Mẹ & Bé

Dầu Chống Muỗi Johnson 'S Baby, Dầu Chống Muỗi Johnson

Muỗi đốt có thể gây sốt xuất huyết – căn bệnh rất nguy hiểm với bé. Bạn không thể suốt ngày bên bé để tránh cho bé khỏi muỗi cũng như các loại côn trùng khác. Hãy nghĩ đến dầu chống muỗi. Dầu chống muỗi ngoài thành phần chống muỗi, nên có công thức an toàn cho da bé cũng như hương thơm dễ chịu.

Đang xem: Dầu chống muỗi johnson

CHI TIẾT

– Công thức đặt biệt giúp xua muỗi tránh xa bé.

– Hương thơm nhẹ dễ chịu.

– Công thức an toàn, không gây kích ứng da.

– Thích hợp cho bé trên 6 tháng.

– Dung tích : 100ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Thoa dầu lên phần da lộ ra ngoài của bé.

– Để hiệu quả tối đa, bạn nên thoa lại sau mỗi 4 giờ.

– Không để dầu dính vào mắt, vết thương hở.

– Không được uống.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ép Tóc Khi Mang Thai? Bà Bầu Có Nên Đi Làm Tóc Khi Mang Thai

– Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Johnson & Johnson là công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886. Công ty được liệt kê vào danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortunes. Công ty bao gồm 250 chi nhánh đặt tại 57 quốc gia và sản phẩm được bán trên hơn 175 nước. Các thương hiệu của Johnson & Johnson được đặt theo tên các dược phẩm hay tên của các nguồn viện trợ đầu tiên. Trong số những sản phẩm nổi tiếng có băng cá nhân Band-aid, tylenol, sản phẩm dành cho trẻ em, dung dịch làm sạch mặt clean and clear và kính sát tròng Acuvue…

Thương hiệu: Johnson”s Baby (USA, Canada)

Johnson & Johnson thành lập tại Mỹ năm 1886, được liệt kê vào danh sách 500 công ty hàng đầu của Forture. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm và độ phủ trên 175 quốc gia, thương hiệu này đã được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới biết đến và tin dùng. Nổi trội nhất trong các mặt hàng ưu việt của Johnson & Johnson phải kể đến Johnson”s Baby. Phương châm hoạt động của Johnson’s Baby là mang đến những sản phẩm chăm sóc da và tóc cho trẻ sơ sinh với chất lượng tốt nhất. 

Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như dịu êm và mềm mại đối với trẻ luôn được giữ vững qua nhiều thập kỷ. Những sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu gần đây của khách hàng vẫn luôn đảm bảo thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng đã được anh em nhà Johnson đặt ra từ những ngày mới thành lập. Trong hơn một thế kỷ qua, sản phẩm của Johnson’s Baby luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Ngày nay đối với những người làm cha làm mẹ, Johnson’s Baby đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, dịu êm, đáng tin cậy và có thể tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình trên toàn thế giới.

*

Chúng tôi là ai

Chúng tôi làm gì

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chăm sóc bé tốt nhất trên thế giới.

Đối với chúng tôi, tốt nhất đồng nghĩa với an toàn, tinh khiết, đã vượt qua kiểm nghiệm chặt chẽ với công thức tiên tiến nhất mà khoa học và tình yêu thương có thể tạo nên. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhằm khuyến khích các trải nghiệm đa giác quan mà chúng tôi biết rằng có thể thúc đẩy sự phát triển thể chất, nhận thức và cảm xúc ở trẻ sơ sinh.

Xem thêm: Phòng Khám Phụ Khoa Thái Thịnh, Phòng Khám 125 Thái Thịnh

Chúng tôi thực hiện như thế nào

Phải thừa nhận rằng nếu không trung thành với khoa học và không liên tục học hỏi từ các công nghệ và quy trình mới thì chúng tôi không thể tưởng tượng được chúng tôi sẽ làm như thế nào để chăm sóc các bé tốt như vậy. Đó là lý do hàng chục năm qua, quy trình an toàn của chúng tôi đã trở thành một trong những quy trình kiểm tra sản phẩm chặt chẽ và kỹ lưỡng nhất trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button