Gói vệ sinh phụ nữ hoa hồng

Gynopic là dung dịch gì?

*
*
Hình ảnh: Cách áp dụng dung dịch Gynopic Cách dùng: Hòa rã 1 hoặc 2 gói dung dịch vào khoảng một lsố lượng nước nóng để rửa phía bên ngoài hoặc thụt rửa vào âm hộ. Liều dùng: Mỗi lần 1 mang lại 2 gói, ngày 2 mang đến 3 lần. Hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ vào từng ngôi trường vừa lòng ví dụ.

Bạn đang xem: Gói vệ sinh phụ nữ hoa hồng

Trường hợp ko được áp dụng thuốc

Thuốc ko được dùng cho những người nhạy cảm với berberin, amoni nhôm sulfat. Không dùng thuốc cho người nhạy cảm với bất cứ nguyên tố tá dược làm sao gồm vào dung dịch. Thuốc ko dùng để làm uống.

Tác dụng phụ

Trong thời điểm này chưa có nhiều báo cáo về tác dụng không hề muốn của sản phẩm. Bệnh nhân khi sử dụng thuốc có thể có làm phản ứng dị ứng cùng với bộc lộ mẩn đỏ, ngứa, nổi sần. Nếu gồm bất cứ biểu lộ giận dữ làm sao, hãy xong thực hiện dung dịch và hỏi chủ ý chưng sĩ để sở hữu biện pháp sửa chữa thay thế.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc

Crúc ý: Không được uống; để dung dịch xa khỏi tầm với trẻ em. Cần bảo quản thuốc nghỉ ngơi chỗ khô ráo, tránh độ ẩm, tránh nhiệt độ cao, gói nhỏ tách bóc ra nên dùng tức thì. Tránh sử dụng bên cạnh đó, tách tiếp xúc dung dịch Gynopic với các thuốc đặt, quẹt, dung dịch sử dụng trên chỗ khác. Nếu có lốt thương thơm hnghỉ ngơi trên vùng kín, cần hỏi chủ ý bác sĩ trước khi áp dụng. Nếu sử dụng thuốc nhiều ngày không tồn tại công dụng hoặc mẫu triệu triệu chứng trsinh sống nên nghiêm trọng thì có thể người bị bệnh sẽ mắc bệnh tật cực kỳ nghiêm trọng, khi đó bệnh nhân hãy cho thăm khám bác bỏ sĩ để có chẩn đoán thù đúng cùng phía điều trị thích hợp.

Xem thêm: "Xe Tăng Từ Xa" Giá Tốt Tháng 8, 2021 Đồ Chơi Giải Trí, Top 5 Đồ Chơi Xe Tăng Cho Trẻ Hot Nhất Năm 2021

Tương tác Khi thực hiện bình thường với dung dịch khác

Berberin không nhiều liên quan cùng với các dung dịch khác, không chỉ có thế sản phẩm Gynopic là thuốc sử dụng ngoại trừ, không ảnh hưởng mang đến các dung dịch dùng mặt đường toàn thân. Lưu ý tách để dung dịch tiếp xúc với các dung dịch đặt, thuốc quẹt tuyệt những dung dịch khác sử dụng tại âm đạo nhằm tránh tương kị.

Cách xử trí thừa liều, quên liều

Quá liều: Quá liều thuốc sử dụng ngoài Gynopic không nhiều tác động bất lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên trường hợp lạm dụng quá thuốc, sử dụng không ít lần trong thời gian ngày, trộn dung dịch vượt quánh sẽ hoàn toàn có thể gia tăng kích ứng trên vị trí. khi kia cần hỏi chủ ý chưng sĩ để có khuyên bảo xử lý. Quên liều: Với chứng trạng triệu chứng nhẹ, quên liều thuốc không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tác dụng chữa bệnh. Đối với người đang áp dụng nhằm chữa bệnh các bệnh tật, đề nghị sử dụng dung dịch hồ hết đặn vào thời gian chữa bệnh để có tiến triển rõ ràng độc nhất.

Giá dung dịch Gynopic

Thuốc bột prúc khoa Gynopic là sản phẩm của khách hàng Cổ phần Bidiphar. Gía thị trường: 10 gói dung dịch bột 5 gam được gói gọn trong một túi, mỗi túi có giá 10.000 vnđ.  Sản phđộ ẩm thuốc được bán thịnh hành trên nhiều đại lý phân phối thuốc bên trên Việt Nam yêu cầu rất có thể dễ dãi sở hữu được. Tuy nhiên đề nghị contact cùng với hồ hết cơ sở bán thuốc đáng tin tưởng độc nhất vô nhị để mua được thuốc xuất sắc, rời thành phầm kém quality.