Cẩm Nang

Gợi ý 10 mẫu hoa hồng đẹp tặng chúc mừng cho ngày valentine

Những bó huê hồng được làm tỉ mỉ, với vẻ đẹp vĩnh cửu luôn là món quà đặc trưng, giúp con người nói những lời mến thương và mang ý nghĩa của tình yêu. Trong tình yêu thì có rất nhiều sắc thái: sự nhớ nhung, mãnh liệt hay nồng nàn, đầy mến thương… cái muôn màu muôn vẻ đó luôn được tượng trưng qua những bó hoa. Bạn đã có mẫu huê hồng đẹp tặng chúc mừng cho ngày valentine 2023 này chưa, cùng xem ngay gợi ý 10 mẫu huê hồng đẹp tặng chúc mừng cho ngày valentine 2023 ngay bên dưới nhé!

 

Ý nghĩa tặng huê hồng ngày Valentine

 

Chắc hẳn sẽ ko người phụ nữ nào ko thích sự lãng mạn và đắm say trước vẻ đẹp kiêu sa, đầy sức sống của huê hồng. Trong những ngày Valentine huê hồng là một quà tặng ko thể thiếu. Huê hồng là hoa tình yêu và là hoa được nhiều người thích thú. Huê hồng là món quà đại diện cho vẻ đẹp, sự cuốn hút tới khó tả của người phụ nữ, ý nghĩa đại diện về sự trường tồn, vĩnh cửu bởi đặc tính ko bao giờ tàn và mùi hương quyến rũ nến khó tả. Lúc bạn tặng người phụ nữ một đóa huê hồng có nghĩa bạn đang muốn trình bày tình cảm mến thương, quý trọng với đối phương rằng tình yêu, sự quý mến của bạn luôn nồng nàn và cháy bỏng, là sự thuỷ chung sắt son ko bao giờ lụi tàn. Huê hồng tặng vào ngày này cũng mang rất nhiều hàm ý, tùy vào hoàn cảnh không giống nhau nhưng thông điệp truyền tải đi cũng không giống nhau. Cụ thể:

 

– Hoa tỏ tình: Nhiều bạn trẻ xem Valentine là thời cơ để tỏ tình crush. Vào ngày này, nếu bạn thu được 1 bó hoa từ người nào đó, chứng tỏ họ đã yêu bạn, muốn tiến tới quan hệ yêu đương.

 

– Hoa trình bày mến thương: Với các cặp đôi đã yêu nhau, tặng nhau hoa Valentine là để trình bày sự quan tâm, mến thương, muốn đối phương vui vẻ, hạnh phúc.

 

– Hoa hàn gắn mến thương: Người yêu cũ tặng hoa Valentine, điều đó chỉ có 1 lý do là họ vẫn còn thiện cảm và mong muốn quay lại.

 

– Hoa cầu hôn: Vào ngày Valentine, nếu người yêu tặng bạn chiếc nhẫn và 1 bó hoa, món quà lúc này chỉ mang ý nghĩa mong muốn tiến tới hôn nhân, nếu đồng ý cuộc đời bạn sẽ bước sang trang mới.

 

Trao tặng 1 bó huê hồng ko chỉ trao đi hiện vật, nhưng còn trao đi tất cả tâm ý nhưng người gửi trao tặng cho người nhận. Một bó huê hồng ý nghĩa sẽ tạo điều kiện cho ngày lễ tình nhân của bạn thêm trọn vẹn hơn.

 

Một bó huê hồng ý nghĩa sẽ tạo điều kiện cho ngày lễ tình nhân của bạn thêm trọn vẹn hơn

 

Gợi ý 10 mẫu huê hồng đẹp tặng chúc mừng cho ngày valentine 2023

 

Cùng điểm qua những bó huê hồng sáp đẹp nhất tặng ngày Valentine 2023 tại Lala và đừng quên chọn ngay cho mình bó hoa đống ý bạn nhé!

 

1. Bó 100 Bông Hoa Hồng Sáp Giấy Lụa Cao Cấp 2

 

Bó huê hồng đỏ 100 bông sẽ là một món quà đặc trưng bạn dành cho người nhưng mình mến thương và vững chắc người đó có mãi ko quên được. Bó 1 bông hồng là “tình yêu duy nhất”, đó là “anh yêu em từ cái nhìn trước tiên”, 9 bông hồng là “mãi mãi 1 tình yêu”, bó huê hồng gồm 99 bông với thông điệp mến thương “tình yêu này là vĩnh cửu”, “tình bạn”, tình đồng chí là vĩnh cửu… Vậy bó huê hồng 100 bông nó có tức là gì? – “Tình yêu của anh dành cho em đã vượt quá mọi giới hạn, ko gì có thể đo đếm được và ko gì có thể thay đổi được tình cảm đó” là thông điệp mến thương nhưng một chàng trai muốn trình bày với nửa kia của mình qua  Bó 100 Bông Hoa Hồng Sáp Giấy Lụa Cao Cấp 2.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-100-bong-hoa-hong-sap-giay-lua-cao-cap-2

 

2. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 2 Nhị Sắc 45 Bông

 

Bó huê hồng hình trái tim, liên kết hài hòa giữa hoa màu đỏ và hoa màu hồng làm tăng thêm ý nghĩa thâm thúy của bó hoa. Lớp giấy hoa màu trắng giúp tôn thêm vẻ đẹp của hoa. Ngoài ra việc bọc giấy gói trắng tinh còn làm cho bó hoa thời thượng, trẻ trung và ko kém phần sang trọng

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-hong-sap-thom-trai-tim-2-nhi-sac-45-bong

 

3. Bó 105 Hoa Hồng Sáp Thơm 4l Cao Cấp

 

Bó 105 Hoa Hồng Sáp Thơm 4l Cao Cấp hình trái tim đỏ giúp bạn trình bày mức độ cao nhất trong tình yêu, đó là tình yêu nồng nàn và sâu đậm. Ngoài ra còn là tượng trưng cho sự say mê. Thiết kế nổi trội, sang trọng, hương thơm quyến rẻ và màu sắc rực rỡ sẽ khiến nửa kia xao xuyến mãi.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-hong-sap-thom-trai-tim-red-love

 

4. Bó 25 Bông Hoa Hồng Sáp Thơm

 

Bó 25 Bông Hoa Hồng Sáp Thơm với thiết kế nhã nhặn, sang trọng, có nhiều tone màu để bạn lựa chọn theo thị hiếu của người nhận. Số lượng hoa trình bày như lời chúc người nào đó sẽ có tất cả hạnh phúc trên toàn cầu này.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-25-bong-hoa-hong-sap-thom

 

5. Bó Hoa Sáp Hồng Pastel

 

Huê hồng ngày nay ko chỉ có màu đỏ tươi nhưng còn có nhiều màu sắc nhẹ nhõm, quyến rũ. Trong đó, ko thể ko để tới những bông huê hồng màu pastel đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bó Hoa Sáp Hồng pastel ko chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và còn ẩn chứa ý nghĩa thế hiện sự thật tâm, 1 tình yêu trong sáng và lãng mạn.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-sap-hong-pastel

 

6. Bó 19 Bông Hoa Hồng Sáp 4 Lớp Cao Cấp Yêu Thương

 

Ko chỉ đơn giản là 1 món quà tặng thông thường, Bó 19 Bông Hoa Hồng Sáp 4 Lớp Cao Cấp Yêu Thương điệp tượng trưng cho sự thật tâm, dịu dàng, Ngoài ra, đặc trưng hơn với số hoa là 19 mang ý nghĩa mong muốn đối phương mãi xinh tươi, trẻ đẹp như tuổi 19.

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-19-bong-hoa-hong-sap-4-lop-cao-cap-yeu-thuong

 

7. Túi 5 Bông Hoa Hồng Sáp Thơm Ngọt Ngào – Kèm LED

 

Bó huê hồng 5 bông có ý nghĩa như 1 lời tỏ tình nhẹ nhõm, tinh tế. 5 Bông Hoa Hồng Sáp Thơm Ngọt Ngào được thiết kế đặc trưng hơn với túi xách và đèn led lung linh rực rỡ…

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/tui-5-bong-hoa-hong-sap-thom-ngot-ngao

 

8. Bó Hoa Sáp Nhũ Kim Tuyến Nữ Hoàng

 

Là một phiên bản nhấp nhánh khác của huê hồng, Bó Hoa Sáp Nhũ Kim Tuyến Nữ Hoàng với thiết kế nổi trội và sang trọng, bó hoa tượng trưng cho sự sang trọng, quý khoái hoàng tộc.

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-sap-nhu-kim-tuyen-nu-hoang-tang-kem-thiep-va-vuong-mien-

 

9. Bó Hoa Nhũ Kim Tuyến 31 Bông Kèm Đèn Led Cao Cấp

 

Với tone màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng chấy, lãng mạn và say đắm, bó hoa Bó Hoa Nhũ Kim Tuyến 31 Bông Kèm Đèn Led Cao Cấp còn đặc trưng hơn với những bông hoa kim tuyến được phủ lên 1 lớp nhũ óng ánh, tạo nên 1 bó hoa sang trọng và quyến rũ khó cưỡng.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-nhu-kim-tuyen-31-bong-kem-den-led-cao-cap

 

10. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Đỏ Trái Tim Kèm Dây Đèn

 

Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Đỏ Trái Tim Kèm Dây Đèn món quà ý nghĩa dành tặng người nửa kia với lòng thủy chung sắc son một lòng, giữ trọn lời hứa.

 

Xem cụ thể thành phầm tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-hong-sap-thom-do-trai-tim-kem-day-den

 

Sắm huê hồng tặng Valentine ở đâu giá rẻ đẹp tại TpHCM?

 

Một bó huê hồng tặng Valentine – hơn cả nghìn lời nói. Còn ko nhanh tay chọn ngay một bó huê hồng sáp thơm cao cấp, lạ mắt và ý nghĩa ngay thôi nào? Những bạn chưa biết đặt sắm bó huê hồng sáp tặng Valentine ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM, thì đừng quên ghé ngay Lala Shop ngay bạn nhé!

 

Lala Shop chuyên bán huê hồng sáp thơm tặng Valentine giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

 

Lala Shop – địa chỉ bán huê hồng tặng Valentine tại TpHCM uy tín lâu năm. Lala Shop ngày càng được nhiều người biết tới và lựa chọn sắm sửa, vì có giá sỉ siêu rẻ được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, sở hữu nhiều mẫu hoa xinh xẻo, thiết kế độc quyền, chất liệu an toàn với người sử dụng và đặc trưng dịch vụ đặt bó huê hồng tặng Valentine ship nhanh tại TpHCM.

Các loại huê hồng sáp thơm hay còn gọi là hoa sáp thơm vĩnh cửu tặng Valentine được làm từ đôi bàn tay khôn khéo và tỉ mỉ nên những đóa huê hồng sáp trông giống các loại hoa thật tới 85-90%. Với nhiều màu sắc tươi tỉnh như: đỏ, tím, vàng, xanh dương, hồng, nhũ kim tuyến,… bạn có thể thoải mái lựa chọn theo thị hiếu của mình, liên kết với mùi thơm thoải mái nhờ chiết xuất tinh dầu thơm vào những cánh hoa tạo nên những bông hoa sáp cao cấp siêu đẹp, được nhiều người thích thú. Đây sẽ là món quà vô cùng lạ mắt và thích mắt để làm quà tặng cho người bạn mến thương.

 

Với tiêu chí “Ko chỉ người dùng tới với mình một lần” Lala đã xây dựng nên thương hiệu, với chất lượng thành phầm, dịch vụ tốt nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hàng ngũ viên chức Lala Shop được tập huấn bài bản, phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, tư vấn tận tâm cho người dùng có sự lựa chọn đống ý nhất. Tuy nhiên, shop còn có chương trình quà tặng cho người dùng may mắn, đặc trưng là các mùa lễ lớn với những chương trình tri ân người dùng vô cùng quyến rũ, tới Lala Shop và rước về những bó hoa ý nghĩa nhất và nhận ưu đãi quyến rũ ngay hôm nay bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

– 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

 

– 89/11 Đồng Tâm – Phường 4 – Đà Lạt

 

– Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h – 21h, chủ nhật từ 9h – 18h

 

– Hotline: 028 888 116 16; 028 668 735 79; 0907 160 184

Lala Shop – địa chỉ bán huê hồng tặng Valentine tại TpHCM uy tín lâu năm

 

Kỳ vọng với những bó huê hồng sáp thơm tặng Valentine tuyệt vời và ý nghĩa nhưng Lala đã gợi ý ở trên sẽ giúp bạn bộc bạch được tâm tư, nhắn nhủ thông điệp ý nghĩa và có 1 ngày kỉ niệm trọn vẹn nhất vào dịp lễ đặc trưng sắp tới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button