Mẹ & Bé

Giúp mẹ so sánh nên mua máy hút sữa Spectra hay Unimom?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Mẹ đang thắc mắc Nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?? Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh máy hút sữa Spectra và Unimom trên nhiều phương diện như xuất xứ, chất lượng, mẫu mã… Từ sự so sánh này, bạn sẽ thấy được những điểm giống và không giống nhau ở hai thương hiệu, qua đó tạo điều kiện cho việc lựa chọn trở thành dễ dàng.

So sánh máy hút sữa Unimom và Spectra về xuất xứ

Máy hút sữa Spectra và Unimom đều được sản xuất tại Hàn Quốc

So sánh Unimom vs Spectra. máy hút sữa về xuất xứ xuất xứ để giúp các mẹ có giám định khách quan thuở đầu về chất lượng của thành phầm. Không những thế, các mẹ cũng có thêm kinh nghiệm lựa chọn máy hút sữa Unimom và Spectra chính hãng dễ dàng hơn. Xuất xứ của hai loại máy này như sau:

Quang phổ. máy hút sữa Máy hút sữa Unimom
Về xuất xứ Xuất xứ từ Hàn Quốc Xuất xứ từ Hàn Quốc
Nhãn hiệu Spectra Unimom
Năm sinh 1999 Năm 2002

So sánh máy hút sữa Spectra và Unimom, về thiết kế

Cả hai thương hiệu máy hút sữa Spectra và Unimom đều tới từ Hàn Quốc nên ngoài chất lượng, hai thương hiệu này rất chú trọng tới mẫu mã và mẫu mã. Các so sánh khách quan sau đây có thể được thực hiện:

Quang phổ. máy hút sữa Máy hút sữa Unimom
Về chất liệu Được làm từ nhựa chất lượng cao và silicone an toàn, ko chứa BPA Được làm từ nhựa chất lượng cao và silicone an toàn, ko chứa BPA
Về màu sắc Lấy màu trắng và hồng làm chủ đạo của thành phầm Cũng lấy màu trắng và hồng làm chủ đạo của các thành phầm.
Về phụ kiện Tùy từng dòng sẽ có số lượng phụ kiện không giống nhau. Về cơ bản phụ kiện của máy bao gồm: Dây, van, nút chặn sữa, phễu, miếng lót massage, núm ti, bình sữa, nguồn điện, dụng cụ ngắt sữa … Tùy từng dòng máy sẽ có ít hoặc nhiều phụ kiện. Về cơ bản bao gồm: van, dây dẫn khí, phễu massage, phễu hút, núm ty, bình sữa, đế …
Về thiết kế Có những mẫu được thiết kế khá lớn và nặng. Máy nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

So sánh máy hút sữa Spectra và Unimom về tính năng

Để biết nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom, các mẹ cần biết về tính năng của 2 loại. Qua đó, mẹ so sánh xem loại nào tốt, loại nào thích hợp với nhu cầu.

nen-mua-may-hut-sua-spectra-hay-unimom-2
So sánh các tính năng để biết nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom
Quang phổ. máy hút sữa Máy hút sữa Unimom
Về nguồn điện Dùng sức tay (máy cầm tay). Tất cả các máy đều chạy bằng nguồn điện trực tiếp. Một số kiểu máy có thể sử dụng nguồn điện từ pin sạc dự phòng. Với máy hút sữa Spectra cũng vậy.
Tính năng massage Có công dụng massage (trừ máy hút bằng tay). Tất cả các mẫu hình đều có công dụng massage.
Tính năng máy hút sữa Tất cả các loại máy chạy bằng điện đều được thiết kế với chuyển động: hút – nhả – hút được lặp lại giống như trẻ bú sữa mẹ.

Lực hút có nhiều mức độ cho mẹ lựa chọn.

Tương tự như máy hút sữa Spectra nhưng có 07 cấp độ hút.
Cơ chế tự ghi nhớ Tùy thuộc vào kiểu máy, có bộ nhớ và cơ chế lặp lại đã được sử dụng trong lần bơm trước đó. Hồ hết các máy hút sữa thương hiệu Unimom hiện có tại Việt Nam đều ko có công dụng ghi nhớ.
Sự vận hành của máy Âm thanh của máy ko lớn, mẹ có thể đảm bảo giấc ngủ cho nhỏ. Yên tĩnh, tiếng ồn thấp, thích hợp cho hút thuốc đêm hôm

So sánh máy hút sữa

Hai thương hiệu Spectra và Unimom đều sản xuất nhiều loại máy trong từng dòng. Cụ thể, các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam bao gồm:

Quang phổ. máy hút sữa Máy hút sữa Unimom
Cầm tay – Máy rộng Spectra – Unimom Mezzo
Máy điện đơn – Quang phổ Q

– Spectra M1

– Spectra M2

– Máy Unimom Allegro
Máy điện đôi – Spectra S1

– Spectra S2

– Quang phổ 9S

– Spectra 9 Plus

– Spectra Dew-350

– Unimom Premium Allegro

– Máy LCD Unimom Minuet

– Máy Unimom Forte

nen-mua-may-hut-sua-spectra-hay-unimom-3
Spectra và Unimom. máy điện đơn

So sánh giá cả

Tùy theo công dụng và công nghệ của từng loại máy hút sữa nhưng nhà sản xuất sẽ đưa ra một mức giá thích hợp. Tại thị trường Việt Nam, giá thành tùy theo đơn vị bán và vị trí bán hàng nhưng chênh lệch ko nhiều. Các mẹ có thể tham khảo giá máy hút sữa Spectra và Unimom qua bảng thống kê sau:

Quang phổ. máy hút sữa Máy hút sữa Unimom
Loạt cầm tay Khoảng 500.000 tới 1.500.000 đồng / máy (tùy loại) Khoảng 600.000 đồng / máy
Dòng máy điện đơn Khoảng 1.500.000 tới hơn 2.000.000 đồng / máy (tùy loại) Khoảng 1.150.000 tới 2.050.000 đồng / máy (tùy loại)
Dòng máy điện đôi Khoảng 2.500.000 tới hơn 4.100.000 đồng / máy (tùy loại) Khoảng 1.850.000 tới 4.300.000 đồng / máy (tùy loại)

Nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?

Cả hai thương hiệu máy hút sữa Spectra và Unimom đều tới từ Hàn Quốc. Qua nội dung so sánh có thể thấy, về cơ bản hai loại máy ko chỉ giống nhau về màu sắc, thiết kế nhưng có rất nhiều công dụng gần như hoàn toàn giống nhau. Mặt khác, lúc so sánh giá thành của hai mẫu Spectra và Unimom gần như tương đương nhau.

Đối với hai loại máy hút sữa này, chúng tôi ko thể nói cụ thể cái nào tốt hơn cái nào. Vì mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Ví dụ: Máy nhãn hiệu Spectra nhiều chủng loại hơn máy nhãn hiệu Unimom. Thiết kế máy của Unimom nhỏ gọn hơn Spectra…

Cả hai mẫu đều tốt, dễ sử dụng và rất bền. Vì vậy, các mẹ có thể dựa vào thị hiếu và nhu cầu của mình để lựa chọn cho mình chiếc máy hút sữa thích hợp, ko lo về chất lượng thành phầm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn so sánh Nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?? Cả 2 dòng này đều tốt, bạn chọn thành phầm nào cũng được. Tại các shop Kids Plaza đang bày bán các loại máy hút sữa Spectra và Unimom chính hãng với giá tốt. Đừng quên ghé qua để tìm hiểu và sắm thành phầm mình cần nhé.

Xem thêm:
>>> So sánh máy hút sữa Spectra và Medela? Máy nào êm hơn?
>>> Các loại máy hút sữa tốt được tin dùng nhất hiện nay


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?

Video về Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?

Wiki về Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?

Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom?

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_3_plain]

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_1_plain]

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_2_plain]

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_2_plain]

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_3_plain]

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Giúp mẹ so sánh nên sắm máy hút sữa Spectra hay Unimom? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Giúp #mẹ #sánh #nên #sắm #máy #hút #sữa #Spectra #hay #Unimom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button