1 Gói Diana Sensi Cool Fresh Mỏng Cánh Hoặc Hàng Ngày, Băng Vệ Sinh Diana Sensi Có Tốt Không

Bảng giá Băng vệ sinh Diana cập nhật mới nhất. Giá Băng vệ sinh Diana được thu thập từ các website bán hàng trực tuyến Lotte, Aeon, CoopMart, VuiVui,… và các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,…

Đang xem: 1 gói diana sensi cool fresh mỏng cánh hoặc hàng ngày

Các sản phẩm Băng vệ sinh Diana phổ biến nhất tháng 1/2022 như: Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh 20 miếng, Combo 6 gói băng vệ sinh Diana SenSi Cool Fresh siêu mỏng/siêu thấm, Băng Vệ Sinh Diana Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng, Băng vệ sinh Diana Super Night 29cm 12 miếng…

Dưới 100 ngàn (1429) 100 ngàn – 200 ngàn (315) 200 ngàn – 300 ngàn (24) 300 ngàn – 400 ngàn (7) 400 ngàn – 500 ngàn (7) 600 ngàn – 700 ngàn (2) 700 ngàn – 800 ngàn (1) 800 ngàn – 900 ngàn (2)

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Đặc quyền của phụ nữ đó là được nâng niu chăm sóc, hiểu rõ tâm lý của phụ nữ luôn muốn lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay chăm sóc bản thân một cách kỹ càng, có chọn lọc, nhà sản xuất hàng đầu Diana Unicharm đã chú trọng nghiên cứu và cải tiến không ngừng từng dòng sản phẩm của mình với tiêu chí “ngay cả những ngày nhạy cảm, phụ nữ vẫn cảm thấy thật an tâm và thoải mái”.

Diana là thương hiệu thuộc công ty Diana – thành viên của tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Ngay từ đầu xuất hiện ở Việt Nam, sản phẩm băng vệ sinh Diana đã luôn là sản phẩm có chất lượng cao theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Unicharm Nhật Bản.

Xem thêm: Top 5 Kem Tẩy Da Chết Toàn Thân Nào Tốt Nhất, Review #11 Tẩy Tế Bào Chết Body

Không như ngày xưa, khái niệm băng vệ sinh chỉ là chú trọng là an toàn và bảo vệ cho phụ nữ trong những ngày ấy. Nhưng giờ đây, BVS Diana đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hơn nữa để phụ nữ có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình.

Với Diana Sensi là loại băng dành cho da mẫn cảm vì nó đặc biệt êm thoáng, mềm mại cho người sử dụng sự thoải mái, nhẹ nhàng tối đa. Hay như khi sử dụng Diana super night, là loại dành cho đêm vì nó được thiết kế với vách đứng co giãn và ôm khít chống tràn, để đảm bảo cho sự an toàn ngay cả trong giấc ngủ. Hoặc với Diana Libera, công dụng là siêu thấm để chị em phụ nữ được an tâm hơn dù cả trong những ngày nhiều. Đặc biệt hiện nay, Diana vừa ra thêm một sản phẩm rất mới mẻ đang được các chị em phụ nữ dành cho nhiều sự quan tâm săn đón, đó chính là sản phẩm Diana cool fresh.

Công nghệ Menthol (bạc hà) sẽ cho người sử dụng một cảm giác thật mát mẻ, thoải mái, và chị em phụ nữ đã ưu ái đặt cho nó một mỹ từ rất ấn tượng là “bảo bối mùa hè”. Tuy có tinh chất bạc hà, nhưng Diana cool fresh lại không hề gây kích ứng, ngược lại nó tạo cảm giác mát lạnh, thoáng khí, không hề nóng bức khó chịu và kiểm soát mùi tối đa. Đây phải nói là sản phẩm có mức tiêu thụ rất chạy trên thị trường. Ngoài ra, công ty Diana còn có thêm Diana Mama, là một sản phẩm rất đặc biệt dành cho những bà mẹ sau sinh, cho thấy rõ Diana luôn muốn chăm sóc tốt nhất cho những người phụ nữ của mình.

Xem thêm: Bảng Giờ Tàu Ga Tàu Gia Lâm Ở Địa Chỉ Nào Tại Hà Nội, Đại Lý Vé Tàu Lửa Đi Gia Lâm Hà Nội

Để chọn loại băng vệ sinh phù hợp nhất cho mình, điều đầu tiên phải chú ý đến đó là khả năng thấm hút tốt, khô thoáng bề mặt, và hạn chế tối đa vấn đề trào ngược trong những ngày nhiều. Kế tiếp là chiều dài của băng vệ sinh, độ dày mỏng để mang lại cảm giác an tâm thoải mái nhất. Và sau cùng đó chính là chất liệu. Một băng vệ sinh đạt chuẩn là loại phải có chất liệu êm ái, nhẹ nhàng, mềm mại, để đảm bảo cho vùng nhạy cảm của chúng ta luôn được nâng niu, không bị cọ sát gây đau và mẩn đỏ.

Phải, đặc quyền của phụ nữ luôn là được nâng niu chăm sóc. Và với Diana“là con gái thật tuyệt”!

Giá Băng vệ sinh Diana mới nhất

Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh 20 miếng giá 37.990₫Combo 6 gói băng vệ sinh Diana SenSi Cool Fresh siêu mỏng/siêu thấm giá 113.521₫Băng Vệ Sinh Diana Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng giá 33.000₫Băng vệ sinh Diana Super Night 29cm 12 miếng giá 36.000₫Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh 8 miếng giá 17.000₫Băng Vệ Sinh Diana Dạng Quần giá 27.225₫Combo 6 gói Băng vệ sinh Diana không cánh giá 96.400₫Băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh 8 miếng combo 2 gói giá 35.000₫Combo 6 gói Băng vệ sinh Diana Maxi 8 miếng giá 19.500₫Băng vệ sinh Diana Sensi hàng ngày kháng khuẩn 40 miếng/gói giá 29.833₫

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button