Mẹ & Bé

Hướng Dẫn Dạy Cắt Tóc Nam Bằng Tông Đơ Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Tự cắt tóc nam bằng tông đơ có dễ dàng hay không? Ngày nay nhu cầu làm đẹp của nam giới rất cao. Tuy nhiên hiện nay công việc rất bận rộn, nhiều bạn còn không có thời gian cho việc cắt tóc. Tại sao mình không đơn giản hóa nó chỉ với một bước làm duy nhất đó là tự cắt tóc nam sử dụng tông đơ? 

Chỉ cần một cái tông đơ và một chút khéo léo bạn có thể tự cắt cho mình một mái tóc gọn gàng mà còn đẹp nữa. Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian. Nếu có khiếu một xíu bạn có thể tự tay tạo cho mình một mái tóc đẹp đấy.

Đang xem: Dạy cắt tóc nam bằng tông đơ

Mục lục nội dung

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc cho nam khi dùng tông đơ cắt tóc

Các kiểu tóc cho nam giới có thể cắt ở nhà

Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc đẹp dành cho nam mà bạn có thể tự cắt hoặc cắt cho những người thân của mình. Tuy nhiên để cắt được tóc bạn phải dành một ít thời gian tìm hiểu về nó và rèn luyện thì mới có thể thành công được. Bạn có thể học từ các video hướng dẫn cắt tóc nam bằng tông đơ.

*
*
*
*
*

+ Nên ngồi ngoài trời, nơi có điều kiện ánh sáng đảm bảo. Hạn chế cắt tóc trong nhà, những nơi có thảm, ghế sôfa, vì việc vệ sinh sẽ cực kì khó.

Xem thêm: Các Hình Thức Cho Vay Của Ngân Hàng Thương Mại, Cho Vay Là Gì

Hướng dẫn chi tiết các bước cắt tóc nam bằng tông đơ

Chọn đầu cữ tông đơ và hớt tóc hai bên

Bước đầu tiên của việc tự cắt tóc nam bằng tông đơ rất đơn giản và nhẹ nhàng nhé nên bạn cứ thả lỏng cơ thể. Bạn lắp lưỡi tông đơ vào rồi bắt đầu cạo hai bên tóc một cách đơn giản. Việc cạo này nó giống như việc bạn cạo râu hằng ngày thôi. Khi cắt bạn cũng nên đưa tông đơ lui tới nhiều lần để đảm bảo tóc được cắt sạch.

Đổi cữ và cắt ở mức nâng cao

Tiếp theo bạn nên đưa tông đơ lên phần tai và gáy để cạo, trong cách cắt tóc nam bằng tông đơ cho nam phần này rất khó cạo nên bạn phải cẩn thận và từ từ. Đối với các vùng tóc trên đỉnh đầu hay phía trên mái. Khi cắt, bạn phải đi tay tay vuông góc với mặt đất.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Máy Xay Sinh Tố Tốt Nhất, Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng

Dùng cữ lược ngắn và thực hiện cắt ở vành tai

Ở khu vực vành tai, bạn nên sử dụng các cữ lược ngắn nhất. Khi cắt cũng nên để ý 2 bên sao cho chúng phải đều và đối xứng với nhau. Cữ này cũng để cắt gáy, đưa tay theo một đường thẳng. Nếu chẳng may có lỗi trong quá trình cắt bạn chỉ cần thay cữ lược ngắn hơn cho 2 cữ dài. Giữ nguyên cữ ngắn nhất là được.

Zsir Store đã cách hướng dẫn tự cắt tóc bằng tông đơ rất đơn giản phải không. Các bạn nam có thể làm được mình một cách đơn giản. Ban đầu có thể bạn có thể không quen cho lắm. Có khi còn thấy lóng ngóng nhưng bạn chỉ cần kiên trì vài lần thôi bạn có thể thực hiện được. Vừa tiết kiệm chi phí vừa đỡ tốn thời gian ra tiệm phải không nào. Sau khi đã cắt xong hãy dùng thêm sáp vuốt tóc để tạo kiểu tóc được dễ dàng và đẹp mắt nhất có thể nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button