Review

Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm GÓC REVIEW tại đây => Góc review

Cùng bổ sung Fucoidan và nấm Agaricus giúp tăng cường hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, giữa Fucoidan Umi và King Fucoidan với combo Fucoidan Okinawa/Nano + nấm Agaricus – Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh? Theo dõi những phân tích của các chuyên gia để có được kết luận nhé!

 

I. FUCOIDAN VÀ NẤM AGARICUS: BỘ ĐÔI “SÁT THỦ” TIÊU DIỆT UNG THƯ TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Fucoidan

Fucoidan được phát hiện từ năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Đây là một hợp chất siêu nhờn được tìm thấy nhiều trong tảo biển, đặc trưng là giống tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa – Nhật Bản. Do sở hữu hoạt tính sinh vật học cao, đặc trưng là khả năng ứng phó với các tế bào ung thư mạnh mẽ, nên Fucoidan đã được sử dụng trong điều trị ung thư. Trải qua hơn 100 năm cùng đồng hành, Fucoidan đã chứng minh với cả nhân loại về khả năng đẩy lùi căn bệnh ung thư một cách tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

– Fucoidan sở hữu “quyền năng” kích hoạt chu trình tự chết của các tế bào ung thư

Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự xoá sổ theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy nhưng ko làm tác động tới các tế bào tầm thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tạo dụng phụ so với giải pháp hóa trị liệu hiện nay.

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

– Fucoidan bủa vây ức chế sự tạo nên các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào phụ cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm phá hủy các tế bào phụ cận và tạo nên nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình tạo nên mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị xoá sổ do ko được cung ứng năng lượng, do đó cũng ko thể di căn tới các vị trí khác.

Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u.

Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

– Fucoidan tăng cường hoạt động của hệ miễn nhiễm, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Các tế bào ung thư xâm lấn và phá hủy các tế bào bạch huyết cầu khiến hệ miễn nhiễm chúng ta suy yếu, thân thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, ko có khả năng kháng lại ung thư cũng như những tác dụng phụ trong quá trình hóa – xạ trị ung thư.

Được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng vật, protein, carbohydrate…tạo điều kiện cho thân thể chúng ta được tăng cường hệ miễn nhiễm, tăng lên sức đề kháng, phục hồi tính năng bạch huyết cầu, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Ngoài ra, rất nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng fucoidan có tác dụng làm giảm các tác dụng phụ do hóa – xạ trị gây ra như buồn nôn, rụng tóc, thiếu máu…

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

Nếu như Fucoidan là “sát thủ” xoá sổ ung thư nổi tiếng nhất lòng đại dương thì nấm Agaricus chính là đại diện tới từ mặt đất.

2. Nấm Agaricus

Lý do biến nấm Agaricus trở thành “nỗi sợ hãi” của các tế bào ung thư ác tính đó là nhờ vào công thức thành phần loại nấm này có chứa những vitamins, amino acids và sợi nấm quan trọng, đặc trưng là hàm lượng lớn Beta 1,3 Glucan và Beta 1,6 Glucan. Đây là 2 loại phân tử Beta – Glucan có tác dụng kích hoạt đại thực bào macrophage – một loại bạch huyết cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn nhiễm và tạo ra các phục vụ tối ưu chống lại các tế bào ung thư đang di căn, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

Cụ thể:

– Kích thích, khởi động và điều hòa phản ứng miễn nhiễm

Nấm Agaricus với thành phần Beta Glucan có tác dụng giúp tăng cường sản sinh chất interferion chất chống virus tự nhiên của thân thể con người từ đó giúp tăng cường hệ miễn nhiễm hiệu quả.

Tuy nhiên, dưỡng chất Beta – Glucan trong nấm agaricus còn giúp ngày càng tăng các đại thực bào và tăng hàm lượng cytokin – đây là protein tối quan trọng giúp xúc tác và điều hòa hàng loạt các phản ứng miễn nhiễm của thân thể. Ko những thế, các đại thực bào còn tương tác với các tế bào lymbo T, NK giúp khởi động các phản ứng miễn nhiễm

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

– Kiểm soát, khống chế và hỗ trợ xoá sổ các tế bào ung thư

Tình trạng ung thư trở thành nghiêm trọng lúc thể lực bệnh nhân suy kiệt. Tình trạng suy kiệt có thể là phản ứng phụ của quá trình điều trị hóa trị, xạ trị, phẫu thuật hoặc do tâm lý chán nản, lo lắng của người bệnh, nhưng phần nhiều là do chính khối u gây ra. Các khối u tăng trưởng, di căn, lấy các chất dinh dưỡng của thân thể, bỏ đói các tế bào bạch huyết cầu, làm suy yếu cần sức đề kháng dẫn tới tình trạng tử vong của bệnh nhân ung thư ngày càng nhanh.

Bằng cơ chế cô lập tế bào ung thư, bỏ đói và cắt đứt các tua lan rộng của tế bào ung thư, nấm Agaricus có tác dụng đặc hiệu trong việc kiểm soát sự tăng trưởng của các khối ung thư mới tạo nên và di căn. Nấm Agaricus chứa nhiều loại vitamin, amino acids và sợi quan trọng, đặc trưng là hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 – glucan có tác dụng kích hoạt đại thực bào macrophage – một loại bạch huyết cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn nhiễm và tạo ra các phục vụ tối ưu chống lại các tế bào ung thư đang di căn. Nhóm polysaccharid bao gồm ß (1-3) D-glucan và ß (1-6) D – glucan có sức mạnh chống tế bào khối u sarcoma 180 để hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu.

Fucoidan và nấm Agaricus: Bộ đôi “sát thủ” tiêu diệt ung thư tốt nhất hiện nay

– Bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Ngoài tác dụng đối với bệnh ung thư, nấm Agaricus còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hoá tự nhiên, điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng. Đồng thời, nấm Agaricus phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu… chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…

Thực chất Fucoidan và nấm Agaricus đều là những “sát thủ” mạnh nhất đối với các tế bào ung thư ác tính. Do đó, lúc liên kết cả hai với nhau sẽ mang tới tác dụng hiệp đồng, nâng tầm hiệu quả lên gấp bội phần trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

II. CÙNG BỔ SUNG FUCOIDAN VÀ NẤM AGARICUS: FUCOIDAN UMI VÀ KING FUCOIDAN VỚI COMBO FUCOIDAN OKINAWA/NANO + NẤM AGARICUS – ĐÂU MỚI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ?

Việc liên kết Fucoidan và nấm Agaricus chính là giải pháp tốt nhất để đẩy lùi bệnh ung thư. Với 4 siêu phẩm Fucoidan Umi, King Fucoidan hay combo Fucoidan Okinawa/Nano + nấm Agaricus: Nên chọn loại nào là tốt nhất? Hãy thực hiện so sánh, giám định cụ thể giữa chúng để có câu trả lời.

Bảng so sánh cụ thể Fucoidan Umi, King Fucoidan hay combo Fucoidan Okinawa/Nano + nấm Agaricus: 

Fucoidan Umi

King Fucoidan

Combo Fucoidan Okinawa + nấm Agaricus

Combo Fucoidan Nano + nấm Agaricus

Loại thành phầm

Là sự liên kết giữa Fucoidan và nấm Agaricus trong dùng một thành phầm

Là sự liên kết giữa Fucoidan và nấm Agaricus trong dùng một thành phầm

Là sự liên kết của 2 thành phầm: một bổ sung Fucoidan và một bổ sung nấm Agaricus

Là sự liên kết của 2 thành phầm: một bổ sung Fucoidan và một bổ sung nấm Agaricus

Xuất xứ Fucoidan

Fucoidan chiết xuất từ 2 nguồn là tảo nấm Mozuku và tảo Mekabu

100% Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku

100% Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku

100% Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku

Hàm lượng Fucoidan

212,5mg/viên


Trong đó:


– 150mg tới từ tảo nâu Mozuku


– 62,5mg tới từ tảo Mekabu

150mg/viên

235mg/viên

0,6g nano fucoidan


Tương đương: 3000mg fucoidan thông thường

Hàm lượng nấm Agaricus

37,5mg/viên

75mg/viên

120mg/viên

120mg/viên

Giá thành

7.980.000đ/lọ 120 viên


Tương đương: 66.500đ/viên

5.600.000đ/lọ 120 viên


Tương đương: 46.667đ/viên

Fucoidan Okinawa: 2.278.000đ/lọ 180 viên


Tương đương: 12.656đ/viên


Nấm Agaricus: 2.490.000đ/lọ 300 viên


Tương đương: 8.300đ/viên

Nano Fucoidan: 3.865.000đ/hộp 30 gói


Tương đương: 128.833đ/gói


Nấm Agaricus: 2.490.000đ/lọ 300 viên


Tương đương: 8.300đ/viên

Chi phí/ 1 liều dùng

3-5 viên


Tương đương: 199.500đ- 332.500đ/liều dùng

3 viên


Tương đương: 140.000đ/liều dùng

2-3 viên fucoidan + 5 viên nấm Agaricus


Tương dương: 66.812đ-79.468đ/liều dùng

1 gói Nano Fucoidan + 5 viên nấm Agaricus


Tương đương: 170.333đ/liều dùng

Nhân vật sử dụng

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả tốt với những trường hợp còn ở thời kỳ sớm

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả tốt với những trường hợp còn ở thời kỳ sớm

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả tốt với những trường hợp còn ở thời kỳ sớm

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả tốt với tất cả các thời kỳ, đặc trưng là những trường hợp bước tới thời kỳ muộn.


Vì thành phầm do chứa hàm lượng fucoidan cực cao lại được bào chế dưới dạng nano giúp hấp thụ hiệu quả hơn gấp 3-5 lần so với fucoidan thường

 

III. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ FUCOIDAN UMI, KING FUCOIDAN VÀ COMBO FUCOIDAN OKINAWA/NANO + NẤM AGARICUS

1. Fucoidan Umi

Hãng sản xuất: Umi No Shizuku – Nhật Bản

Quy cách đóng gói: Hộp 120 viên

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Hàm lượng viên: 310mg/viên

– Chiết xuất tảo nâu Mozuku (có chứa Fucoidan): 150mg

– Chiết xuất tảo Mekabu (có chứa Fucoidan): 62.5mg

– Bột tinh luyện từ thể nấm Agaricus (chiết xuất thể nấm Agaricus) 37.5mg

– Vỏ nang HPMC (Hydroxypropyl methylcellulose): 60mg

Fucoidan Umi

Công dụng

– Hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hoá

– Hỗ trợ tăng lên sức đề kháng cho thân thể

– Tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau các đợt hoá trị, xạ trị

– Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

– Hỗ trợ xúc tiến tế bào ung thư tuân theo thứ tự tự chế Apoptosis giống như tế bào tầm thường

– Hỗ trợ ngăn ngừa khả năng di căn tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn sự tạo nên mạch máu mới của tế bào ung thư – nguồn cung ứng dinh dưỡng cho khối u

– Cô lập tế bào ung thư, từ đó xúc tiến khả năng thải trừ những tế bào này ra khỏi thân thể

– Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do quá trình phẫu thuật, hoá trị và xạ trị

– Liên kết với các phương pháp điều trị ung thư sẽ tăng lên sức khoẻ, tăng khả năng đương đầu với bệnh tật từ đó tăng lên tỉ lệ thành công của việc điều trị

– Ngăn ngừa quá trình lão hoá, cải thiện làn da

Liều dùng

– Sử dụng 3 – 5 viên/ngày 

– Uống cùng với nước lọc hoặc nước ấm

Xem xét

 – Để xa tầm tay trẻ em.

– Nên ngừng sử dụng nếu ko thích hợp với thể trạng, cơ địa.

– Trường hợp đang nhận điều trị bệnh; phụ nữ có thai và đang cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến thầy thuốc trước lúc sử dụng.

– Người mua có cơ địa dễ dị ứng, xin vui lòng rà soát thành phần vật liệu trước lúc sử dụng.

>>> Xem cụ thể thông tin Fucoidan Umi TẠI ĐÂY

2. King Fucoidan

Hãng sản xuất: Sunsho Pharmaceutical

Quy cách đóng gói: Hộp 120 viên

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Hàm lượng fucoidan 3 viên: 450mg.

– Tinh chất từ nấm Agaricus Blazei murrill 225mg.

– Cellulose tinh thể 132mg, Sucrose ester của axit phệ 30mg, Silicon dioxide 3mg,

– Vỏ nang làm từ HPMC 180mg.

King Fucoidan

Công dụng

– Hỗ trợ miễn nhiễm, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do

– Giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào của tế bào ung bướu và tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị

– Hỗ trợ bảo vệ gan, hệ miễn nhiễm, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

– Hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tình trạng viêm xương khớp.

Liều dùng

– Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm

– Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của thầy thuốc

Xem xét

 – Để xa tầm tay trẻ em.

– Nên ngừng sử dụng nếu ko thích hợp với thể trạng, cơ địa.

– Trường hợp đang nhận điều trị bệnh; phụ nữ có thai và đang cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến thầy thuốc trước lúc sử dụng.

– Người mua có cơ địa dễ dị ứng, xin vui lòng rà soát thành phần vật liệu trước lúc sử dụng.

>>> Xem cụ thể thông tin King Fucoidan TẠI ĐÂY

3. Combo Okinawa Fucoidan và nấm Agaricus

Okinawa fucoidan

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD 

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên

Dạng bào chế: Viên nén

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 235mg/viên

Nấm Agaricus

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 300 viên

Dạng bào chế: Viên nén

Hàm lượng viên: 120mg/viên

Combo Okinawa Fucoidan và nấm Agaricus

Công dụng

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Vận dụng cho mọi loại ung thư và bất kì thời kỳ nào của bệnh.

– Tăng lên sức đề kháng, miễn nhiễm cho thân thể.

– Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang điều trị can thiệp.

– Với các bệnh nhân thời kỳ cuối, Okinawa Fucoidan làm tăng sức đề kháng, giúp người bệnh bớt đau và kéo dài sự sống 

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp.

– Ức chế cơ chế gây phệ phì.

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, chữa lành chỗ viêm.

– Điều hòa thân thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

– Tăng cường hệ miễn nhiễm cho thân thể, loại trừ độc tố và các gốc tự do, giúp thanh lọc thân thể.

– Hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời cho người bệnh ung thư, người ăn kiêng .

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, viêm da, viêm loét dạ dày tá tràng.

Liều dùng

Okinawa Fucoidan

– Hỗ trợ phòng bệnh: 2 viên/ngày.   

– Hỗ trợ điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Nấm Agaricus

– Uống 10 viên/ngày, chia 2 lần, 5 viên/lần.

– Uống với nước ấm trước hay sau ăn đều được.

Nhân vật sử dụng

–  Dùng cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, nhân vật có các bệnh về da, dạ dày.

− Bệnh nhân sau quá trình xạ trị, hóa trị, sức khỏe suy giảm.

Cách bảo quản

–  Nơi khô ráo, thoáng mát

–  Thời kì sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất  

Xem xét

– Thành phầm này ko phải là thuốc, ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng có thể không giống nhau phụ thuộc vào cơ địa thực tiễn của người dùng.

>>> Xem cụ thể combo Okinawa Fucoidan và nấm Agaricus TẠI ĐÂY

4. Combo Nano Fucoidan và nấm Agaricus

Nano fucoidan

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD 

Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói

Dạng bào chế: Bột

Hàm lượng: 2g/gói

Chiết xuất nano Fucoidan từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa: 0,6g/gói, tương đương 3000mg fucoidan thông thường

Nấm Agaricus

Hãng sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 300 viên

Dạng bào chế: Viên nén

Hàm lượng viên: 120mg/viên

Combo Nano Fucoidan và nấm Agaricus

Công dụng

– Ngăn chặn chuyển đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự tạo nên tế bào ung thư. 

– Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư ko tăng trưởng, lan rộng được.

– Ức chế quá trình tạo nên mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn ko cho tế bào ung thư di căn xa.

– Tăng cường tính năng miễn nhiễm, sức đề kháng cho thân thể, chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.

– Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

– Tăng cường hệ miễn nhiễm cho thân thể, loại trừ độc tố và các gốc tự do, giúp thanh lọc thân thể.

– Hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời cho người bệnh ung thư, người ăn kiêng.

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, viêm da.

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Liều lượng

– Phòng bệnh: 1 gói/ngày

– Can thiệp: 2-3 gói/ngày, 1 gói/lần.

– Pha 1 gói với nước ấm. Uống trước ăn.

Nhân vật sử dụng

– Mọi nhân vật

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi thầy thuốc trước lúc dùng.

>>> Xem cụ thể combo Nano Fucoidan và nấm Agaricus TẠI ĐÂY


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư

Video về Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư

Wiki về Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư

Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_3_plain]

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_1_plain]

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_2_plain]

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_2_plain]

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_3_plain]

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đâu mới là “chân ái” dành cho người bệnh ung thư bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Đâu #mới #là #chân #ái #dành #cho #người #bệnh #ung #thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button