Mẹ & Bé

Đại Náo Thiên Cung Vtc – Messenger Bot Đại Náo Thiên Cung

December 1, 2014December 1, 2014 icreo.com.vngame chiến thuật, game mobile, giả lập trên máy tính, giải quyết khiếu nại, đại náo thiên cung

Chào bạn, đến với thế giới Đại Náo Thiên Cung, bạn sẽ chơi game như Admin, làm nhiệm vụ nhận toàn KNB không khóa, tặng miễn phí 4 tướng cam cực phẩm, cứ 10 phút nhận free 1 tướng ngẫu nhiên tha hồ test game đua top – giải trí đúng nghĩa.Theo thống kê chưa đầy đủ của Thỏ Ngọc con số còn lớn hơn 10.000 KNB. 

Bình tĩnh chưa hết nè, nếu nạp thẻ bạn sẽ nhận ngay lập tức: 

1. Vũ khí cam chuyên thuộc, Thần binh pháp bảo, Bạc

2. Thêm vào đó với những thẻ nạp nhất định bạn sẽ được tặng ngay lượng KNB tương ứng

*

November 28, 2014November 27, 2014 icreo.com.vngame chiến thuật, game mobile, gmo chiến thuật, tây du ký, đại náo thiên cungGia nhập Đại Náo Thiên Cung bạn sẽ phải vượt qua các phụ bản giống như Thầy trò Đường Tăng trải qua các kiếp nạn. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan sẽ được đền đáp xứng đáng.Bạn đang xem: đại náo thiên cung vtcTại hai phiên bản của hai nước đã phát hành Đại Náo Thiên Cung chưa có người nào chinh phục được tầng cuối cùng của Thiên tháp dù đã gần hai tháng trôi qua. So sánh thì luôn luôn khập khiễng và biết đâu game thủ Việt Nam sẽ là người đầu tiên chạm mốc hào quang này???Mỗi tầng có 1 lượng sao nhất định. Tại 1 số tầng sẽ có quà là rương. Tuy nhiên rương chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất. Sau khi nhận thì ngày hôm sau sẽ được nhận lại. Tuy nhiện lượng buff sẽ được cộng lại từ đầu và tiếp tục đi các tầng tiếp theo. Trong ngày chỉ được đi 1 lần không được reset đi lại. Cấp 30 được quét sạch đến tầng cao nhất.

Đang xem: đại náo thiên cung vtc

*

*

Được biết đến với tên gọi Phụ Bản Tinh Anh, 12 con giáp cũng giống như 12 map nhỏ, mỗi map sẽ có boss cuối cùng tương ứng với chi đó như Tí thì boss Thần Hậu, Sửu là Đại Cát, Thìn là Thiên Cang….Phải vượt qua con boss thứ 5 và hoàn thành thì mới được đổi quà. Tuỳ vào lượng Sao cho từng con boss mà quy đổi sang quà. Mỗi lần reset Sao sẽ tiêu tốn bạc. Khi quy đổi Sao thì phải quy đổi hết và không được giữ lại.

*

*

Với 4 map lớn Nhân Giới, Địa Giới, Thiên Giới và Trọng Thiên, mỗi map lại 10 map nhỏ, gần 400 map cần vượt qua với số sao tương ứng từ 1 – 3 sao

Đối với Yêu Vương: 4 con boss, tiêu diệt từng con boss, tính tổng sát thương trong quãng thời gian hiện hữu (boss còn sống chưa chết) hoặc 4 boss chết hết. Thời gian delay sống lại của nhân vật là 11 giây. Hiệu ứng boss đốm lửa xuất hiện khi boss chỉ còn 30% HP. Tất cả đều được chức năng auto đánh boss, không cần hiển thị hình ảnh đánh boss mà nhận diện luôn lượng sát thương cùng thời gian delay chờ lượt hồi sinh mới.November 28, 2014November 28, 2014 icreo.com.vngame chiến thuật, gmo chiến thuật, tây du ký, đại náo thiên cung

Trong quá trình thỉnh kinh tu thành chính quả, việc giao chiến với người chơi là điều không thể tránh khỏi và đó cũng là nơi để thể hiện sức mạnh của cá nhân.

Với tính năng này bạn có thể bắt cóc kẻ thù mà bạn “ghét” bấy lâu nay, sau đó bót lột họ một cách “hả hê” nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể giải cứu cho hảo hữu của mình nếu như cô ấy bị kẻ khác bắt giữ.

Mỗi ngày bạn có thể bắt được12 lần, mỗi lần bắt 4 người trong thời gian 2h30 phút. Trong thời gian ấy nếu không được giải cứu thì bạn sẽ nhận được Kinh nghiệm và Bỗi dưỡng đan từ nô lệ của mình. Nếu đối phương bắt bản thân thì năng suất sẽ giảm đi 20%. Tùy theo cấp độ tướng bắt được mà năng suất cho ra bấy nhiêu.

Là hình thức thi đấu phân nhóm theo tổ đội một cách ngẫu nhiên qua việc rút thăm chia đội Tiên, Ma, Yêu, Đạo

Đấu Tiên Ma là một điểm đặc sắc của Đại Náo Thiên Cung. Tại đây bạn có thể Quỳ bái hay Phỉ nhổ một ai đó nếu bạn yêu hay ghét họ.

3 ngày tranh giải 1 lần. Sau khi đăng kí sẽ được hệ thống sắp xếp random (theo điểm uy danh) và thi đấu với 1 người chơi khác. Không chia bảng mà là chia theo cặp đấu loại trực tiếp. Bắt kể từ vòng nào thì cũng đều được nhận thưởng. Cho phép xem lại các trận đấu của bản thân và các trận đấu từ vòng 32 trở đi.

Dù là bá chủ hay chưa bá chủ một server nào đó thì hẳn bạn cũng muốn được tỉ thí với server “hàng xóm” của mình. Đôi khi vua của nước này lại không là gì với kẻ khù khờ của nước khác. Tính năng Chiến Tam Thanh và Chư Thần Chi Chiến hay còn gọi đơn giản là đấu liên server sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Giá Xe Máy Exciter 4 Số Trên Thị Trường Hiện Nay, Giá Xe Yamaha Exciter 4 Số Côn Tay Cũ

Chiến Tam Thanh: Mỗi ngày được 1 lần tham gia. Tham gia ở đây là nếu thất bại thì chỉ cả ngày hôm đó phải chờ kết quả cuối cùng. Tam Thanh chia ra làm 3 nhóm: Nhân giới (40), Địa giới (70), Thiên giới (>70). Phương pháp khá dễ hiểu so với đấu trường. Mỗi 1 nhóm có 3 vị trí, bất kì ai cũng có thể chiếm lấy 1 trong 3 vị trí này. Mỗi nhân vật đều được tính điểm theo phương pháp trụ lại được bao nhiêu cuộc khiêu chiến của đối phương, tổng kết thứ 6 hằng tuần. 1 ngày chỉ được nhận được 1 lần bảo rương.

Chư Thần Chi Chiến: Cách thức tiến vào liên server khá rắc rối và phức tạp. Mỗi server chọn ra 9 người chơi mạnh nhất tham gia. Điều kiện là thuộc top 3 của 3 bảng tại Tam Thanh, tổng 9 người. Khi tham gia liên server cũng chia ra làm 3 dạng: Thiên, Địa, Nhân dựa vào bảng xếp hành tiêu diệt của người chơi để sắp xếp.

Khi tham gia thi đấu, có 2 tính năng được đưa vào Vòng loại trực tiếp:

– Cổ vũ: tất cả người chơi đều tham gia cổ vũ cho 1 trong 2 người tham gia trận đấu.

– Đặt cược: bản thân người chơi nào cũng được đặt cược, và đặt giá trị Bạc hoặc KNB đều được cả.

6. Vận Tiêu

Cướp tiêu 10 lần. Reset được 3 lần chọn phẩm chất vận tiêu. 

Có 2 loại vận tiêu: Quãng đường ngắn được ít tiền, dài nhiều tiền. Tương ứng với số lần bị cướp nhiều hơn là 5 lần so với 2 lần. 1 người có thể cướp 1 cá nhân nhiều lần (miễn sao vẫn còn lượt phép cướp). Không bị delay cho dù thất bại. Lượng vận tiêu sẽ thay đổi tùy theo cấp độ hiện có.

7. Thần Khí Điện

Bạn có ngạc nhiên không nếu thấy đối phương của mình cưỡi kiếm hay hồ lô ra trận. Có thể nói Đại Náo Thiên Cung là game mobile đầu tiên có pháp bảo như các webgame hay client.

Thần khi mỗi 1 slot sẽ tính bằng 4 mảnh kiếm khí khác nhau. Tùy vào cấp độ thần khí mà cần bao nhiêu slot kiếm khí. Đây là 1 phương pháp chơi cướp đoạt kiếm khí của đối phương. Nếu chiến thắng sẽ có tỉ lệ được 1 mảnh kiếm khí, may mắn hơn sẽ có thêm phần chọn lọc 1 trong 3 lá bài để có thêm quà (khả năng có mảnh kiếm khí). Mỗi slot kiếm khí sẽ tương ứng với 1 thuộc tính: HP, công thường, thủ thường, công phép, thủ phép, chính xác, né tránh, bạo kích, nhẫn tính, phá kích, chống đỡ và tốc độ. Lần đầu trong ngày sử dụng chức năng 10 lần sẽ nhận lại 30 KNB.

Xem thêm: Các Loại Son Môi Tốt Nhất Hiện Nay, Top 11 Hãng Son Môi Tốt Nhất Hiện Nay

Trang chủ: http://dainao.com.vn

Leave a commentHệ thống phụ bản trong Đại Náo ThiênCungNovember 28, 2014November 27, 2014 icreo.com.vngame chiến thuật, gmo chiến thuật, tây du ký, đại náo thiên cung

Trong Tây Du Ký, để tới được Tây Trúc thỉnh chân kinh 4 thầy trò Đường Tăng phải mất 14 năm để vượt qua 81 kiếp nạn. Đại Náo Thiên Cung cũng không ngoại lệ, 4 map lớn Nhân Giới, Địa Giới, Thiên Giới, Trọng Thiên, mỗi map lại có 100 map nhỏ với mức độ khó tăng dần từ 1 đến 3 sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button