Nấu Ăn

Ga tô cơ bản

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ga tô cơ bản
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Tài nguyên:

– 3 quả trứng 90g

– Đường 70g

– Bột mì đa dụng

– 15g bột bắp

– 20g bơ nóng chảy

Dụng cụ:

– Máy đánh trứng spatula

– Găng lò nướng

– Bát trộn

– Khuôn tròn 16cm

Trình diễn:

– Bật lò nướng ở 180 độ C

– Bột năng, bột ngô trộn chung, rây mịn.

– Trứng với đường đánh trắng

– Nhẹ nhõm trộn 1/2 lượng bột mì vào hỗn hợp trứng – đường.

– Trộn phần còn lại

– Trộn bơ tan chảy với hỗn hợp

Xem xét, ở cả 3 bước trộn vật liệu, làm nhẹ nhõm nhưng chắc tay, ko trộn kỹ, tránh làm vỡ bọt khí.

– Đổ bột vào khuôn, dùng tay gõ nhẹ cho bột dàn đều. Nướng khoảng 20 phút tới lúc vàng đều, dùng tăm xiên thử bánh thấy sạch và khô là bánh đã hoàn thành. Lúc bánh nguội, cắt thành từng lát mỏng. Dùng cọ quét nước đường lên bánh để bánh ko bị khô. Nhân bánh tùy theo thị hiếu và điều kiện sẵn có, có thể đơn giản là topping, phức tạp hơn là kem bơ, socola … Trang trí bằng trái cây. Một số loại bánh sử dụng gạc cơ bản:

322

Tham khảo Khóa học làm bánh


Thông tin thêm

Ga tô cơ bản

#tô #cơ #bản

[rule_3_plain]

#tô #cơ #bản

[rule_1_plain]

#tô #cơ #bản

[rule_2_plain]

#tô #cơ #bản

[rule_2_plain]

#tô #cơ #bản

[rule_3_plain]

#tô #cơ #bản

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#tô #cơ #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button