Mẹ & Bé

Đóng Kiện Gỗ Tại Tphcm – Dịch Vụ Đóng Kiện Gỗ Tại Quận 2

Dịch vụ đóng kiện gỗ tại Quận 2 được các công ty vận chuyển hàng hóa trong khu vực sử dụng phổ biến. Kiện gỗ được dùng nhằm bảo vệ hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Cùng icreo.com.vn tìm hiểu dịch vụ đóng kiện gỗ tại Quận 2 qua bài viết sau đây. 

Đang xem: đóng kiện gỗ tại tphcm

Trước khi đến với các thông tin về dịch vụ đóng kiện gỗ tại Quận 2 chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin về quy cách đóng kiện gỗ cho hàng hóa công nghiệp. Đóng kiện gỗ là phương pháp bảo vệ an toàn hiệu quả nhất hiện nay đối với hàng hóa công nghiệp.

*

Nhiều công ty, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa và hoạt động trong lĩnh vực Logistic lựa chọn đóng thùng gỗ, kiện gỗ cho hàng hóa. Đây cũng là phương pháp đóng gói đúng chuẩn cho hàng hóa công nghiệp. Việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa bằng kiện gỗ mang đến các ưu điểm vượt trội. Các bước đóng gói hàng hóa cơ bản bằng thùng gỗ, kiện gỗ sẽ được thực hiện như sau: 
Tìm hiểu thông tin hàng hóa, loại hàng hóa vận chuyển, trọng lượng, kích thước, tính chất. Tùy theo từng loại hàng và yêu cầu của khách hàng mà đơn vị đóng kiện gỗ tại Quận 2 có thể đóng các mẫu kiện khác nhau. Lên kế hoạch thiết kế thùng gỗ đóng hàng và đóng hàng. Tùy theo tiêu chuẩn phù hợp với hàng hóa, thực hiện đóng đế pallet, cắt vách Chèn lót và gia cố hàng bên trong thùng gỗ, kiện gỗ. Hàng hóa sẽ được sắp xếp hợp lý, các khe hở sẽ được chèn thêm vải, túi ni lông chống vỡ hoặc lá cây để tránh va đập và ảnh hưởng đến chất lượng hình dáng. Sau đó được dùng dây đai xiết lại, niêm phong hàng đã đóng gói là hoàn thành

2./ Quy trình đóng kiện gỗ tại Quận 2

Xem thêm: Top 5 Siro Ho Cho Trẻ Sơ Sinh Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ tại Quận 2 khác nhau mà sẽ có các bước thực hiện đóng kiện gỗ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản các sản phẩm kiện gỗ, thùng gỗ sẽ được thực hiện theo quy trình sau đây: 
Xác định được tính chất, kích thước, trọng tải, phương thức vận chuyển của hàng hóaLên phương án thiết kế thùng gỗ cho hàng hóa: Đóng kiện gỗ thùng kín, Đóng kiện hở, Đóng thùng kiện nan, Đóng và gia cố kiện gỗ trên container, Đóng kiện gỗ, thùng gỗ siêu trường, siêu trọng,…Chọn nguyên liệu khô các loại gỗ như thông, keo, tre,… khử trùng nguyên liệuPhần đế thùng và vách thùng được đóng và để riêngHàng hóa sẽ được gia cố bằng dây đai, vít trên đế palletBóc lót xốp hơi dưới đếQuấn màng co, nilon xung quanh hàng hóa sao cho chúng không còn xô lệch Đóng vách thùng gỗ, kiện gỗ lên đếSiết dây đai sắt xung quanh thùng gỗ, kiện gỗĐánh mã, niêm phong hàng hóa

*

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ tại Quận 2, Tp. HCM. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng cũng như mang đến các dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm và mức giá cả phù hợp. 

Xem thêm: Các Món Ăn Lợi Sữa Sau Sinh Không Thể Bỏ Qua, 9 Món Ăn Lợi Sữa Mẹ Nên Biết

Qúy vị và các bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ tại Tp. HCM có thể yên tâm đến với icreo.com.vn. icreo.com.vn cung cấp các sản phẩm kiện gỗ, thùng gỗ dành cho mọi loại hàng hóa và mọi trọng lượng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với icreo.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button