Mẹ & Bé

Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Glico ICREO – thương hiệu sữa Nhật Bản duy nhất đạt giải thưởng được các bà mẹ Nhật tin dùng năm 2020

Ngày 25/11/2020, Glico ICREO chính thức được trao giải thưởng mẹ Nhật tin dùng, trở thành thương hiệu sữa công thức nội địa Nhật Bản duy nhất đạt giải thưởng danh giá này.

Glico ICREO – Dinh dưỡng hợp lý, tăng trưởng vui vẻ

Theo khảo sát, trẻ sơ sinh Nhật Bản được cho là khỏe mạnh nhất và Nhật Bản cũng là quốc gia có tỉ lệ to phì thấp nhất và thông minh nhất toàn cầu. Đó là vì người Nhật theo đuổi triết lý dinh dưỡng thăng bằng trong việc tăng trưởng cả thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Và đồng thời, đó cũng là điều nhưng mà Glico ICREO đang hướng tới.

Trong suốt hơn 100 năm tăng trưởng, Glico ICREO ko ngừng đầu tư nghiên cứu để tăng lên chất lượng thành phầm, hướng tới nguồn dinh dưỡng hợp lý, tiệm cận nhất với nguồn “dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất”, phục vụ tối đa nhu cầu. nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ nhưng mà ko tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Chính vì vậy, Glico ICREO luôn được các bà mẹ Nhật Bản giám định cao và Giải thưởng Mẹ Nhật Bản chính là sự xác nhận rõ ràng nhất cho triết lý dinh dưỡng thăng bằng, nuôi con vui khỏe của Glico ICREO.

Có gì trong thành phầm Glico ICREO giúp nhỏ tăng trưởng hợp lý và vui vẻ?

  • Ko gây sức ép cho quả thận non nớt của nhỏ nhờ công nghệ khử khoáng trong whey protein, chứa chất điện giải cao (khoáng vật) thông qua quá trình điện phân để trở thành chất điện giải thấp.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ nhờ 5 Nucleotides thiết yếu.
  • Giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, tạo điều kiện để nhỏ hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn nhờ thành phần axit palmitic.
  • Giúp hoàn thiện trí tuệ cho nhỏ nhờ bổ sung chiết xuất dầu tử tô chứa axit α-linolenic & axit linoleic, có khả năng chuyển hóa thành DHA & ARA tự nhiên trong thân thể.

Ngoài những đặc điểm trên, tùy theo từng thời kỳ tăng trưởng cụ thể, Glico ICREO sẽ có những điều chỉnh về thành phần để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của nhỏ như bổ sung thêm β-caroten giúp chống oxy hóa, tăng dung tích. Với tác dụng miễn nhiễm vượt trội, GOS tăng cường lợi khuẩn bifidus, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bổ sung canxi, photpho, vitamin C, D hợp lý với nhau để nhỏ có hệ xương chắc khỏe, tầm vóc cao lớn. mạnh.

Một tẹo về giải thưởng nhưng mà Mother Japan tin tưởng

Giải thưởng Niềm tin của các Bà mẹ Nhật Bản do Hiệp hội Các bà mẹ Nhật Bản tổ chức. Đây được coi là tổ chức lớn và uy tín nhất tại non sông mặt trời mọc, ra đời với sứ mệnh “hiện thực hóa một xã hội thân thiết với mẹ và nuôi dạy trẻ”. Hàng năm, hiệp hội thường tổ chức Mother Japan Trust Award, chọn ra top 30 thành phầm tốt nhất từ ​​kinh nghiệm thực tiễn của các bà mẹ có thâm niên để lập danh sách đề xuất cho những người nào lần đầu sinh con. Cuộc đánh giá trên toàn quốc thu hút gần 30.000 bà mẹ tham gia và kéo dài trong 1 năm đã cho thấy quy mô và uy tín của giải thưởng.

Từ năm 2015 tới nay, Glico ICREO đã 2 lần vinh dự đạt giải thưởng này.

Tại Việt Nam, Glico ICREO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giữ nguyên công thức cao cấp được các bà mẹ Nhật tin dùng và xác nhận. Vì vậy, trẻ sơ sinh Việt Nam cũng thừa hưởng cơ chế dinh dưỡng thăng bằng như trẻ sơ sinh ở Nhật Bản. Thành phầm Glico ICREO đang được phân phối tại tất cả các shop Kids Plaza.

Thông tin thành phầm vui lòng truy cập: https://www.kidsplaza.vn/icreo-glico.html


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng –

Video về Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng –

Wiki về Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng –

Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng –

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_3_plain]

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_1_plain]

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_2_plain]

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_2_plain]

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_3_plain]

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Glico ICREO – Nhãn hiệu được mẹ Nhật tin dùng – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Glico #ICREO #Nhãn #hiệu #được #mẹ #Nhật #tin #dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button