Đố Ai Hát Được Tập 3 Đội Lương Bích Hữu, Khánh Đơn, Lương Bích Hữu

(TNO) Tập thứ 3, chương trình Đố ai hát được, chàng nhạc sĩ Khánh Đơn đã tỏ ra vô cùng hoảng sợ khi bị buộc phải ngồi hát trong bồn nước được bỏ đầy rắn, lươn, cóc và cả cá sấu.

Đang xem: đố ai hát được

Bạn đang xem: đố ai hát được tập 3 đội lương bích hữu, khánh đơn

*

Khánh Đơn hoảng sợ khi phải ngâm mình trong chiếc bồn đầy những con vật đáng sợ

Ở tập thứ ba Đố ai hát được, phát sóng tối 11.1, những yêu cầu khó khăn mới được đưa ra khiến đội của Hà Okio – Nhơn Quý và Lương Bích Hữu – Khánh Đơn phải rất vất vả để vượt qua.

Xem thêm: Cappuccino Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Pha Capuchino Nóng

Chứng kiến các bạn chơi trải qua những thử thách đáng sợ, Khánh Đơn tỏ ra căng thẳng khi là người cuối cùng tham gia phần thi cá nhân. Anh được để ngồi trên một băng ghế treo lơ lửng trên cao và hạ thấp xuống dần, đồng thời những xô đựng các con vật đáng sợ được đổ vào.

Trong khi đó, Lương Bích Hữu cũng chia sẻ mình đã trải qua “những giây phút vô cùng đáng sợ” trong phần thử thách khiêu vũ. Bên cạnh việc bị chóng mặt vì các vũ công kéo cô cùng thực hiện những động tác nhảy, xoay vòng, bê lên thì cô ca sĩ nhỏ nhắn này vừa hát vừa khóc vì sợ những chùm dây nhiều chuột, cóc, rắn liên tục quàng vào người mình.

Xem thêm: Rổ Mây Cho Bé Nằm Võng – Nôi Mây Giá Tốt Tháng 8, 2021

*

Con cá sấu con bò vào trong áo Khánh Đơn

*

“Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu nhắm tịt mắt khi các con vật được quàng vào cổ mình

*

*

Hà Okio bình tĩnh hát dù có hai chú rắn đang quấn quanh micro

Thử thách vừa di chuyển phục vụ các món ăn cho MC Anh Khoa vừa phải chịu luồng điện ở tay và chân tấn công của Nhơn Quý cũng làm nhiều khán giả hét lên.

Đội “Cà phê sữa đá” của rapper Hà Okio và chàng trai Nhơn Quý được ca sĩ Thu Minh gọi là “người không còn nỗi sợ gì cả” đã bình tĩnh vượt qua những thử thách. Tuy nhiên sự dũng cảm vượt lên sợ hãi của đội “Cún yêu” của Lương Bích Hữu – Khánh Đơn đã thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả để đi tiếp vào vòng sau.

Ở thử thách cuối cùng đội “Cún yêu” đã xuất sắc giành được số tiền thưởng hơn 12 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button