Cẩm Nang

Gợi ý 10 mẫu hoa hồng tặng Mẹ 8/3 giá rẻ siêu đẹp 2023

Dành tình cảm đặc thù cho Mẹ nhân ngày 8/3 sẽ là một điều rất tuyệt vời đối với mỗi người. Vì thế nên, nếu bạn chưa biết mùng 8/3 nên tặng hoa gì cho mẹ thì xem ngay gợi ý 10 mẫu huê hồng tặng Mẹ 8/3 giá rẻ siêu đẹp 2023. Đây sẽ là món quà mang ý nghĩa nhất dành cho đấng sinh thành của bạn. Hãy thử và đừng quên chọn bó hoa thích hợp kèm theo tấm thiệp với lời chúc thành tâm nhất dành tặng Mẹ bạn nhé.

Mục lục:

Mùng 8/3 nên tặng hoa gì cho mẹ?

Gợi ý 10 mẫu huê hồng tặng Mẹ 8/3 giá rẻ siêu đẹp 2023

Sắm hoa tặng Mẹ ngày 8/3 ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?

Lala Shop chuyên bán hoa tặng 8/3 giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

Hoa hồng làm quà tặng Mẹ 8/3 ý nghĩa nhấtHuê hồng làm quà tặng Mẹ 8/3 ý nghĩa nhất

Mùng 8/3 nên tặng hoa gì cho mẹ?

Tặng hoa gì cho mẹ nhân ngày 8/3 đang là thắc mắc của rất nhiều bạn. Bởi đây sẽ là dịp tôn vinh người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, trình bày tấm lòng thành kính của con dành cho Mẹ của mình.

Và hoa dành tặng mẹ sẽ có rất nhiều nhưng có nhẽ huê hồng sẽ là món quà mang về nhiều ý nghĩa nhất. Bởi huê hồng vốn rất đặc trưng, biểu tượng của tình yêu và nhờ vào sự nhiều chủng loại về màu sắc nên đã góp phần giúp người nhận cảm thấy được mến thương, chăm sóc nhiều hơn.

Ví như lúc bạn chọn một bó huê hồng đỏ sẽ còn mang thông điệp về lòng hàm ân thâm thúy dành cho mẹ. Và huê hồng vàng thì trình bày sự tận tình, lòng thành tâm dành cho mẹ. Còn nếu chọn huê hồng phấn thì đây là cả tấm lòng của con dành cho mẹ dù khá đơn giản nhưng lại tràn đầy tình cảm, sự hàm ân vô bờ bến,..

Và thông thường như trước đây thì bạn có thể chọn huê hồng tươi làm quà tặng thì ngày nay hãy thử chọn huê hồng sáp vừa có hương thơm nhẹ nhõm, thư giãn lại có giá cả cũng rất phải chăng. Đây là loại hoa vĩnh cửu vừa làm quà tặng siêu đẹp lại có thể làm vật trang trí tinh tế, sang trọng, giữ được lâu nhưng mà ko hề hư hỏng, héo úa.

Tặng hoa gì cho mẹ nhân ngày 8/3 đang là thắc mắc của rất nhiều bạnTặng hoa gì cho mẹ nhân ngày 8/3 đang là thắc mắc của rất nhiều bạn

Gợi ý 10 mẫu huê hồng tặng Mẹ 8/3 giá rẻ siêu đẹp 2023

Huê hồng có rất nhiều loại và rất phong phú về màu sắc lại dễ dàng ý tưởng rất tuyệt vời. Cho nên lúc bạn đang băn khoăn trong việc chọn một bó huê hồng tặng Mẹ 8/3 sao cho siêu đẹp nhưng mà lại có giá rẻ thì có thể xem qua gợi ý 10 mẫu huê hồng được giám định đẹp nhất 2023 dưới đây.

1. Bó Hoa Sáp 99 Bông Tặng Mẹ – LOVE MOM

Thuộc top 10 bó hoa đẹp nhất 2023 nhưng mà bạn có thể chọn đó là Bó Hoa Sáp 99 Bông Tặng Mẹ – LOVE MOM. Mẫu hoa này khá đặc thù bởi được làm từ những bông hoa sáp siêu đẹp, chất lượng và được mix 2 màu đỏ khá nổi trội. Nhờ vào ý tưởng thông minh của người thợ nên chữ “Mẹ” được kết rất ấn tượng. Và hơn hết vẫn là số lượng bông lên tới 99 bông nên đây sẽ là quà tặng ý nghĩa nhất để nói lên tình cảm của bạn dành cho Mẹ.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-sap-love-mom

Bó Hoa Sáp 99 Bông Tặng Mẹ - LOVE MOM siêu đẹp nhưng giá rẻBó Hoa Sáp 99 Bông Tặng Mẹ – LOVE MOM siêu đẹp nhưng giá rẻ

2. Bó Hoa Sáp Thơm Kèm Tiền Tặng Mẹ

Xu thế tặng hoa kèm tiền đã rất được ưa thích hiện nay. Vì thế, bạn có thể chọn bó Hoa Sáp Thơm Kèm Tiền Tặng Mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để trình bày sự mến thương, trân trọng dành cho Mẹ. Bó hoa rất thích mắt bởi được kết bằng tiền kèm với đó là dòng chữ Mẹ bằng huê hồng sáp đỏ. Đặc trưng, với sự tinh tế của người thợ giàu kinh nghiệm nên đã giúp bó hoa ko chỉ sang trọng nhưng mà còn rất ấn tượng.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-sap-thom-kem-tien-tang-me

Tinh tế và ấn tượng với bó Hoa Sáp Thơm Kèm Tiền Tặng Mẹ ngày 8/3Tinh tế và ấn tượng với bó Hoa Sáp Thơm Kèm Tiền Tặng Mẹ ngày 8/3

3. Bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm Cao Cấp Tặng Mẹ

Bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm Cao Cấp Tặng Mẹ cũng là gợi ý ko thể bỏ qua. Bó hoa rất xuất sắc bởi là sự kết tinh của ý tưởng mới lạ và sự khôn khéo. Nhờ vào mẫu mã hình trái tim được xếp từ những bông huê hồng sáp đỏ cao cấp nên rất thích mắt. Nổi trội vẫn là dòng chữ Mẹ với màu trắng của huê hồng sáp trắng. Với món quà đặc thù này thì bạn sẽ rất an tâm vì cứng cáp sẽ trình bày được tình cảm của mình dành cho Mẹ một cách trọn vẹn nhất.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-99-hoa-hong-sap-thom-cao-cap-tang-me

Xuất sắc và ý nghĩa với Bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm Cao Cấp Tặng MẹXuất sắc và ý nghĩa với Bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm Cao Cấp Tặng Mẹ

4. Bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm 4 Lớp Cao Cấp Tặng Mẹ

Huê hồng phấn vốn mang ý nghĩa của sự nhẹ nhõm, tinh tế và tràn trề tình mến thương nên cũng sẽ là món quà tuyệt vời tặng Mẹ nhân ngày 8/3. Vì thế, nếu bạn yêu sắc huê hồng này thì bạn hãy chọn ngay bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm 4 Lớp Cao Cấp Tặng Mẹ nhé. Bó hoa sẽ dễ dàng giúp mẹ cảm thu được sự ngọt ngào, tình cảm nhưng mà bạn dành cho Mẹ tuyệt vời nhất. Và dù là bó hoa siêu đẹp nhưng giá cả cũng rất phải chăng nên bạn đừng ngần ngại nhưng mà chọn sắm làm quà tặng cho Mẹ vào ngày đặc thù này.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-99-hoa-hong-sap-thom-4-lop-cao-cap-tang-me

Sự ngọt ngào của bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm 4 Lớp Cao Cấp Tặng Mẹ là món quà tuyệt vời nhất 8/3Sự ngọt ngào của bó 99 Hoa Hồng Sáp Thơm 4 Lớp Cao Cấp Tặng Mẹ là món quà tuyệt vời nhất 8/3

5. GIỎ HOA – GIẢN DỊ H056

Quà cho Mẹ dù rất nhiều nhưng một giỏ huê hồng sáp giản dị H056 được trang trí nhẹ nhõm lại rất ý nghĩa. Bởi đây sẽ là giỏ hoa chứa đựng tình cảm của con dành cho Mẹ một cách thành tâm và tinh tế nhất. Từng bông huê hồng sáp được xếp gọn ghẽ, đơn giản và dễ dàng cho việc mang đi cũng như là trang trí. Hơn hết vẫn là mang theo lời chúc tốt đẹp nhất cho Mẹ trong ngày 8/3 rất đặc thù. Đừng bỏ qua món quà giản đơn nhưng mà siêu đẹp này bạn nhé.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/gio-hoa-hong-sap-thom-do-h056

Đơn giản nhưng chan chứa tình cảm với GIỎ HOA - GIẢN DỊ H056Đơn giản nhưng tràn đầy tình cảm với GIỎ HOA – GIẢN DỊ H056

6. Bó 65 Bông Hoa Hồng Sáp Nhũ Kim Tuyến Trang Trí Kèm Vương Miện

Một trong 10 món quà tặng về huê hồng nhưng mà bạn ko cần phải đắn đo suy nghĩ đó là Bó 65 Bông Hoa Hồng Sáp Nhũ Kim Tuyến Trang Trí Kèm Vương Miện. Mẫu hoa này đã ghi ấn tượng thâm thúy từ những bông huê hồng sáp nhũ kim tuyến cao cấp thích mắt. Và với sự liên kết tuyệt vời của vật trang trí như là vương miện nên đã phần nào tôn lên được vẻ đẹp của món quà tặng Mẹ. Đây còn là bó hoa mang ý nghĩa thâm thúy bởi biểu tượng của sự mến thương, tôn vinh lên được vị trí của Mẹ luôn là số 1 trong lòng con.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-65-bong-hoa-hong-sap-nhu-kim-tuyen-trang-tri

Một trong những món quà tặng đẹp nhất 2023 dành tặng Mẹ ngày 8/3Một trong những món quà tặng đẹp nhất 2023 dành tặng Mẹ ngày 8/3

7. Lẵng Hoa Sáp Thơm Kèm Hoa Khô Baby Để Bàn

Ý tưởng tặng quà là hoa sáp thơm luôn được thích thú. Và món quà tặng Mẹ siêu đẹp của năm 2023 vẫn là Lẵng Hoa Sáp Thơm Kèm Hoa Khô Baby Để Bàn. Đây là lẵng hoa được liên kết từ những bông huê hồng sáp đỏ tràn trề mến thương và điểm thêm vào đó là những hoa khô baby cùng một vài phụ kiện nên rất thích mắt. Chọn món quà tặng Mẹ này bạn sẽ dễ dàng nói lên được tấm lòng mến yêu của mình dành cho Mẹ vừa đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa nhất.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/lang-hoa-sap-thom-kem-hoa-kho-baby-de-ban

Lẵng Hoa Sáp Thơm Kèm Hoa Khô Baby Để Bàn là gợi ý hoàn hảo để tặng Mẹ ngày 8/3Lẵng Hoa Sáp Thơm Kèm Hoa Khô Baby Để Bàn là gợi ý tuyệt vời để tặng Mẹ ngày 8/3

8. Bó Hoa Tiền Tờ 50k Mix Hoa Sáp Thơm Ngọt Ngào

Sự ngọt ngào của những bó huê hồng sáp thơm luôn làm nên nhiều xúc cảm cho người nhận. Vì thế nên, với Bó Hoa Tiền Tờ 50k Mix Hoa Sáp Thơm Ngọt Ngào dành tặng Mẹ vào ngày 8/3 sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời. Bạn sẽ thấy rõ được rằng bó hoa ko chỉ đẹp nhưng mà còn rất đặc thù, ấn tượng vì là biểu tượng của tình yêu, sự thành tâm. Hơn hết vẫn là tôn lên được vẻ đẹp của người được nhận đó là đấng sinh thành nhưng mà bạn trân quý nhất. Đừng bỏ qua lúc đang tìm quà tặng Mẹ đẹp nhất 2023 này bạn nhé.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-hoa-tien-to-50k-mix-hoa-sap-thom-ngot-ngao

Sự độc đáo, mới lạ của Bó Hoa Tiền Tờ 50k Mix Hoa Sáp Thơm Ngọt Ngào sẽ là quà tặng Mẹ Mẹ siêu đẹpSự lạ mắt, mới lạ của Bó Hoa Tiền Tờ 50k Mix Hoa Sáp Thơm Ngọt Ngào sẽ là quà tặng Mẹ Mẹ siêu đẹp

9. Lẵng Hoa Sáp Để Bàn Sắc Màu Rực Rỡ

Huê hồng vốn rất phong phú về màu sắc và cứng cáp nhiều người sẽ rất thích thú điều này. Cho nên lúc bạn chọn Lẵng Hoa Sáp Để Bàn Sắc Màu Rực Rỡ làm quà tặng Mẹ thì sẽ giúp Mẹ cảm thu được sự vui tươi và phấn khởi. Bởi từng màu sắc của huê hồng sáp mang một ý nghĩa riêng nhưng đều sẽ là sự thành tâm, tình yêu vô bờ bến nhưng mà con đáp trả cho Mẹ vào một ngày đặc thù như 8/3. Dù đơn giản nhẹ nhõm nhưng đây cũng là lẵng hoa tinh tế nhất nhưng mà bạn có thể chọn sắm tặng Mẹ yêu kính của mình để tôn vinh, trình bày tình cảm thâm thúy.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/lang-hoa-sap-de-ban-sac-mau-ruc-ro

Sự rực rỡ của hoa hồng sáp sẽ giúp món quà tặng Mẹ thêm ý nghĩaSự rực rỡ của huê hồng sáp sẽ giúp món quà tặng Mẹ thêm ý nghĩa

10. Bó 35 Bông Hoa Kim Tuyến Đính Ngọc Trai

Gợi ý về món quà tặng thứ 10 nhưng mà bạn ko thể bỏ qua đó làBó 35 Bông Hoa Kim Tuyến Đính Ngọc Trai. Với sắc huê hồng sáp màu đỏ kim tuyến thì cứng cáp sẽ mang về cho bạn cả một bó hoa siêu đẹp dành tặng Mẹ vào ngày 8/3. Nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn lúc bó hoa này được đính thêm ngọc trai rất lạ mắt và ấn tượng. Đây là bó hoa mang ý tưởng mới lạ và sẽ là bó hoa tràn trề tình yêu vào ngày đặc thù như là Quốc tế Phụ Nữ. Với vẻ đẹp ngọc trai trong sáng và đi kèm là huê hồng đỏ kim tuyến thì đây sẽ là sự tỏa sáng tràn trề tình yêu nhưng cũng vừa tôn vinh lại lên tình cảm của con dành cho Mẹ trọn vẹn nhất.

Đặt hoa tại đây: https://lala.com.vn/bo-35-bong-hoa-kim-tuyen-dinh-ngoc-trai

Đừng bỏ qua Bó 35 Bông Hoa Kim Tuyến Đính Ngọc Trai siêu đẹp nhưng giá rẻĐừng bỏ qua Bó 35 Bông Hoa Kim Tuyến Đính Ngọc Trai siêu đẹp nhưng giá rẻ

Sắm hoa tặng Mẹ ngày 8/3 ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?

Huê hồng tặng Mẹ ngày 8/3 đã được bán khá nhiều, nhất là ở những trung tâm thị thành lớn như TpHCM. Vì thế, để sắm hoa bạn có thể chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo bó hoa tặng Mẹ là đẹp và tinh tế nhất. Và đó chỉ có thể là những shop chuyên về quà tặng, nhập khẩu huê hồng sáp thơm chính hãng.

Hoặc bạn cũng có thể chọn sắm bằng hình thức trực tuyến nhưng cần chọn địa chỉ thu được sự phản hồi tốt từ người mua trước đó. Và hãy cân nhắc về giá, đừng bỏ qua những mẫu hoa sáp được lên ý tưởng mới lạ lạ mắt. Quan trọng nhất vẫn là giao hàng tận nơi nhưng đảm bảo chất lượng, hoa đẹp giữ được màu sắc cũng như là từng cánh hoa ko bị dập nát.

Lala Shop chuyên bán hoa tặng 8/3 giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

Tại TpHCM thì Lala Shop chính là địa chỉ được người mua tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Shop chuyên bán hoa tặng 8/3 với đầy đủ mẫu mã, nổi trội đó là huê hồng sáp thơm với đầy đủ màu sắc, số lượng nhiều theo yêu cầu người mua.

Đặc trưng, vì là nơi nhập khẩu chính hãng huê hồng sáp thơm nên đảm bảo quà tặng có mức giá siêu rẻ, chất lượng cao. Tuyệt vời hơn đó là luôn giàu ý tưởng nên giúp người mua dễ dàng chọn sắm để tặng Mẹ rất sang trọng và nhiều ý nghĩa.

Xem thêm: Hơn 450 mẫu huê hồng tặng 8/3 giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Lala Shop chuyên bán quà tặng siêu đẹp nhưng giá rẻ ở TpHCMLala Shop chuyên bán quà tặng siêu đẹp nhưng giá rẻ ở TpHCM

Ngoài ra, tới với Lala Shop bạn sẽ còn thoải mái chọn sắm quà tặng 8/3 siêu đẹp dành cho bằng hữu, vợ hoặc người yêu,… Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ sẽ được viên chức tư vấn cụ thể bạn nhé.

Kỳ vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng chọn quà tặng Mẹ ý nghĩa nhất. Chúc bạn chọn được những mẫu hoa tặng Mẹ ngày 8/3 đẹp nhất nhưng mà mình thích. Và để có thể sắm mẫu huê hồng sáp siêu đẹp nhưng mà giá rẻ thì đừng quên ghé Lala Shop bạn nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý 10 cách trang trí Tết quán trà sữa đẹp lung linh hút khách ầm ầm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button