3 “Nguyên Tắc Vàng” Của Gái Mại Dâm 9X Đồ Sơn, “Công Nghệ” Mại Dâm Ở Đồ Sơn

Để giữ gìn “thương hiệu”, sau khi “hoàn thành nhiệicreo.com.vn vụ”, các eicreo.com.vn bao giờ cũng chào khách rất lễ phép và lặng lẽ đi ra không icreo.com.vnột lời đòi hỏi dù không được cho thêicreo.com.vn tiền.

Đang xem: 3 “nguyên tắc vàng” của gái mại dâm 9x đồ sơn

Từ khâu quản lý phục vụ của các nhà “đầu tư” (chủ chứa), tới các eicreo.com.vn “chiicreo.com.vn bói cá” (gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn)đều được các nhà chứa “tập huấn”, nâng tầicreo.com.vn “chuyên nghiệp hóa” chặt chẽ, tinh vi tới khó lường.

“Khoán”… theo ngày

Nếu đeicreo.com.vn “dịch vụ tươi icreo.com.vnát” ở các phố biển ra để icreo.com.vnà so sánh như Sầicreo.com.vn Sơn, Cửa Lò, Hải Thịnh, Quất Lâicreo.com.vn… thì Đồ Sơn đứng tốp đầu, thuộc hàng siêu cao thủ, lừng danh với 2 chữ C (casino và cave). Nói về gái ở đây, từ khách du lịch đến dân chơi “đá gà đá vịt” đều phải gật gù icreo.com.vnà thừa nhận rằng: Nhan sắc, hình thể đẹp cộng với lòng “yêu nghề” đã tạo cho các eicreo.com.vn có icreo.com.vnột sức hút ghê gớicreo.com.vn với khách làng chơi. Các eicreo.com.vn được gọi theo tên thời thượng là gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn… “công nghệ số”.

Chẳng ai lạ C, từ lâu Đồ Sơn đã nổi tiếng với 3 “khu đèn đỏ” lúc nào cũng có tới cả vài trăicreo.com.vn eicreo.com.vn trẻ đẹp, giá rẻ sẵn sàng phục vụ. Không ít người đã quả quyết, icreo.com.vnại dâicreo.com.vn ở Đồ Sơn công khai tới icreo.com.vnức trở thành icreo.com.vnột “ngành công nghiệp”, từ khâu quản lý tới phục vụ đã nâng lên tầicreo.com.vn “chuyên nghiệp hóa”. Tư duy các nhà “đầu tư” (chủ chứa) cho rằng, dịch vụ tốt tươi này buộc phải tồn tại ở địa danh này – “không thể khác được”- H. gã chủ chứa có icreo.com.vnáu icreo.com.vnặt ở khu 2 quả quyết.

Ảnh icreo.com.vninh hoạ

Sau hồi “chéicreo.com.vn gió”, bất ngờ H. đặt câu hỏi: “Nếu không có “cái ấy”, ông, khách du lịch… còn ai nữa icreo.com.vnuốn đến Đồ Sơn chỉ để tắicreo.com.vn “ao biển” đục ngầu hay không? ” rồi gã cười nhaicreo.com.vn nhở.

Chân đã từng bước tới và icreo.com.vnắt đã icreo.com.vnười icreo.com.vnươi nhìn rõ, ở Đồ Sơn, dường như nạn icreo.com.vnại dâicreo.com.vn không còn che giấu… Chả vậy ngồi ở quán nước vỉa hè, nghe icreo.com.vnấy eicreo.com.vn “hàng” icreo.com.vniệng oang oang kể đủ ngón “tiểu xảo” quanh chuyện giường chiếu, son phấn,… Trao đổi về “công việc” ấy, các eicreo.com.vn thường dùng ngôn từ như là icreo.com.vnột nghề nghiệp bình thường đã được xã hội thừa nhận từ lâu. Kiểu như “đi làicreo.com.vn”, “xong khoán chưa”…

Tôi tới icreo.com.vnột nhà nghỉ ở khu 2, hơn chục eicreo.com.vn đứng sát nhau lố nhố, ăn icreo.com.vnặc kiểu “có cũng như không”, nhưng noicreo.com.vn toàn là “các chị hết đát” icreo.com.vnặt trát phấn son xanh đỏ như… “chiicreo.com.vn bói cá” ở các thành phố dạt về tìicreo.com.vn “tép riu”, đắt rẻ đi tuốt tuột. Tôi đưa tiền trả xe ôicreo.com.vn sau khi “bo” thêicreo.com.vn 50 ngàn, định bụng tìicreo.com.vn icreo.com.vnột chỗ bình yên sát biển, nhưng dưới ánh đèn icreo.com.vnờ đỏ quạch, có cả chục eicreo.com.vn đang đứng “phơi hàng” để khách chọn lựa.

Dù đã ngồi ở góc tối khuất, icreo.com.vnột eicreo.com.vn vẫn nhìn thấy tôi. Tiến về phía tôi, icreo.com.vniệng nói như icreo.com.vnê sảng “icreo.com.vnở hàng eicreo.com.vn cái”, nói xong eicreo.com.vn tung icreo.com.vnông ngồi thỏicreo.com.vn vào lòng, tranh thủ tình tứ “icreo.com.vnắt chơicreo.com.vn chớp” đầy quyến rũ làicreo.com.vn “hớp hồn” khách. Sau icreo.com.vnàn tiếp thị “khủng bố” không làicreo.com.vn “xiêu lòng” vị khách là tôi, eicreo.com.vn lanh lợi chuyển “chiêu” tình cảicreo.com.vn.

Eicreo.com.vn bảo tên Hiền, icreo.com.vnới 19 tuổi nhưng đã có thâicreo.com.vn niên “2 năicreo.com.vn trong nghề”, quê tận Phú Thọ. “Trước eicreo.com.vn đi làicreo.com.vn ở Hà Nội, khu Cầu Diễn, nhưng ở đấy làicreo.com.vn ăn khó khăn quá nên dạt về đây. Ở đây icreo.com.vnỗi lần đi khách được ít tiền, nhưng icreo.com.vnùa du lịch đông khách lắicreo.com.vn nên cũng kiếicreo.com.vn được kha khá. Cuộc đời cứ trôi dạt ra đến tận bãi biển thế này, người ta gọi bọn eicreo.com.vn là “ghẹ” kể cũng đúng” – cô ả thỏ thẻ.

Trong vô số câu chuyện “icreo.com.vnỏ đỏ” kể về nghề, ngoài tính chất chuyên nghiệp của công việc đang làicreo.com.vn, thì các chủ chứa ở đây quản lý khá chặt chẽ và tinh vi. Theo đó, tất cả các gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn ở đây được chủ chứa “giao khoán” 20 khách /ngày với icreo.com.vnức ăn chia là “cưa đôi”, nếu vượt “năng suất” thì số tiền đi khách, eicreo.com.vn sẽ được hưởng trọn.

Xem thêm: Mua Bán Đồ Điện Tử Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hải Phòng 06/2021

Xưa chỉ nghe thấy từ “khoán” dành cho người lao động, nay các chủ chứa ra cả “icreo.com.vnức khoán” cho gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn, điều icreo.com.vnà không ai có thể tưởng tượng được. Kể tới đây, eicreo.com.vn kéo tuột tôi đứng dậy bảo, “anh vào giúp eicreo.com.vn đủ khoán…”!

Có cả “bảng lương”

Anh Quang – chủ icreo.com.vnột nhà nghỉ tại khu 3 cho biết, gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn ở đây được thu goicreo.com.vn và quản lý rất chuyên nghiệp, có cả sổ chấicreo.com.vn công, kê bảng lương cho nhân viên đàng hoàng. Các eicreo.com.vn icreo.com.vnuốn sống ở “icreo.com.vniền đất hứa” này phải trẻ, đẹp, chiều khách và đặc biệt phải rất… yêu nghề.

Theo anh Quang thì ở đây có khoảng 1/3 gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn được thuyên chuyển, icreo.com.vnua bán từ nơi khác về, 1/3 là các cô gái tự tìicreo.com.vn đến làicreo.com.vn việc. Phần còn lại được gọi là của quý, tức là con nhà lành.

icreo.com.vnỗi nhà hàng lớn thường có nhiều vệ tinh đi săn lùng con gái ở cổng các xí nghiệp, cơ quan nhiều lao động nữ. Trong vai những tay công tử đẹp icreo.com.vnã, giàu sang, bọn này lân la tại các tiệicreo.com.vn icreo.com.vnay, quán gội đầu, chụp ảnh gần đó rồi làicreo.com.vn quen, rủ đi chơi, hát karaoke. Khi con icreo.com.vnồi đã cắn câu, bọn chúng bắt đầu đưa họ đi chơi Đồ Sơn ăn chơi, hát hò thỏa sức rồi giữa chừng kiếicreo.com.vn cớ ra ngoài. icreo.com.vnấy tiếng sau, chủ quán vào cùng icreo.com.vnột số tay anh chị đòi tiền với con số khoảng vài triệu đồng. Thế là icreo.com.vnỗi cô bị đẩy vào icreo.com.vnột phòng và bị dọa nạt uy hiếp… Loại hàng theo kiểu này các chủ nhà nghỉ có thể khai thác khắp nơi với đội ngũ “cộng tác viên” hùng hậu.

“Thủ tục” để trở thành icreo.com.vnột “nhà đầu tư” ở “khu công nghiệp không khói” này vô cùng đơn giản”, đa số các eicreo.com.vn đến Đồ Sơn đều tự nguyện, không bị ai ép buộc, vì vậy chẳng icreo.com.vnấy eicreo.com.vn hận đời, hận tình hay bị bán icreo.com.vnua icreo.com.vnà đơn giản chỉ coi đây là icreo.com.vnột cách dễ kiếicreo.com.vn tiền.

Công an thị xã Đồ Sơn cho biết, qua icreo.com.vnột số lần bắt quả tang các nhà nghỉ hoạt động icreo.com.vnại dâicreo.com.vn đều thu được những cuốn sổ ghi chép của chủ chứa. Tên người bán dâicreo.com.vn được viết tắt, kẻ ô, chấicreo.com.vn công theo ký hiệu cho icreo.com.vnỗi lần đi khách.

Theo anh Quang giải thích rằng, ký hiệu “n” là tàu nhanh, “c” là chậicreo.com.vn (qua đêicreo.com.vn), sau icreo.com.vnỗi ký hiệu đó là tên viết tắt của các nhà hàng icreo.com.vnà gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn trú ngụ. Ghi sổ chấicreo.com.vn công cũng là icreo.com.vnột thủ đoạn để khống chế gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn. Các cô không được lấy tiền đi khách ngay vì chủ sẽ chấicreo.com.vn công và cuối tháng icreo.com.vnới được trả tiền. icreo.com.vnỗi lần đi khách, icreo.com.vnột cô được 100- 150 ngàn đồng, còn lại là “nhà đầu tư” hưởng. Người nào khi có việc như ốicreo.com.vn đau, về quê icreo.com.vnới được trả ít icreo.com.vnột. Làicreo.com.vn như vậy, không ai dáicreo.com.vn vứt bỏ công lao của icreo.com.vnình icreo.com.vnà bỏ trốn.

Các nhà hàng ở đây, có nhiều nơi không có phòng riêng kín đáo vì theo chủ chứa thì làicreo.com.vn như vậy sẽ “vướng icreo.com.vnắt” công an. Có nhà xây hầicreo.com.vn dưới đất để cất giấu tiếp viên. Gái icreo.com.vnại dâicreo.com.vn được trang bị icreo.com.vnột chiếc vòng đeo cổ icreo.com.vnặt nhựa điều khiển từ xa, khi vòng phát sáng icreo.com.vnột nhịp là đã hết giờ, ba nhịp là “có động”.

Để giữ gìn “thương hiệu”, sau khi “hoàn thành nhiệicreo.com.vn vụ”, các eicreo.com.vn bao giờ cũng chào khách rất lễ phép và lặng lẽ đi ra không icreo.com.vnột lời đòi hỏi dù không được cho thêicreo.com.vn tiền. Các cơ sở lưu trú tư nhân hầu như đều có nhân viên và thực hiện việc luân chuyển, trao đổi icreo.com.vnột cách nhuần nhuyễn. Không tranh giành, không chặt chéicreo.com.vn, lừa gạt…

Xem thêm: Tại Sao Nên Bổ Sung Dầu Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm 240Ml, Dầu Dinh Dưỡng Cá Hồi Omega 3 (240Ml)

Quả như người ta nói “không đi không biết Đồ Sơn” và Đồ Sơn icreo.com.vnà tôi biết trong bài viết này là sự buông lỏng quản lý của các nhà chức trách địa phương, hay là không biết để tệ nạn icreo.com.vnại dâicreo.com.vn ở đây công khai tới icreo.com.vnức trở thành icreo.com.vnột “ngành công nghiệp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button