Nấu Ăn

Độc đáo cách làm kimbap nướng

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lạ mắt cách làm kimbap nướng
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

>>> Nào, cùng làm cơm cuộn gimbap – bắt tay vào bếp thôi nào

>>> Kimbap (Gimbap) món ăn Hàn Quốc được tuổi teen thích thú

>>> khóa học nấu bếp hàn quốc

Tài nguyên

1, Bột bánh

– 4 quả trứng, lòng đỏ và tròng trắng riêng lẻ

– 80g bột mì đa dụng

– 1 thìa cà phê vani

– 40g sữa tươi ko đường

– thìa muối

– 40ml dầu ăn

– thìa cà phê kem tartar

– 40g đường

>>> Xem thêm: Dạy làm bánh kem

2, nhân bánh

– 2 quả trứng

– Nêm gia vị: muối, đường, hạt nêm

– Xúc xích, cà rốt

– Rong biển cuộn bánh

Cách làm Kimbap nướng

1, Làm bánh

Bước 1: Vặn nhiệt độ lò 160 độ, 2 lửa, để lò nóng 10 phút, bật quạt nếu có.

Bước 2: Tách riêng 4 lòng đỏ và 4 tròng trắng. Trong bát lòng đỏ, bạn cho 80g bột mì đa dụng, 1 thìa vani, 40g sữa tươi ko đường, ¼ thìa muối và 40ml dầu ăn, trộn đều các thứ.

Bước 3: Phần tròng trắng trứng, bạn cho nửa thìa cream of tartar vào, dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Lúc tròng trắng trứng nổi bọt thì cho từ từ 40g đường vào âu. Đánh cho tới lúc tròng trắng trứng bông cứng và có đỉnh nhọn.

Bước 4: Múc ¼ phần tròng trắng trứng gà đã đánh tan cho vào bát đựng lòng đỏ, trộn đều cho hỗn hợp loãng. Sau đó, đảo hỗn hợp lòng đỏ vào tròng trắng trứng và trộn đều. Bột bánh đã sẵn sàng

2, làm bánh

Bước 5: Sẵn sàng một chảo nướng 20cm, đế rời. Cho bột vào khuôn, chú ý ko lót giấy bạc và ko để bột dính vào khuôn. Đập chảo bánh cho bọt khí thoát ra. Cho khuôn vào lò nướng và nướng trong vòng 50 phút.

3, Làm bánh

Bước 6: Đập 2 quả trứng vào tô, nêm 1/3 thìa muối, 1 thìa đường, 1/3 thìa hạt nêm, trộn đều.

Bước 7: Bật bếp ga, hoặc bếp điện, chọn cơ chế Rán, bắc chảo lên bếp, láng một tẹo dầu rồi cho trứng vào rán tới lúc chín vàng.

Bước 8: Trứng chín, cắt trứng thành từng sợi. Sẵn sàng thêm xúc xích và cà rốt để làm nhân, cắt xúc xích và bào cà rốt.

4, Cách cuộn Kimbap

Bước 9: Bánh sau lúc làm xong, bạn lấy bánh ra khỏi lò. Lật ngược khuôn bánh lại đợi bánh nguội rồi dùng dao chọc cho bánh ra khỏi khuôn. Dùng tăm ghi lại, chia bánh thành 3 tầng đều nhau rồi cắt bánh.

Bước 10: Vớt lá rong biển ra, xịt một ít nước lên lá rong biển để rong biển dễ dàng bám vào bánh. Đặt bánh lên rong biển, xếp xúc xích, trứng, cà rốt lên trên lớp bánh, đừng xếp nhiều quá sẽ khó cuộn. Cuộn bánh lại và cắt thành từng khoanh vừa ăn.

Chúc may mắn!!!


Thông tin thêm

Lạ mắt cách làm kimbap nướng

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_3_plain]

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_1_plain]

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_2_plain]

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_2_plain]

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_3_plain]

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Độc #đáo #cách #làm #kimbap #nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button