Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng 1 Giá 10K Mà Bạn Cần Biết, Sự Thật Khiến Các Cửa Hàng Giá 10

Cửa hàng đồng giá là một loại hình kinh doanh rất thông minh của các nhà kinh doanh. Bởi tưởng chừng như bán các sản phẩm đồng giá 10k, 20k, 30k… thì lấy đâu ra lời, nhưng thực chất đây lại là một mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và có lượng khách hàng tương đối ổn định.

Đang xem: Cửa hàng 1 giá

Nếu bạn đang có dự định thực hiện mô hình kinh doanh này thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Onetech nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng đồng giá thành công 100% dành cho bạn.

Cửa hàng đồng giá là gì?

Cửa hàng đồng giá là loại hình kinh doanh bán các sản phẩm hàng hóa với một mức giá chung, cố định. Ví dụ như đồng giá 10k, thì tất cả các sản phẩm hàng hóa trong cửa hàng dù có giá trị, kích thước khác nhau nhưng đều có mức giá chung là 10.000VNĐ.

Xem thêm: Khăn Tắm Có Mũ Cho Bé Poêmy 73X73 Cm, Khăn Tắm Có Mũ Cho Bé Giá Tốt Tháng 1, 2022

Đây không phải là một mô hình kinh doanh mới, vì nó đã xuất hiện khá lâu trên thế giới và cũng đã du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 7 năm. Nhưng các cửa hàng đồng giá không ngừng phát triển và mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn nhỏ. Bởi các sản phẩm hàng hóa rất thu hút được người tiêu dùng, họ đánh ngay vào tâm lý thích mua hàng giá rẻ, đa dạng chủng loại sản phẩm.

*
*
*
*
*

Giá kệ bày hàng, sản phẩm Onetech – sự lựa chọn số 1 trên thị trường

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm kệ trưng bày hàng hóa có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, chế độ bảo hành 5 năm cùng nhiều ưu đãi lớn. Bất kể bạn ở khu vực nào, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi lắp đặt và setup cửa hàng cho bạn. Hãy để chúng tôi chắp cánh ước mơ cho bạn, được hợp tác với bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Xem thêm: Những Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Ăn Váng Sữa Có Tác Dụng Gì ?

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu cửa hàng đồng giá là gì và kinh nghiệm thực tế để mở cửa hàng đồng giá mang lại lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button