Mẹ & Bé

SiêU ÂM GiớI TíNh Thai Nhi Là Gì, Cách Siêu Âm Xác Định Giới Tính Thai Nhi

Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái? là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm khi siêu âm thai. Cùng bác…

Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái là vấn đề được rất nhiều các cặp vợ chồng quan tâm khi chuẩn bị chào đón một thành viên mới trong gia đình. Hiểu được những tâm lý nôn nao đó, hôm nay icreo.com.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách nhìn hình siêu âm đoán trai hay gái vô cùng đơn giản. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Siêu âm giới tính thai nhi là gì, cách siêu âm xác định giới tính thai nhi

Chịu trách nhiệm nội dung: Dr. Đặng Thanh Tâm

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài cách nhìn hình khi siêu âm làm sao biết trai hay gái, y học vẫn có nhiều phương pháp kiểm tra thai nhi khác. Những cách này có thể giúp mẹ xác định được giới tính của bé, ví dụ như:

Phương pháp chọc nước ối: Phương pháp này thường được chỉ định khi thai phụ đã lớn tuổi, hoặc thai nhi đang có dấu hiệu bị bệnh hay dị tật bẩm sinh.Phương pháp sinh thiết gai nhau: Cách này sẽ được chỉ định khi nhiễm sắc thể của bé có những dấu hiệu bất thường, nó sẽ thường áp dụng vào tuần 12 của thai kỳ.

Xem thêm: Giá Sữa Xo Hàn Quốc Chính Hãng, Sữa Xo Hàn Quốc

Xem thêm bài viết hay:  Bảng Ml Sữa Chuẩn Cho Bé 14 Tháng Tuổi Ăn Bao Nhiêu Là Đủ, Lượng Ăn Bao Nhiêu Là Đủ Với Trẻ 14

Xem thêm: 1 Triệu Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt, 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Mặc dù có thể kiểm tra giới tính, nhưng các chuyên gia khuyên rằng không nên áp dụng cách này, vì sẽ dễ gây ra nhiều rủi ro cho bé.Phương pháp Drano: Cách này có thể thực hiện từ tuần thứ 11. Người ta sẽ sử dụng nước tiểu của thai phụ, sau đó cho tinh thể Drano vào. Nếu nước tiểu chuyển sang màu đậm thì sẽ là bé trai. Còn không có thay đổi sẽ là bé gái. Tuy nhiên, phương pháp Drano không được khuyến khích sử dụng do hóa chất độc hại và chi phí khá cao.Kết luận

Thông qua những chia sẻ về cách nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái mà chúng tôi vừa liệt kê trên, hi vọng các ông bố và bà mẹ trong tương lai có thể biết được cách xác định giới tính của bé một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc các mẹ hoàn thành thời gian thai kỳ thật mạnh khỏe và vui vẻ. Dù là bé trai hay gái, đó cũng vẫn là những thiên thần đáng yêu nhất của gia đình phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button