Mẹ & Bé

Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn dịch –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Trong thời đoạn đầu tăng trưởng, hệ miễn nhiễm của trẻ chưa tăng trưởng hoàn thiện nên rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Một cơ chế dinh dưỡng khoa học sẽ hỗ trợ toàn diện, giúp nhỏ có sức đề kháng tốt.

Mối quan hệ giữa cơ chế ăn uống và sức khỏe hệ thống miễn nhiễm

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% hệ miễn nhiễm của trẻ nằm ở đường tiêu hóa vì trong đường ruột có rất nhiều vi khuẩn có lợi giúp tiêu hóa thức ăn. Chính những vi khuẩn có lợi này sẽ hỗ trợ thân thể sản sinh ra kháng thể, tăng cường hệ miễn nhiễm và giúp thân thể chống lại bệnh tật. Vì vậy, dinh dưỡng vào vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống miễn nhiễm khỏe mạnh.

Ảnh: internet

Ngoài việc khuyến khích vi khuẩn có lợi cho dạ dày của nhỏ, sắt, vitamin A, C, D cũng ko thể thiếu trong việc tăng cường sức đề kháng. Sắt cần thiết trong việc tạo nên các protein trong tế bào hồng huyết cầu, và là một thành phần của các enzym của hệ thống miễn nhiễm. Thiếu sắt có thể tác động xấu tới hệ thống miễn nhiễm. Vitamin A hỗ trợ hệ thống miễn nhiễm của trẻ bằng cách tạo ra các kháng thể hữu ích và vitamin C giúp giữ cho thân thể trẻ em ko bị cảm lạnh và bốc hỏa thông thường. Ngoài ra, vitamin D góp phần hoàn thiện công dụng miễn nhiễm, bảo vệ nhỏ khỏi nguy cơ nhiễm trùng.

Aptamil – Hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện cho hệ miễn nhiễm

Có đầy đủ kiến ​​thức về hệ miễn nhiễm của trẻ ko khó, làm sao để phân phối một cơ chế dinh dưỡng khoa học, hợp lý giúp trẻ có một sức đề kháng tốt ko chỉ là vấn đề của các bậc cha mẹ. nhưng ngay cả những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu như Danone Nutricia cũng quan tâm.

Hơn 1.400 nhà khoa học tại 3 trung tâm nghiên cứu của tập đoàn đã dành hơn 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời để trở thành công Aptamil – dòng sữa công thức chất lượng cao bán chạy số 1 Châu Âu. Châu Âu. Đặc trưng, Aptamil được sản xuất theo công thức tiên tiến Pronutra +, chứa đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hoàn thiện hệ miễn nhiễm và sự tăng trưởng toàn diện của trẻ.

Công thức Pronutra + là sự liên kết xuất sắc của 3 nhóm dưỡng chất: GOS / FOS 9: 1, LCPs và một số loại vitamin, khoáng vật. GOS / FOS 9: 1 là tỉ lệ “vàng” giữa 9 đơn vị Galacto và 1 đơn vị Fructo-oligosaccharides (carbon đặc thù) giúp hỗ trợ tăng trưởng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn nhiễm. Oligosaccharides trong hỗn hợp GOS / FOS 9: 1 là chất dinh dưỡng đa lượng đặc thù có trong sữa mẹ, có tác động tích cực tới sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi trong đường ruột và tạo nên các tế bào miễn nhiễm, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm của mẹ. trẻ tăng trưởng tối ưu. Aptamil cũng bổ sung đầy đủ Sắt, vitamin A, C, D cần thiết trong việc tăng cường hệ miễn nhiễm của trẻ. Ko chỉ vậy, các loại vitamin và khoáng vật này còn giúp nhỏ tăng cường thể chất. Ngoài ra, hàm lượng DHA / AA & Omega trong sữa còn giúp tăng trưởng trí óc và thị giác của nhỏ.

Aptamil được nhập khẩu và phân phối tại hệ thống chuỗi shop Mẹ và Nhỏ trên toàn quốc. Hãng cũng dành nhiều ưu đãi quyến rũ lúc mẹ sắm thành phầm sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng tại trang thương nghiệp điện tử Kid’s Plaza. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi, vui lòng bấm vào đây.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm –

Video về Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm –

Wiki về Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm –

Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm –

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_3_plain]

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_1_plain]

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_2_plain]

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_2_plain]

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_3_plain]

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Dinh dưỡng quyết định sức khỏe hệ miễn nhiễm – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Dinh #dưỡng #quyết #định #sức #khỏe #hệ #miễn #dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button