Tài Chính

Internet Banking – Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

Từ nay, để đăng ký sử dụng dịch vụ icreo.com.vn iPay, khách hàng chỉ cần nhấn nút “Đăng ký” trong mục E-Bank tại www.icreo.com.vn mà không cần đến quầy giao dịch…

Sau một thời gian đi vào hoạt động, dịch vụ icreo.com.vn iPay đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ ngày càng tăng nhanh. Với rất nhiều tiện ích bao gồm: Vấn tin tài khoản, Chuyển khoản, Gửi tiết kiệm, Nhận tiền kiều hối, Trả nợ khoản vay thông thường, Mua bảo hiểm dân sự xe cơ giới,… icreo.com.vn iPay thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Đang xem: Internet banking

Tuy nhiên, khách hàng còn phải trực tiếp đến quầy để thực hiện đăng ký dịch vụ. Vậy phải làm thế nào để khách hàng có thể đăng ký dịch vụ icreo.com.vn iPay mà không cần tới ngân hàng?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ icreo.com.vn iPay, từ nay khách hàng chỉ cần truy cập mục E-Bank tại website www.icreo.com.vn, nhấn nút “Đăng ký” và thực hiện nhập thông tin theo hướng dẫn trên màn hình.

Các thông tin cá nhân khách hàng nhập trên màn hình để thực hiện việc xác thực chủ tài khoản, đảm bảo nguyên tắc an toàn bảo mật. Những thông tin này được hệ thống kiểm tra đối chiếu với thông tin khi khách hàng mở thẻ tại icreo.com.vn. Sau khi khách hàng đăng ký thành công, icreo.com.vn sẽ gửi mã xác thực (OTP) về số điện thoại di động của khách hàng.

Đăng ký trực tuyến giúp khách hàng có thêm một kênh đăng ký dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện ngay trên website của icreo.com.vn. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện các thao tác đơn giản vào bất cứ lúc nào để trở thành một người sử dụng icreo.com.vn iPay thực thụ, mà không cần đến quầy giao dịch ngân hàng. Hiện tại chức năng này hỗ trợ khách hàng truy vấn thông tin tài khoản mở tại icreo.com.vn.

Xem thêm: Maritime Bank Chi Nhánh Maritime Bank Hà Nội, Chi Nhánh Maritime Bank Hà Nội

Trong tương lai gần icreo.com.vn sẽ tiếp tục phát triển chức năng đăng ký trực tuyến các tiện ích giao dịch tài chính của icreo.com.vn iPay. Khi đó, thông qua hình thức đăng ký trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản, trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận tiền kiều hối, mua bảo hiểm, thanh toán hoá đơn…trên Internet.

*
Màn hình đăng ký iPay trực tuyến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Banking Sacombank Trên Điện Thoại Miễn Phí

Đăng ký dịch vụ trực tuyến là một yếu tố then chốt để phát triển các dịch vụ e-banking, hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ thu hút khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của icreo.com.vn, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu icreo.com.vn, một trong những Ngân hàng đi đầu trong phát triển các dịch vụ e-banking phục vụ khách hàng theo xu thế hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button