Đố Ai Hát Được

(TNO) Tập thiết bị 3, chương trình Đố ai hát được, chàng nhạc sĩ Khánh Đơn đang trầm trồ cực kì hoảng sợ Lúc bị buộc phải ngồi hát trong bồn tắm được bỏ đầy rắn, lươn, cóc với cả cá sấu.

Bạn đang xem: Đố ai hát được

Bạn vẫn xem: đố ai hát được tập 3 đội lương bích hữu, khánh đơn


*

Khánh Đơn hoảng sợ khi bắt buộc ngâm mình vào chiếc bể đầy phần đa loài vật đáng sợ

Tại tập sản phẩm ba Đố ai hát được, phát sóng về tối 11.1, phần lớn hưởng thụ khó khăn bắt đầu được đưa ra khiến nhóm của Hà Okio - Nrộng Quý cùng Lương Bích Hữu - Khánh Đơn nên cực kỳ vất vả để thừa qua.

Xem thêm: Cappuccino Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Pha Capuchino Nóng

Chứng con kiến các bạn đùa trải qua những thử thách kinh sợ, Khánh Đơn tỏ ra căng thẳng khi là tín đồ sau cùng tsi gia phần thi cá thể. Anh được để ngồi trên một băng ghế treo lửng lơ trên cao cùng lùi về xuống dần, đồng thời đầy đủ xô đựng các con vật kinh sợ được đổ vào.

Trong khi đó, Lương Bích Hữu cũng chia sẻ mình đã trải qua “hầu hết giây phút cực kì đáng sợ” trong phần thách thức nhảy. Bên cạnh vấn đề bị chóng phương diện bởi vì những vũ công kéo cô cùng thực hiện hầu như động tác khiêu vũ, chuyển phiên vòng, bê lên thì nữ ca sĩ nhỏ tuổi nhắn này vừa hát vừa khóc vì chưng sợ hãi đều chùm dây nhiều con chuột, cóc, rắn thường xuyên quàng vào người bản thân.


*

Con cá sấu nhỏ trườn vào trong áo Khánh Đơn


*

“Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu nhắm tịt mắt khi các con vật được quàng vào cổ mình


*

*

Hà Okio bình tâm hát dù cho có nhì crúc rắn vẫn quấn quanh micro

Thử thách vừa dịch chuyển ship hàng những món nạp năng lượng mang đến MC Anh Khoa vừa phải chịu luồng năng lượng điện sống tay và chân tấn công của Nrộng Quý cũng làm các người theo dõi hét lên.

Đội "Cà phê sữa đá" của rapper Hà Okio và chàng trai Nrộng Quý được ca sĩ Thu Minch Hotline là “bạn không còn nỗi sợ gì cả” đã bình tĩnh thừa qua hồ hết thử thách. Tuy nhiên sự quả cảm thừa lên lo lắng của nhóm "Cún yêu" của Lương Bích Hữu - Khánh Đơn vẫn thuyết phục hội đồng giám khảo tương tự như người theo dõi để đi tiếp vào vòng sau.

Tại thử thách sau cùng team "Cún yêu" đang xuất dung nhan giành được số chi phí ttận hưởng hơn 12 triệu đ.