Gối Chống Trào Ngược Cho Bé Chống Nôn Trớ, Ọc Sữa, Hỗ Trợ Tiêu Hóa Và Cải Thiện Hô Hấp, Giúp Trẻ Tập Lẫy

Hiện tượng ói trớ, trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ sau khoản thời gian ăn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Hiện ni, để khắc phục hiện tượng này, các mẹ sẽ truyền tai nhau sử dụng gối chống trào ngược mang đến bé. Hãy cùng Chanh hao tươi tìm gọi về dòng mặt hàng này qua các ban bố dưới phía trên.

Bạn đang xem: Gối chống trào ngược cho bé chống nôn trớ, ọc sữa, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện hô hấp, giúp trẻ tập lẫy


Có nên chọn mua gối phòng trào ngược mang lại nhỏ bé không?

*

Sản phẩm này hỗ trợ hữu ích mang đến người bị trào ngược, mửa trớ 

Gối chống trào ngược cho bé là gì?

Đây là một loại gối dùng để ngủ hoặc nằm nhưng được thiết kế lừng danh dành mang đến trẻ với mục đích cải thiện tình trạng trào ngược, ói trớ, giỏi ọc sữa,.


Chiếc gối này khác với những chiếc gối bình thường khác ở thiết kế góc nghiêng từ 15-45 độ so với chiều thẳng đứng. Những góc nghiêng này sẽ hỗ trợ cũng như nâng cao phần thân trên cho bé, giúp giữ lượng axit vào dạ dày và mở đường thở.

Sau Lúc bé bú chấm dứt, sữa sẽ xuôi xuống và được giữ ở dạ dày, ko bị trào ngược lên trên, đồng thời đảm bảo đến máu lưu thông lên não, đi khắp cơ thể. Ngoài ra, gối còn hỗ trợ mẹ đến bé bú tự nhiên, suôn sẻ, đúng tứ thế, mẹ không bị nhức mỏi tay, sườn lưng, tức ngực.

Có buộc phải sử dụng gối phòng trào ngược mang đến trẻ sơ sinch không?

Trào ngược dạ dày xảy ra ở trẻ là vày sức khoẻ của trẻ chưa được tiến lên toàn diện, hệ tiêu hoá chưa ổn định, cấu trúc dạ dày của bé nằm ngang và bé đang trong giai đoạn bú mẹ.

Xem thêm: Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Từ Sữa Chua, Đắp Mặt Nạ Sữa Chua Không Đường Có Tốt Không

*

 Gối được các bà mẹ tin dùng đến bé

Với thiết kế đặc biệt, gối tách trào ngược mang đến bé được coi như một giải pháp hỗ trợ các biện pháp điều trị thông thường, giúp cố định tứ thế đúng của bé sau khoản thời gian bé bú no. Vì vậy, chiếc gối này sẽ giảm được tình trạng trào ngược dạ dày ở trẻ và hạn chế lượng thức ăn trào ngược từ dạ dày lên miệng.

Chính vì thế, gối kháng trào ngược mang lại bé xíu được coi là mặt hàng giúp điều trị bệnh hiệu quả được các bà mẹ tin dùng độc nhất hiện thời.

Các loại gối mang lại bé chống trào ngược

Hiện ni, bên trên trung tâm thương mại có 2 loại gối chống bị trào ngược dạ dày đến trẻ em, bao gồm:

Gối chữ C: thiết kế nhiều dăng, có thể sử dụng là gối chống bị trào ngược, gối tập bú mang đến mẹ, tốt gối tập ngồi cho bé 6 tháng trở lên.Gối hình dáng hiện đại: như là chiếc giường đệm, với độ dốc lý tưởng, giúp bé khắc phục tình trạng ọc sữa, nôn trớ.

Việc sở hữu gối tránh trào ngược phù thuộc vào độ tuổi, mục đích sử dụng, tính năng phẩm vật cũng như tài năng tiền vàng của gia đình.


Miếng lót thnóng sữa mang lại người mẹ sau sinc tác dụng xuất sắc không? Nên chọn sản phẩm nào?

Top 7 gối kháng trào ngược mang đến nhỏ bé tốt nhất nên mua năm 2021

1. Gối phòng trào ngược BabyMoov

Babymoov nằm vào top vật phẩm gối chống bị trào ngược hay nhất, mang lại nhiều ích lợi vào việc siêng sóc trẻ. Đây là thương thơm hiệu được thành lập năm 1997 tại Pháp, chuyên thiết kế và làm ra các sản phẩm chăm sóc mang lại mẹ và bé nlỗi máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, nôi em bé,…