trước, cô nói rằng để giúp chúng ta giành thắng lợi. Điện thoại đổ chuông, Shiv nói với Sanđưa ra rằng cô buộc phải đưa ra quyết định giữa việc nghe sản phẩm giỏi giữ lại dây diều mang đến anh. Anh rỉ tai với Anandi rằng lúc này anh cấp thiết mạo hiểm với dòng tính cẩu thả của Sanchi được với nháy mắt cùng với cô. Sanchi phải chỉ dẫn một quyết định trở ngại nhưng sau cùng cô chọn cách chuyển Smartphone cho Shiv. Các cánh diều ban đầu bay lên, Sanbỏ ra với Nandu động viên vồ cập mang đến Shiv cùng Jagdish. Mọi người quan sát và theo dõi cùng dự đoán thù coi ai sẽ là người thắng lợi. Sanbỏ ra và Nandu nhỏng hay lệ lại bao biện nhau trong khi vẫn khích lệ mang đến bằng hữu trai của bản thân. Jagdish nhớ lại mọi cơ hội thả diều của anh ấy với Anandi trước đây, tuy vậy tiếp nối anh được Nandu thông báo hãy triệu tập mang đến gần như thách thức mà lại Sanđưa ra giới thiệu.

Bố ck Sugna sau cùng cũng khắc chế cùng giảm đứt được diều của Basant. Varun ban đầu ngắm nhìn hầu như lắp thêm qua loại ống náo quan cùng phần đông bạn rất vui khi thấy cậu nhỏ xíu sẽ thừa qua được nỗi hại của bản thân. Makhan gấp vã có bánh kẹo cho tới cho phần đa người trong những khi chúng ta vẫn mắc với cuộc thi. Basant cũng cắt được diều của Bhairon. Sumitra phản hồi rằng đôi khi Sanchi cũng thiệt ngây thơ và trẻ con. Varun dọa rằng bao gồm một nhỏ thằn lằn tề, Sanđưa ra liền tá hỏa nỉm dây diều đi. Nhân cơ hội này Shiv nói Anandi giữ dây diều cho anh và cô nghe theo. Varun nói rằng chỉ là một trò nghịch thôi mà, để cho Sanbỏ ra khôn cùng khó tính. Makhan vô tình làm cho đổ tkiểm tra tăng cao lên chân Sanbỏ ra, Meenu nói rằng đã dẫn cô vào vào nhằm chườm đá tuy thế Jagdish bảo anh vẫn chuyển cô xuống bên và trét dung dịch mỡ thừa lên vết tmùi hương góp cô. khi mọi bạn đi rồi, Varun nhắc nhở cùng với Shiv hãy giảm đứt dây diều của Jagdish đi vày tiếng nó sẽ sống vào tay Nandu, mà lại Shiv nói rằng anh sẽ không nghịch gian lận để giành thắng lợi điều đó.

Tại bên Ratung SinghMọi người đang vất vả sẵn sàng đến lễ Sankranti. Ganga vẫn làm việc trong phòng bếp, cô từ nhủ với mình rằng giờ thì cô đang hoàn toàn có thể thực hiện ra quyết định chạy trốn khỏi bên này rồi, tuy vậy cô được hiểu chạm mặt ai hiện nay, ai đã là người trợ giúp và che chắn mang đến hai bà bầu con cô đây? Cô ghi nhớ lại lời ngỏ ý giúp sức của Jagdish. Tập phyên ổn khxay lại sống khuôn khía cạnh stress của cô ấy.