Cốc Trữ Sữa Avent

Bảo quản lí sữa cho bé thật tiện nghi cùng với bộ ly trữ sữa VIA Philips AVENT SCF618/10. Bộ sản phẩm có 10 ly nhựa bề mặt 180ml/chiếc có nắp đậy bịt đi kèm theo. Quý khách hàng có thể tàng trữ sữa với bảo quản trong tủ giá hoặc có theo Một trong những chuyến đi đùa. Ly trữ sữa VIA cũng cân xứng với tất cả các các loại khí cụ hút sữa và đầu ti Philips AVENT, thuận tiện nhằm bạn kết phù hợp với các biện pháp khác mang đến mục đích thực hiện phong phú và đa dạng hơn. Ly trữ sữa VIA Philips AVENT SCF618/10 trọn vẹn không cất BPA, bình an với sức khỏe của tphải chăng nhỏ yêu cầu tía chị em rất có thể hoàn toàn yên ổn trọng điểm khi cho bé bỏng sử dụng. Ly trữ sữa VIA Philips AVENT SCF618/10 cũng cân xứng cùng với tất cả các một số loại nguyên lý hút ít sữa với đầu ti Philips AVENT cần vô cùng thuận tiện Lúc sử dụng. Khi nên đến bé bỏng bú sữa, các bạn chỉ cần cầm nắp đậy bằng đầu ti. Sản phẩm rất có thể xếp ông chồng lên nhau, bảo vệ trong gầm tủ giá giỏi ngăn đông. Quý Khách hoàn toàn có thể dán nhãn trên từng ly để theo dõi cùng thống trị ngày bảo vệ. Ly có nắp đậy vặn vẹo chống rò rĩ góp bảo vệ cùng di chuyển bình an. Dù đi dạo tốt du ngoạn, mẹ vẫn bảo vệ bữa ăn cho bé nhỏ cẩn thận.

Bạn đang xem: Cốc trữ sữa avent

- Cốc trữ sữa mẹ Avent được thiết kế bởi chất liệu cao cấp, ko BPA, tuyệt vời nhất bình an mang lại tphải chăng sơ sinch.

- Sản phẩm tiếp tế tại Anh.

*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Philips AVENT là 1 trong giữa những đơn vị chỉ huy đi đầu trong bài toán sản xuất những sản phẩm cho cha mẹ cùng em nhỏ xíu trên Hà Lan. Kể từ thời điểm năm 1984, trải qua những phân tích sâu rộng cùng xem sét lâm sàng, Philips AVENT sẽ được thiết kế theo phong cách cùng cung cấp những sản phẩm góp những người mẹ nuôi con bằng sữa chị em rước cảm giác trường đoản cú vạn vật thiên nhiên rất thân mật và gần gũi. Philips AVENT chăm sản xuất những sản phẩm cung cấp nuôi nhỏ bởi sữa mẹ, đến tthấp mút bình, ăn uống dặm, lắp thêm báo khóc cùng đá quý Tặng Ngay sơ sinh được sự tin sử dụng của các bà bầu bên trên toàn nhân loại.


Tmùi hương hiệu: Avent (Anh)

Avent - Trung tâm hàng đầu trên Anh chăm cung ứng đồ dùng sơ sinh, đồ dùng mang lại Mẹ&Bé. Các sản phẩm có thương thơm hiệu Avent được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, đảm bảo an toàn không cất chất BPA độc hại với là sản phẩm số 1 được các mẹ nghỉ ngơi nhiều nước cải cách và phát triển khulặng dùng. Mỗi sản phẩm của Avent những được sản xuất sau sự quản lý nghiêm khắc về unique với nghiên cứu nâng cao. Kiểm nghiệm lâm sàng sẽ chứng minh, thành phầm bình sữa AVENT ảnh hưởng tác động tích cực và lành mạnh tới việc cải tiến và phát triển của tthấp nhỏ!!

*
Lịch sử cách tân và phát triển của Philips Avent 

- Năm 1984, Philips Avent được ra đời trên Anh và mang lại trình làng sản phẩm mới mang tính bứt phá chính là bình sữa gồm thay vú có tác dụng từ chất liệu Silicon ko mùi, không vị.

- Năm 1987, lần thứ nhất Philips Avent giới thiệu thành phầm sản phẩm công nghệ hút ít sữa.

- Năm 1995, đứng đầu trong số thành phầm cung ứng mang đến bé bỏng nạp năng lượng.

Xem thêm: Top 7 Dòng Xe Tay Ga Cho Nữ Nên Mua Xe Tay Ga Nào Tốt Nhất (2021)

- Năm 1997, trình làng sản phẩm gồm hoạt động giống hệt như tphải chăng mút bà mẹ - máy hút sữa di động cầm tay ISIS.

- Năm 2005, đạt giải thưởng "Queen"s Award for Enterprice - Innovation" mang lại sản phẩm sản phẩm sản phẩm công nghệ hút sữa bởi năng lượng điện.

- Năm 2012: ra mắt dòng sản phẩm mới: lắp thêm hút ít sữa Comfort và bình sữa Avent Natural.

- Đến ni, Philips Avent đã càng ngày càng phát triển và phát triển thành 1 phần trong lĩnh vực chăm sóc bà bầu và bé bỏng.

 Giá trị chủ quản của Philips Avent 

-Trung tâm Philips Avent Thành lập và hoạt động có mục đích góp người tiêu dùng cấu hình thiết lập một khuôn khổ dựa vào căn cứ của việc chăm sóc trẻ, nâng cao unique cuộc sống thường ngày của nhỏ người cùng với những đổi mới phầm mềm. Sản phđộ ẩm được thiết kế góp người mẹ vừa thiết lập thể chuyên con thư thái, vừa thưởng thức cuộc sống thường ngày theo cách của bản thân.

- Philips Avent luôn luôn phân tích và tạo ra phần nhiều thành phầm tương xứng những tiến trình cải cách và phát triển của nhỏ bé giúp cha mẹ snạp năng lượng sóc bé nhỏ thuận tiện hơn và bao gồm thêm các thời hạn chơi nhởi bên bé nhỏ yêu của chính bản thân mình.

- Chiến lược hoạt động của Philips Avent: Là 1 tập đoàn bán buôn hàng đầu trái đất tạo nên những sáng tạo sáng chế, gồm ý nghĩa sâu sắc, giúp nâng cao sức mạnh với cuộc sống giỏi rất đẹp của bé người.