Tài Chính

Dịch Vụ Bidv Sms – Ngân Hàng Di Động

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Để hỗ trợ cho quá trình sử dụng và quản lý tài khoản, dịch vụ SMS Banking BIDV đã ra đời. Dịch vụ này đã có từ rất lâu và đã được nhiều người dùng ưa chuộng cho đến tận nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách cài đặt và hủy dịch vụ này khi cần thiết.

Đang xem: Dịch vụ bidv sms

Trong bài viết này, icreo.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và hủy dịch vụ SMS Banking BIDV chi tiết nhất.

*

Dịch vụ SMS Banking BIDV

SMS Banking BIDV là gì?

SMS Banking BIDV là dịch vụ kiểm tra và nhận thông báo biến động số dư tài khoản qua tin nhắn được ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng đang có tài khoản tại đây. Dịch vụ SMS Banking BIDV giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản như kiểm tra số dư, chuyển tiền bằng SMS …

Các tiện ích của dịch vụ SMS Banking BIDV

Phần lớn những người đăng ký tài khoản BIDV đều sẽ đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking. Nguyên nhân là do dịch vụ này giúp người dùng tra cứu được chi tiết các giao dịch của mình. Những ứng dụng của dịch vụ SMS Banking BIDV bao gồm: 

Xem số dư còn lại trong tài khoản.Tra cứu các dịch vụ người dùng đã đăng ký với BIDV.Tra cứu 5 thông tin giao dịch gần nhất bao gồm nhận và thanh toán tiền.Tự động báo số dư hiện có khi tài khoản nhận hoặc chuyển tiền.Thông báo các chương trình của ngân hàng BIDV.Tìm kiếm các thông tin về tỷ giá, thị trường cổ phiếu, lãi suất,…Người dùng được tra cứu các thông tin trên bất cứ lúc nào.Người dùng có thể đăng ký nhiều số điện thoại để tra cứu thông tin của 1 tài khoản.

*

Tiện ích của SMS Banking BIDV

Nhờ có các tiện ích này, người dùng có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình. Tránh việc không nắm được số tiền trong tài khoản của mình dẫn đến chi tiêu quá đà.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV

Để đăng ký dịch vụ khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

Có tài khoản ngân hàng BIDVCó số điện thoại chính chủCMND/CCCD còn thời gian hiệu lực

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV

Việc đăng ký SMS Banking vô cùng đơn giản. Ngay khi vừa làm thẻ ATM, ngân hàng sẽ hỏi người dùng cài đặt dịch vụ này luôn hay không. Nếu có, nhân viên ngân hàng sẽ cài đặt cho người dùng ngay lúc mở tài khoản. 

Một số người dùng đã có tài khoản BIDV từ trước nhưng chưa có cài đặt dịch vụ này. Khi đó, người dùng có thể chọn một trong các cách dưới đây:

Đăng ký tại chi nhánh/PGD: Người dùng có thể đến bất kỳ địa điểm nào của BIDV gần mình nhất. Sau đó, bạn chỉ cần thông báo và trình CMND để được cài đặt dịch vụ SMS Banking.Đăng ký qua trang web ngân hàng: Người dùng có thể truy cập vào trang web của ngân hàng để đăng ký dịch vụ SMS Banking BIDV. Sau khi truy cập, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để cài đặt dịch vụ. Gọi tổng đài BIDV: Người dùng có thể gọi lên tổng đài BIDV số 19009247. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn một số thông tin để xác nhận và cài đặt. 

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ cần trả một khoản phí thường niên là 8.800VND. Đây là mức phí khá thấp so với nhiều tính năng mà dịch vụ mang lại.

Xem thêm: Miếng Dán Mí Mắt – Miếng Dán Mi Chính Hãng, Giá Tốt

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV

Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking dành cho các khách hàng có tài khoản tại BIDV như sau:

TT NỘI DUNG CÚ PHÁP gửi 8149
Dành cho khách hàng có tài khoản tại BIDV và đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking
1 Thông báo biến động số dư tài khoản Hệ thống tự động gửi tin nhắn về cho Quý khách khi tài khoản có biến động
2 Khi đăng ký dịch vụ, nếu KH có đăng ký mật khẩu, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn tạm thời, KH gửi tin nhắn thay đổi mật khẩu BIDV DMK MậtKhẩuCũ MậtKhẩuMới
3 Vấn tin số dư tài khoản TK SốTàiKhoản (MậtKhẩu)
4 Vấn tin về thông tin GD cuối cùng GD SốTàiKhoản (MậtKhẩu)
5 Sao kê 05 giao dịch gần nhất tài khoản khác 5GD SốTàiKhoản (MậtKhẩu)
6 Vấn tin tỷ giá TG MãTiềnTệ

Loại ngoại tệ: USD, EUR, CNY, JPY, SGDn tin tỷ giá

7 Vấn tin tỷ giá bất kỳ của ngày bất kỳ TG MãTiềnTệ ddmmyy

Ví dụ: TG USD 080812

8 Vấn tin lãi suất tiền gửi LS MãTiềnTệ

Mã tiền tệ: VND, USD

9  Huỷ dịch vụ báo lãi suất tự động  HUY LS
10  Đăng ký lại dịch vụ nhắn tin lãi suất tự động  BIDV DK LS
11  Huỷ dịch vụ báo tỷ giá tự động  HUY TG
12  Đăng ký lại dịch vụ nhắn tin tỷ giá tự động BIDV DK TG  BIDV DK TG
13  Huỷ dịch vụ tin nhắn GD tự động HUY GD  HUY GD
14  Đăng ký lại dịch vụ nhắn tin GD phát sinh tự động  BIDV DK GD

Biểu phí sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV để nhận thông báo biến động số dư là 8.800 VND/tháng

Cách hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Vì một số lý do, người dùng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV. Vì vậy, họ có nhu cầu huỷ dịch vụ này để không tốn phí duy trì dịch vụ hàng tháng. 

Tuy nhiên, người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi huỷ. Vì sau khi huỷ mọi giao dịch về tài khoản của người dùng sẽ không được tự động thông báo về điện thoại. Thêm vào đó, bạn sẽ không thể tra các thông tin về dịch vụ của ngân hàng.

Để huỷ dịch vụ SMS Banking BIDV, bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây.

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV

*

Đến các chi nhánh/PGD của BIDV để hủy sms banking

Người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Đến bất kỳ chi nhánh/PGD nào của BIDV gần bạn nhất.Trình CMND cho nhân viên ngân hàng.Điền đầy đủ các thông tin trong giấy đề nghị huỷ dịch vụ.Nhân viên ngân hàng huỷ dịch vụ SMS Banking.

Gọi điện lên tổng đài yêu cầu huỷ SMS Banking BIDV

Để tiết kiệm thời gian đi lại, bạn có thể gọi lên tổng đài BIDV để yêu cầu huỷ dịch vụ SMS Banking. Hiện nay, BIDV chỉ có một số điện thoại chăm sóc khách hàng duy nhất là 19009247. Khi gọi điện lên tổng đài, bạn sẽ cần thông báo tên, số tài khoản, số chứng minh dân nhân,…. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ hủy dịch vụ SMS Banking cho người dùng.

Xem thêm: 5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Như Ăn Kẹo, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Kết luận 

Việc cài đặt dịch vụ SMS Banking BIDV sẽ giúp người dùng sử dụng được rất nhiều tiện ích. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi dùng các dịch vụ của ngân hàng BIDV. Thêm vào đó, nếu có nhu cầu đăng ký hoặc hủy dịch vụ, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button