Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thẻ Atm Vietcombank Online Ngay Tại Nhà Mới Nhất Năm 2021

Việc sử dụng thẻ ATM vietcombank ngày nay trở nên rất phổ biến vì tất cả các công ty, cơ quan, xí nghiệp đều trả lương nhân viên qua thẻ ATM vietcombank.

Đang xem: đăng ký thẻ atm vietcombank online

Vậy các thủ tục cũng như các điều kiện để có thể đăng ký sở hữu làm thẻ ATM Vietcombank cần chuẩn bị những gì? đăng ký làm thẻ như thế nào? Hãy cùng icreo.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé

TOP 5 app ngân hàng mở tài khoản – thẻ ATM online MIỄN PHÍ tại nhà
Tên ngân hàng iOS Androi Hướng dẫn đăng ký
1. MB Bank Tải MB iOS Tải MB Andoid Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Chọn số tài khoản trùng với số điện thoại Miễn phí
2. MSB Tải MSB iOS Tải MSB Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 20K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128
3. VPBank Tải VPBank iOS Tải VPBank Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Được chọn số đẹp, số tứ quý,… Miễn phí
4. BIDV Tải BIDV iOS Tải BIDV Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi đăng ký thành công
5. Cake VPBank Tải Cake iOS Tải Cake Android Xem hướng dẫn
Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu: 0989565128

Thẻ ATM vietcombank là một loại thẻ theo tiêu chuẩn ISO 7810, được dùng để thực hiện các giao dịch tự động hãy những dịch vụ do ngân hàng Vietcombank cung cấp.

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng vietcombank bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số ưu điểm khi làm thẻ ATM Vietcombank mà bạn có thể tham khảo:

Bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch rút tiền tại các máy ATM trong và ngoài ngân hàng trên toàn quốc với các loại tiền tệ có mệnh giá VNĐ và USD.Việc kiểm tra số dư tài khoản, in các bản sao kê, chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hoặc liên ngân hàng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng.Dễ dàng thực hiện thanh toán các hóa đơn điện nước, điện thoại, phí bảo hiểm hàng tháng với vài thao tác thanh toán đơn giản, không cần mất thời gian đi chuyển đến công ty.Thẻ ATM vietcombank có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trực tiếp trên POS bằng việc sử dụng Internet hoặc điện thoại di động thông qua các ứng dụng.Và một số lợi ích hấp dẫn khác mà tehr ATM Vietcombank mang đến cho khách hàng.

*

Quy trình làm thẻ ATM vietcombank như thế nào?

Để đăng ký thẻ ATM, Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank một cách thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng người đăng ký cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

*

Điều kiện làm thẻ ATM Vietcombank
Làm thẻ ATM nội địa: Người đăng ký mở thẻ phải là công dân Việt Nam, người nước đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên hoặc đã có đăng ký tài khoản tại ngân hàng Vietcombank trước đó.Làm thẻ ATM quốc tế: Người đăng ký mở thẻ phải là công dân Việt Nam, người nước đang cư trú tại Việt Nam. Chủ thể chính phải đủ 18 tuổi trở lên, chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên. Thêm vào đó, chủ thẻ chính phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Để đăng ký làm thẻ hoặc mở tài khoản Vietcombank bạn có 2 cách cơ bản sau là đăng ký tại Quầy hoặc đăng ký Online ngay trên website

Bước 1: Tìm CN/ PGD gần nhất

Bước 2: Đăng ký thông tin mở thẻ/ mở tài khoản

Bước 3: Xác nhận thông tin ngay tại quầy

Bước 4: Nhận phiếu hẹn lấy thẻ

Bước 5: Quay lại lấy thẻ và ra máy ATM kích hoạt thẻ đổi mã PIN

*

Điền đầy đủ thông tin và nhấn “HOÀN THÀNH VÀ GỬI”

Làm thẻ ATM vietcombank cần chuẩn bị giấy tờ gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lần đầu tiên đăng ký mở thẻ Vietcombank.

Xem thêm: Những Giai Đoạn Phát Triển Của Thai Nhi Hình Thành Và Phát Triển Theo Từng Tuần

Tùy vào việc bạn mở tài khoản ngân hàng là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp mà thủ tục đăng ký sẽ khác nhau.

*

Quy trình làm thẻ tại Vietcombank rất nhanh chóng

Đối với khách hàng cá nhân khi làm thẻ ATM Vietcombank bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để quy trình làm thẻ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian:

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản gốc hoặc bản sao có kèm bản chính để đối chứng. Nếu không có chứng minh nhân dân/căn cước công dân bạn có thể sử dụng hộ chiếu gốc để thay thế.Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký mở thẻ dưới sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.Nhân việc ngân hàng sẽ đối chiếu, xác thực các thông tin cá nhân và tiến hàng mở thẻ ngân hàng cho bạn. Trong thời gian từ 3 đến 5 ngày các bạn sẽ đến chinh nhánh ngân hàng đăng ký mở thẻ để nhận thẻ ATM.

Quy trình mở thẻ ATM của khách hàng doanh nghiệp sẽ phức tạp và nhiều bước hơn, tùy vào từng đối tượng doanh nghiệp mà các giấy tờ cần chuẩn bị cũng khác nhau:

Chỉ cần chuẩn bị những mẫu giấy cần thiết trên, bạn có thể đem đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên cả nước để có thể tiến hành đăng ký làm thẻ tài khoản.

Trên đây mà một số hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giấy tờ để có thể tiến hành làm thẻ ATM vietcombank mà icreo.com.vn muốn gửi đến cho các bạn.

Xem thêm: Pin On Sad

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về cách mở thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank.

*

icreo.com.vn – Trang web dành cho những ai muốn tìm hiểu về linh vực TC-NH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button