Nấu Ăn

Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

>>> Tổng hợp các cách trang trí bánh kem đơn giản nhưng mà đẹp

>>> Dạy làm bánh ngọt nhiều năm kinh nghiệm

>>> Công thức làm bánh

Bánh mì phô mai nóng chảy có vẻ ngoài tương tự với bánh mì gối nhỏ, lúc tách lớp bánh ra làm đôi, nhân là sốt phô mai trắng sệt to ngậy sẽ gây ấn tượng mạnh cho người thưởng thức ngay từ lúc nhìn.

Tài nguyên

– Nước sốt: 200g kem phô mai; 50g kem tươi; 20g bơ; 60g đường; 100ml nước cam vắt; 1 thìa đầy bột bắp pha với 20ml nước lạnh.

– Vật liệu làm bột: 270g bột mì; 35g bơ để làm mềm; 40g đường; 25g sữa bột; 1 quả trứng gà ta; 60ml sữa ấm (thành phần này ko cố định nên có thể thêm bớt tùy theo bột mới hay cũ); 4g men bia; xà bông; hành lá thái nhỏ.

Làm

day-lamb-banh-mi-pho-mai-tan-chay-cuc-hot

Bước 1:

Cho cream cheese + whipping cream vào âu đánh đều cho tới lúc mịn.

Bước 2:

Nước cam + đường cho vào nồi khuấy tan, cho lên bếp đun ở lửa nhỏ, lúc nước cam sôi khoảng vài phút thì cho từ từ nước bột bắp vào khuấy đều tới lúc hỗn hợp hơi sệt lại thì tắt bếp. . Để nguội khoảng 1-2 phút rồi đổ hỗn hợp này vào âu kem và dùng thìa trộn đều. Vậy là chúng ta đã có một phần sốt kem rất mịn và thơm.

day-lamb-banh-mi-pho-mai-tan-chay-cuc-hot

Bước 3:

Bột mì + sữa bột + men nở + đường và muối cho vào âu trộn trước. Sau đó cho sữa tươi và trứng vào trộn / nhồi khoảng 7-8 phút. Cuối cùng cho bơ vào và tiếp tục nhào cho tới lúc bột liên kết thành một khối ko dính tay, chú ý bột hơi nhão là được.

Bước 4:

Cán mỏng bột cho vào tô, phủ khăn ấm và ủ từ 1 tiếng tới 1 tiếng 30 phút cho bột nở gấp đôi. Lúc bột nở lấy ra nhào lại, chia bột thành 2 phần.

Bước 5:

Cán bột theo chiều dài cho sốt phô mai, gấp hai bên, cuộn lại.

Bước 6:

Cho bột vào khuôn hình chữ nhật có phết một ít bơ. Cho bột nghỉ 25 – 30 phút cho bột nở. Đánh 1 lớp trứng lên trên bột trước lúc nướng.

day-lamb-banh-mi-pho-mai-tan-chay-cuc-hot

Bước 7:

Lò mở trước 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau đó cho khuôn bánh vào ngăn giữa lò nướng 17-20 phút là bánh chín. Lấy bánh ra.

Bước 8:

Thêm sốt kem lên trên bánh mì. Sau đó rắc chà bông và hành lá lên trên là xong.

day-lamb-banh-mi-pho-mai-tan-chay-cuc-hot

Lúc thưởng thức, bánh mì có lớp vỏ mềm mịn, mùi thơm sữa đặc trưng, ​​sốt phô mai to ngậy, ngọt nhẹ liên kết với nhân mặn mặn đặm đà… hợp nhau tới lạ. Có nơi, thợ làm bánh còn thông minh bằng cách cho thêm trứng muối vào để tăng hương vị và khiến món bánh trở thành lôi cuốn hơn.


Thông tin thêm

Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_3_plain]

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_1_plain]

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_2_plain]

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_2_plain]

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_3_plain]

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Dạy #làm #bánh #mì #phô #mai #tan #chảy #cực #HOT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button