Mẹ & Bé

Top 10 Món Đồ Chơi An Toàn Cho Bé Dưới 1 Tuổi Bố Mẹ Nên Mua, Top 10 Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Dưới 1 Tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của bé đều được gắn bó với những loại đồ chơi khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách cũng như độ tuổi của trẻ. Đối với trẻ 1 tuổi, não bộ của trẻ đã hoàn thiện và có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới, bởi thế việc chọn đồ chơi thông minh phù hợp cho bé dưới 1-2 tuổi là rất quan trọng.

Đang xem: đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi

Vậy bố mẹ đã biết nên chọn loại đồ chơi gì cho bé nhà mình chưa? Hãy tham khảo 10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi dưới đây nhé!

Mục lục:

Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1 – 2 tuổi?

10 món đồ chơi thông minh cho bé trai và gái dưới 1 – 2 tuổi hot 2021

– 1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi

– 2. Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

– 3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

– 4. Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi

– 5. Đồ chơi phát ra nhạc

– 6. Thú nhồi bông

– 7. Xe đẩy tập đi

– 8. Gương đồ chơi

– 9. Rối tay

– 10. Những quả bóng nhỏ

Mua đồ chơi cho bé dưới 1 – 2 tuổi ở đâu TPHCM?

*

Mỗi giai đoạn phát triển của bé đều được gắn bó với những loại đồ chơi khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách cũng như độ tuổi của trẻ

Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1-2 tuổi?

Những món đồ chơi cho trẻ em 1-2 tuổi ngoài việc bổ sung dưỡng chất cho trẻ, mà còn giúp trẻ rèn luyện trí não, ngôn ngữ, thể chất phát triển tốt và toàn diện. Vì thế việc lựa chọn đồ chơi phù hợp là điều rất quan trọng.

Ở giai đoạn này trẻ rất thích khám phá thế giới xung quanh, thích tự đụng tay vào đồ vật và tự bản thân làm mọi việc. Nhưng điều này cũng mang lại cho bố mẹ không ít những rắc rối, khi trẻ cứ hay thích nghịch phá các đồ vật trong nhà, gây đỗ vỡ. Chính vì thế bố mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi cần vận não các loại đồ chơi có quay số, công tắc, nút, nắp đậy; Những đồ chơi đóng kịch: điện thoại đồ chơi, búp bê, giường búp bê, toa xe và xe đẩy em bé, con rối, đồ chơi nhồi bông, thú nhựa, xe ô tô nhựa hoặc gỗ; Những đồ chơi xếp hình: khối gỗ và khối nhựa có khớp nối đơn giản;…

*

Việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ phù hợp là điều rất quan trọng

10 món đồ chơi thông minh cho bé trai và gái dưới 1 đến 2 tuổi hot 2021

Dưới đây là 10 mẫu đồ chơi trí tuệ cho bé 1-2 tuổi, ba mẹ nên tham khảo cho bé hoàn thiện về thể chất và trí não, khả năng tư duy sáng tạo.

1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi

Đồ chơi xếp hình cho bé gái 1 tuổi được thiết kế nhiều khối có màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau giúp cho trẻ phát triển thị giác hiệu quả. Trẻ vận dụng khả năng tư duy và sự khéo léo của đôi tay để lắp ghép những khối hình hay đơn giản là xếp chúng lên với nhau để tạo thành một hình dạng cụ thể mà bé thích. Do được làm bằng gỗ hoặc nhựa an toàn nên khi lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng.

Đặt mua sản phẩm đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi tại đây: Đồ Chơi Bộ Xây Dựng Trên Xe 44 Chi Tiết Edugames

*

Đồ chơi xếp hình xây dựng cho bé 1 tuổi

2. Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho bé. Ở giai đoạn này bé bắt đầu đi được những bước đầu, việc cho bé chơi xe đồ chơi giúp bé vận động cơ thể cũng như góp phần gia tăng sức đề kháng, cải thiện và phát triển thể chất cho bé. Bé sẽ mạnh dạng hơn, được thoải sức sáng tạo, kích thích đến trí não, tưởng tượng khi chơi vì mỗi chiếc xe đồ chơi sẽ được tích hợp bộ phát nhạc với những bản nhạc thú vị phù hợp với tuổi của bé.

Đặt mua sản phẩm xe đồ chơi cho bé 1 tuổi tại đây: Đồ Chơi Xe Đáng Yêu Cutie Car Shopkins S1 W2

*

Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Những món đồ chơi trẻ em bằng gỗ trông thì rất đơn giản. Nhưng lại có thể khiến bé buộc phải suy nghĩ và hình thành nên những mối liên hệ giữa những đồ vật, sự việc. Tùy theo độ tuổi và giới tính của bé. Các bậc cha mẹ có thể mua cho bé các loại đồ chơi gỗ thích hợp.

Bên cạnh phát triển kỹ năng nhận thức cho bé, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi còn tạo nên những thử thách trí tuệ, giúp bé biết phân biệt những hình dạng khác nhau, phân biệt màu, tăng cường khả năng liên kết các sự vật, vật thể lại với nhau.

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi tại đây:Đồ Chơi Hộp Thả Hình Edugames

*

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

4. Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình cho bé 1 tuổi có thể giúp bé làm quen với việc thích ráp ráp tư duy ráp các vật lại với nhau thành nhiều hình dạng khác nhau, vận động nhiều hơn. Những liên kết căn bản giữa các hình khối sẽ là bài học dành cho con trong giai đoạn này.

Ở độ tuổi này phụ huynh không nên chọn mua những món đồ lắp ghép quá phức tạp bởi khó quá con sẽ nhanh chán và bỏ cuộc. Bé 1 tuổi chỉ cần một bộ xếp hình có các hình khối căn bản là đủ.

Xem thêm: Máy Đo Nhiệt Độ Điện Tử Là Gì? Dùng Để Làm Gì? Nên Mua Loại Nào?

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi tại đây:Bộ Cảm Xúc Đầu Tiên Của Bé LEGO DUPLO

*

Đồ chơi lego lắp ráp các cảm xúc đầu tiên cho bé 1 tuổi

5. Đồ chơi phát ra nhạc

Các giác quan thính giác của bé bắt đầu phát triển khi bé được từ 4 tháng đến 1 tuổi. Và đây chính là thời điểm bạn nên mua đồ chơi phát ra âm thanh giống như chiếc chuông như lục lạc, bé đã phát triển khả năng cầm nắm, bé có thể giữ đồ chơi. Đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem bé có thể quay đầu khi nghe thấy tiếng của lục lạc hay không, đây là một mốc đánh dấu sự phát triển thể chất tự nhiên của trẻ.

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi phát ra nhạctại đây:Máy Tính Bảng Thông Minh CDG33

*

Đồ chơi phát ra nhạc đàn piano bạch buột

6. Thú nhồi bông

Đây là món đồ chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ chơi cho bé gái dưới 1 tuổi. Những chú gấu nhỏ, thỏ nhồi bông hay nhân vật hoạt hình (minion, ted,…) được làm từ bông gòn và vải mềm có thể giúp các bé ngủ ngon hơn, cảm thấy an tâm hơn mỗi khi vắng bố mẹ. Hơn cả một món đồ chơi, thú nhồi bông còn là “người bạn” tinh thần mà bất kỳ đứa bé nào cũng cần phải có nhưng thường thì các bé gái sẽ “chuộng” món đồ chơi này hơn so với bé trai.

*

Thú nhồi bông

7. Xe đẩy tập đi

Bé trai dưới 1 tuổi hiếu động, khao khát được xê dịch, di chuyển như vậy thì không thể thiếu xe tập đi được. Xe tập đi đồ chơi cho bé trai dưới 1 tuổi giúp con nhanh chóng học được cách giữ thăng bằng và hiểu cách đôi chân mình hoạt động. Kích thích con tự vận động mỗi ngày cho đôi chân vững vàng hơn.

Đặt mua sản phẩm Xe đẩy tập đi tại đây:Đồ Chơi Xe Đẩy Nấu Ăn Thông Minh BRIGHT STARS

*

Xe đẩy tập đi

8. Gương đồ chơi

Bé từ 1 tuổi có thể học cách quan sát, nhận diện gương mặt. Chắc chắn rằng bé sẽ luôn ngắm nhìn và phản ứng với hình chiếu của mình trong gương. Hành động này sẽ giúp trẻ thích thú khám phá và kích thích trí tò mò.

*

Gương đồ chơi

9. Rối tay

Bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi sẽ hoàn thiện hơn nữa nếu có bộ thú ngón tay này. Những câu chuyện kể của mẹ sẽ thú vị và sinh động hơn gấp ngàn lần. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho con tự đeo thú và kích thích sự sáng tạo của riêng mình. Con sẽ bắt chước mẹ tạo ra những cuộc hội thoại của các bạn thú. Không chỉ giúp con cử động thành thạo các ngón tay bé xinh mà những món đồ chơi này còn kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của não bộ.

Rối tay

10. Những quả bóng nhỏ

Với những quả bóng nhỏ nhiều màu sắc, con có thể học cách cầm, nắm và ném. Giúp cơ bàn tay và cánh tay sẽ được tập luyện ngay từ thời điểm này.

*

Những quả bóng nhỏ

Mua đồ chơi cho bé dưới 1 – 2 tuổi ở đâu TPHCM?

icreo.com.vn Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng, tại TpHCM.

Với mong muốn trẻ vừa có thể vui chơi giải trí, vừa rèn luyện khả năng phát triển sáng tạo, icreo.com.vn Toys – cửa hàng bán đồ chơi trẻ em có đa dạng sản phẩm đồ chơi, có cả đồ chơi trẻ em cao cấp như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi siêu nhân, súng đồ chơi, đồ chơi búp bê, đồ chơi ô tô, đồ chơi máy bay, đồ chơi câu cá, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi máy xúc, đồ chơi tàu hỏa,…từ các nhà sản xuất lớn và uy tín như Nhựa Chợ Lớn, Công Ty Việt Tinh Anh (Mykingdom), Tinitoy,…

Kho sỉ, lẻ đồ chơi cho bé giá cả vô cùng ưu đãi. Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với giới tính và nhiều độ tuổi khác nhau. Tại icreo.com.vn Toys đồ chơi trẻ em luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm chứng đạt chuẩn an toàn, nguồn gốc xuất xứ và các chứng từ liên quan của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Phần Trăm Tiền Lãi, 12 Cách Tính Phần Trăm % Nhanh Và Chính Xác Nhất

Cửa hàng còn có nhiều chế độ bảo hành, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và phục vụ giao hàng trên toàn quốc.

*

icreo.com.vn Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng, tại TpHCM

Hi vọng rằng 10 món đồ chơi mà icreo.com.vn giới thiệu cho bạn trong bài viết này sẽ làm hài lòng và bổ sung vào danh sách mua sắm đồ chơi cho bé dưới 1-2 tuổi cho bé yêu nhà mình. Bạn hãy tham khảo và chọn lựa nhé!

– 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, HCM

– Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h-21h, chủ nhật từ 9h – 18h

– Miễn phí giao hàng tại nội thành HCM, nhận hàng sau 2-3 ngày

– Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoại thành, nhận hàng sau 4 – 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button