Công ty prudential việt nam

Prudential Việt Nam

Công ty bảo đảm nhân tchúng ta tốp đầu thị trường cùng với các chiến thuật bảo vệ tài bao gồm và chi tiêu gia tăng gia sản cho quý khách hàng.

Bạn đang xem: Công ty prudential việt nam


Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo đảm đáng tin tưởng số 1 nhân loại cùng với bề dày tay nghề nhiều năm, sự cải cách và phát triển vững to gan lớn mật, cam đoan đầu tư lâu dài, an ninh với hiệu quả.

Có mặt trên toàn nước từ năm 1995 với xác nhận bước vào vận động năm 1999, cùng với thông điệp “Luôn luôn luôn lắng tai. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential sẽ đem lại những phương án bảo vệ tài chính với chi tiêu tăng thêm tài sản hiệu quả đến hơn 1,5 triệu con người dân toàn nước. Prudential hiện tại cung cấp các thành phầm bảo hiểm nhân tchúng ta Bảo vệ, Tích lũy với Đầu tư trải qua đội ngũ 176.000 hỗ trợ tư vấn viên bài bản, 350 văn chống Tổng Đại lý, văn uống chống giao dịch cùng trung trung khu giao hàng quý khách tại 63 thức giấc thành bên trên cả nước, thuộc mạng lưới 6 ngân hàng công ty đối tác uy tín với khối hệ thống bảo lãnh viện chi phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng mạch. Prudential cũng chính là đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản dễ dàng hóa quá trình với nâng cấp đòi hỏi của chúng ta trong suốt hành trình với Prudential.

Xem thêm: Dầu Gội Mộc Nhu Ộm Mộc Nhu, Dầu Gội Cỏ Mực Mè Đen Mộc Nhu

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, Prudential đang vinch dự thừa nhận các phần thưởng uy tín do những tổ chức triển khai trong nước với thế giới trao Tặng Ngay. Riêng năm 2014, Prudential vẫn vinch dự dìm Huân cmùi hương Lao cồn hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi dấn sự đóng góp to bự đến việc trở nên tân tiến kinh tế và làng hội ngơi nghỉ đất nước hình chữ S.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn lành mạnh và tích cực triển khai vận động trách nát nhiệm xóm hội. Chỉ riêng vào giai đoạn 2012-2018, cửa hàng đang góp phần 175 tỉ đồng mang lại cộng đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng đặc biệt là Giáo dục, Sống khoẻ Hỗ trợ cùng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao khuyến mãi Prudential danh hiệu Shop chúng tôi bảo đảm nhân tchúng ta tất cả họat đụng làng mạc hội xuất sắc nhất.


*

Tầm nhìn: Là tuyển lựa hàng đầu về bảo đảm nhân tbọn họ mang lại phần đa gia đình Việt. 

Mục tiêu: Hành hễ vày cuộc sống đời thường giỏi đẹp lên. 

Cam kết của PrudentialPrudential tập trung vào bài toán đặt người sử dụng có tác dụng trọng tâm của công ty cùng nhấn mạnh vấn đề sự đơn giản và dễ dàng, tính sáng chế với liên kết nhân văn uống trong đa số chuyển động hướng đến khách hàng. 

Biểu tượng Prudential: Nữ thần Prudence, được rước cảm hứng tự tnhóc vẽ nữ thần Prudence của Ngài Joshua Reynolds, là gương mặt rất gần gũi gắn liền cùng với thương hiệu Prudential từ thời điểm năm 1848. Nữ thần Prudence được đặc trưng mang lại 4 yếu ớt tố: sự bình yên, sự công bình, liêm chính tính giải pháp chuẩn chỉnh mực. Từ thời Hy Lạp cùng La Mã cổ, người vợ thần Prudence đã làm được hình mẫu hoá bên dưới mẫu một tín đồ thanh nữ sở hữu một nhỏ rắn với dòng gương soi. Tính phương pháp bình an được trình bày trải qua việc ghi ghi nhớ báo cáo, sự thông tuệ cùng sự quan sát xa trông rộng; điều này được trình bày qua bài toán hiểu biết về vượt khứ đọng, hiện giờ lẫn tương lai. 

Logo chữ tín Prudential được chính thức lấn sân vào sử dụng từ năm 1986 cùng với slogan “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn luôn hiểu rõ sâu xa.” với hình tượng Prudence đã có đổi mới nhưng vẫn giữ lại nét cơ phiên bản như trước. 

Từ năm 2019, Prudential làm cho new nhấn diện thương hiệu nhằm mục đích mô tả đúng ý thức cùng cam kết uy tín mới. Prudential của từ bây giờ không chỉ là lắng tai với thấu hiểu cơ mà còn hành vi. 

Logo chữ tín bắt đầu cùng với dải lụa đỏ uyển chuyển đính kèm, miêu tả đến niềm tin năng động; tứ duy hướng tới phía trước nhằm mục đích đáp ứng rất tốt các nhu yếu của công ty phối hợp cùng khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu phát âm. Hành Động.” nlỗi một lời khẳng định HÀNH ĐỘNG thuộc người sử dụng do một cuộc sống thường ngày xuất sắc trông đẹp hẳn cùng với phần nhiều phương án tối ưu, trí tuệ sáng tạo với giàu tính nhân văn.