Tài Chính

Châu Tinh Trì Gọi Điện Thoại Chọc Tổng Đài 1080 ( Nguồn: Spam8

Khi trên mạng xôn xao đoạn băng ghi lại một nhân viên tổng đài mạng X bị khách hàng gọi điện trêu hơn 5p, người ta lại tự hỏi liệu đây có phải trò chơi mới của những kẻ rảnh rỗi?Một giọng nam gọi đến số tổng đài, gặp nhân viên số 762 và bắt đầu giở giọng lơ lớ, tự xưng là “già làng” trên Lạng Sơn. Nội dung trêu đùa rõ ràng, bên ngoài ầm ỹ tiếng cười đùa của “đồng phạm”, thế nhưng nhân viên tổng đài vẫn kiên nhẫn trả lời và hướng dẫn cẩn thận. Kẻ rỗi hơi vẫn không “tha” mà tiếp tục ba hoa tới tận 5p mới kết thúc câu chuyện bịa đặt. Audio lan truyền chóng mặt trên mạng.

Đang xem: điện thoại chọc tổng đài

4
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

Xem thêm: Sốt Cao 40 Độ Ở Người Lớn

Bọn vô công rồi nghề. Ai đã từng làm qua nghề phonecenter rồi thì mới biết được hết khó khăn của họ. Họ được sinh ra để giúp đỡ và hỗ trợ chúng ta vậy mà có những kẻ vô công rồi nghề đi trêu chọc họ. Phải cho cái thằng gọi điện trêu chọc đây mật hôm làm thử teller một hôm thì nó mới kinh.
1
Lương của điện thoại viên rất thấp trừ những người thuộc biên chế nhà mạng còn lại thì nhà mạng thuê qua các cty mô giới. áp lực cv cao, bực mà vẫn phải nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tư Thế Ngủ Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn, Trẻ Sơ Sinh Nên Ngủ Tư Thế Nào Tốt Nhất

Các bác tìm được số của thằng điên này ko, trưng lên đây mọi người nháy mấy hôm cho nó chit, cái bọn rác XH
mất mặt dân Lạng Sơn quá, òa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button