Mẹ & Bé

Tuyển Thông Báo Tuyển Gấp 100 Lao Động Công Ty Nestle Hưng Yên Tuyển Dụng

Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter”s contacted infomation,updates and more…

Đang xem: Công ty nestle hưng yên tuyển dụng

Create Now

*

*

Nestlé Việt Nam

Location

Plot P-1A, Thang Long 2 Industrial Park, My Hao district, Hung Yen province

TẦM NHÌN

Nestlé đã xác định ba tham vọng tổng thể cho năm 2030 sẽ dẫn dắt chúng tôi hoạt động để hỗ trợ cho Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc.

– Giúp đỡ 50 triệu trẻ em có cuộc sống lành mạnh hơn

– Giúp cải thiện cuộc sống của 30 triệu người trong các cộng đồng kết nối trực tiếp với các hoạt động kinh doanh của chúng tôi

– Cố gắng giảm thiểu không có tác động vào môi trường trong hoạt động sản xuất của chúng tôi

Nhà máy Bông Sen được đầu tư 70 triệu USD trên một diện tích 10 hecta tại tỉnh Hưng Yên, đang sản xuất sản phẩm Sữa Milo uống liền và tạo điều kiện cho sự đổi mới sản phẩm của Nestlé đối với tiêu dùng địa phương. Nestlé mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.

Xem thêm: Sữa Mẹ Vắt Ra Để Ngoài Được Bao Lâu Ở Nhiệt Độ Thường, Trong Tủ Lạnh

SỨ MỆNH

Mục đích của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Chúng tôi mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người sống lành mạnh hơn. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của Nestlé.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mỗi ngày Nestlé hiện diện trong cuộc sống của hàng tỷ người. Nestlé mong muốn góp phần tạo nên một thế giới tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho các cá nhân và gia đình, cho cộng đồng và cho hành tinh.

Xem thêm: Người Tôi Yêu Tiếng Anh Là Gì, Những Người Tôi Yêu Dịch, Những Người Tôi Yêu Tiếng Anh Là Gì

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Là một nhân viên Nestlé, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy. Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty Nestlé, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button