Mẹ & Bé

Cốm Vi Sinh Bio Acimin Gold, Bioacimin Giá Tốt Tháng 7, 2021

Trọn bộ sản phẩm Bio-acimin có 4 loại: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew và Bio-acimin Chew F. Mỗi loại có những công dụng riêng nhưng đều giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện biếng ăn hay ngăn ngừa táo bón. Vậy công dụng và cách dùng mỗi loại như thế nào và cần lưu ý gì khi sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về sản phẩm này thông qua bài viết sau của icreo.com.vn.

Đang xem: Cốm vi sinh bio acimin gold

1. Tổng quát các loại Bio-acimin

1.1. Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold giúp hệ tiêu hoá khoẻ, trẻ ăn ngon tự nhiên và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Tăng cường bào tử lợi khuẩn Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nấm men Saccharomyces boulardii. Bào tử lợi khuẩn vượt qua được acid dịch vị dạ dày và có khả năng kháng kháng sinh, bảo toàn số lượng đến ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.Bổ sung acid amin như lysin, taurin và dưỡng chất như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP.

*
*
*
*
*
*
*

Cần hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng cho trẻ nhỏ

6. Tác dụng không mong muốn

Ngừng uống khi có dấu hiệu bất thường và thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng Bio-acimin.

7. Tương tác

Thông báo cho bác sĩ những thuốc (bao gồm cả thuốc kê đơn, không kê đơn, vitamin, thuốc dược liệu…), thực phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu thấy có dấu hiệu bất thường khi dùng Bio-acimin, hãy thông báo ngay lại cho dược sĩ, bác sĩ.

Xem thêm: Top 3 Thuốc Chống Tai Biến Mạch Máu Não Của Hàn Quốc, Top 3 Thuốc Chữa Tai Biến Mạch Máu Não Từ Mỹ

8. Quá liều và cách xử trí

Nếu bạn có xuất hiện các triệu chứng bất thường nào sau khi sử dụng quá liều Bio-acimin, hãy ngừng dùng và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử trí, điều trị. Khi đi nhớ mang theo sản phẩm đang dùng và tờ hướng dẫn sử dụng.

9. Phụ nữ có thai và cho con bú

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

10. Cách bảo quản thuốc

Bảo quản các loại Bio-acimin ở nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Xe Trả Góp Yamaha Với Lãi Suất, Thủ Tục Từ A, Mua Xe Trả Góp

Bio-acimin Gold và Bio-acimin Chew dùng cho người lớn hay trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn. Còn Bio-acimin Fiber và Bio-acimin Chew F dùng cho người bị táo bón, ăn ít chất xơ. Trên đây là những thông tin tham khảo từ icreo.com.vn về sản phẩm này. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa hay dược sĩ để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button