Freon Là Gì

ự khác biệt tại chính giữa Freon cùng chất làm cho rét mướt là Freon là 1 trong thương hiệu tmùi hương mại dùng để chỉ những ản phẩm halogen, trong lúc chất làm cho rét mướt dùng làm chỉ

NộI Dung:


Sự biệt lập tại chính giữa Freon với chất có tác dụng rét là Freon là một trong tên thương mại dùng làm chỉ các thành phầm halogene, trong những khi hóa học có tác dụng lạnh lẽo dùng làm chỉ một hóa học hoặc hỗn hợp được sử dụng vào chu trình làm cho giá.

Bạn đang xem: Freon là gì

Freon là 1 trong những thương hiệu tmùi hương mại thường bao hàm các hóa học làm rét halocarbon dẫn đến icreo.com.vnệc suy bớt tầng ôzôn. ngoài ra, một trong những đúng theo hóa học Freon bổ ích nlỗi hóa học đẩy aerosol. Chất làm cho lạnh lẽo là một trong thích hợp chất Cửa Hàng chúng tôi đặc trưng áp dụng cho bơm sức nóng và quy trình làm cho lạnh lẽo ở bên trong tủ giá.

1. Tổng quan với sự biệt lập thiết yếu 2. Freon là gì 3. Chất làm giá buốt là gì 4. So sánh tuy nhiên tuy vậy - Freon vs Chất làm cho rét sống dạng bảng 5. Tóm tắt

Freon là gì?

Freon là chất đẩy dạng khí dung, chất có tác dụng lạnh hoặc dung môi cơ học bao gồm một hoặc những team chlorofluorocarbon và những hợp hóa học tương quan. Nó là 1 trong thương hiệu thương mại cho một đội nhóm các halocarbon. mà hơn nữa, các halocarbon này hữu ích nhỏng hóa học làm giá buốt và chất đẩy aerosol. Chủ download của thương hiệu này là “Shop chúng tôi Chemours”. Các thích hợp hóa học này bất biến, dễ cháy với không nhiều ô nhiễm và độc hại. Chúng là hóa học khí hoặc hóa học lỏng. Hai member bao gồm của group này là chlorofluorocarbons (CFCs) cùng Hydrochlorofluorocarbons (HCFCs), được những nhà cung ứng sử dụng làm cho hóa học làm cho lạnh.


*

Tuy nhiên, chưa hẳn tất cả các hóa học có tác dụng lạnh lẽo rất nhiều nằm trong đội Freon; nó chỉ vận dụng cho một số hóa học có tác dụng rét mướt. Quan trọng rộng, icreo.com.vnệc sử dụng những chất này đang bị loại vứt dần dần bên trên 20lắp thêm tự gắng kỷ vì tác động ảnh hưởng ăn hại của nó so với tầng ôzôn

Chất làm rét là gì?

Chất làm giá buốt là một trong hóa học hoặc tất cả hổn hợp được áp dụng để làm lạnh. Nó thường xuyên là một trong chất lỏng. Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng chúng trong chu trình bơm sức nóng với quy trình làm lạnh. Trong các quy trình này, môi hóa học giá buốt trải qua quá trình chuyển pha trường đoản cú lỏng sang khí và ngược lại. Fluorocarbons trlàm icreo.com.vnệc phải phổ cập vào trong thời gian 20đồ vật tự cầm kỷ như hóa học có tác dụng giá tác dụng, nhưng mà bài toán áp dụng bọn chúng bị cấm bởi phần lớn tai hại của chính nó, bao gồm cả sự suy bớt tầng ôzôn. Các hợp chất thông dụng cơ mà bọn họ áp dụng ngày này là amoniac, sulfur dioxide và propan (hoặc các hydrocacbon không halogen hóa khác).


Nếu họ sử dụng những phù hợp hóa học này ở bên trong tủ giá, bọn chúng đề nghị bao gồm những công năng nhiệt độ hễ lực học tập mong mỏi muốn: không bào mòn, an ninh (không có độc tính với dễ cháy), không khiến sợ hãi đến tầng ozon, không gây ra bất kỳ biến hóa nhiệt độ như thế nào, v.v. Amoniac, carbon dioxide và Các chất làm lạnh lẽo khác cơ mà họ sử dụng thời buổi này không khiến sợ hãi đến tầng ôzôn và không nhiều có tác dụng có tác dụng nóng lên trái đất tốt nhất, do đó ít hoặc không có hầu như biến đổi nhiệt độ vô ích.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Tủ Nhựa 2 Buồng ) Giá Rẻ Được Mua Nhiều 2021, Tủ Nhựa 2 Cánh Đài Loan 2 Buồng

Khi đào thải chất có tác dụng lạnh lẽo, chúng ta cần tái chế bọn chúng để loại trừ những chất gây ô nhiễm nhưng mà chúng chứa. Ngoài ra, chúng ta nên coi một vài hóa học có tác dụng giá là chất thải nguy hiểm, trong cả trong quy trình tái chế.

Sự khác hoàn toàn thân Freon cùng Chất có tác dụng giá buốt là gì?

Freon là chất đẩy dạng khí dung, chất làm cho lạnh lẽo hoặc dung môi hữu cơ gồm 1 hoặc những team chlorofluorocarbon với các thích hợp hóa học tương quan trong những khi chất làm cho rét mướt là 1 trong những chất hoặc các thành phần hỗn hợp được sử dụng để gia công lạnh lẽo. Sự khác hoàn toàn cơ bản giữa Freon cùng hóa học làm cho rét là Freon là tên gọi thương mại dùng để làm chỉ các sản phẩm halogen, trong lúc chất có tác dụng rét mướt dùng làm chỉ một chất hoặc các thành phần hỗn hợp được áp dụng vào quy trình làm lạnh lẽo. hơn nữa, những thành icreo.com.vnên của tập thể nhóm Freon chủ yếu là những hòa hợp hóa học halogen trong những lúc chất có tác dụng lạnh họ thực hiện bây chừ là những đúng theo hóa học ko haloren.


Freon hữu ích nlỗi hóa học có tác dụng rét mướt với chất đẩy aerosol trong những lúc hóa học làm lạnh bổ ích vào chu trình bơm nhiệt độ và quy trình làm rét. lấy một ví dụ cho Freon bao hàm chlorofluorocarbons (CFCs) với Hydrochlorofluorocarbons (HCFCs) trong lúc ví dụ đến hóa học làm lạnh lẽo là amoniac, sulfur dioxide, carbon dioxide, v.v.

*

Tóm tắt - Freon vs Chất có tác dụng lạnh

Freon là tên tmùi hương mại trong khi chất làm cho rét là tên của một tổ vừa lòng chất được áp dụng trong chu trình bơm nhiệt và quy trình làm lạnh. Sự khác biệt cơ bạn dạng thân Freon với chất làm lạnh lẽo là Freon là tên gọi thương mại dùng để làm chỉ những sản phẩm halogen, trong những lúc chất có tác dụng rét mướt dùng làm duy nhất chất hoặc các thành phần hỗn hợp được thực hiện trong quy trình làm rét.