Mẹ & Bé

Thế GiớI đÁ»™Ng VậT, 220 ẢNh ĐộNg VậT Siêu ĐáNh Yêu Ý Tưởng

Chính trị Mặt trận Xã hội Kinh tế Tiếng dân Văn hóa Thể thao Pháp luật Quốc tế Sức khỏe Khoa học

Chim sẻ vàng bay trên cánh đồng, báo hoa mai lẩn trốn, thỏ băng qua đường… là những bức ảnh ấn tượng về thế giới động vật hoang dã khắp thế giới được trang Guardian lựa chọn trong tuần này.

*

Những chú chim sẻ vàng bay trên cánh đồng hoa hướng dương và bụi rậm ở phía bắc Sachsen. Mùa đông đến, loài chim này thường bay thành từng đàn lớn và đi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn. Ảnh: Sebastian Willnow / DPA.

Đang xem: Thế giới ä‘á»™ng vật

*

Chú ngựa này vừa được giải cứu, đi lang thang trong một khu rừng thuộc dãy núi Garraf Massif gần Barcelona. Ảnh: Pau Barrena /AFP/Getty Images.

*

Những con chim sáo đá tụ tập thành một bầy lớn bay lượn trên bầu trời ở Peloponnese, Hy Lạp. Ảnh: Bougiotis Vangelis/EPA.

*

Một con lợn rừng trong một ngày đông lạnh giá sau khi tuyết phủ trắng khu rừng ở quận Ovacık của Tunceli, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Sidar Can Eren/Getty Images.

*

Một con báo hoa mai cố gắng lẩn trốn trong khu dân cư ở Guwahati, Ấn Độ. Các nhà chức trách cho biết, sau đó con báo này đã được sở thú Guwahati giải cứu và điều trị. Ảnh: EPA.

*

Chú khỉ đang uống một gói sữa trước Prah Prang Sam Yod – ngôi đền có từ thế kỷ 13, trong lễ hội Monkey Buffet hàng năm ở tỉnh Lopburi, phía bắc Bangkok, Thái Lan. Ảnh: Jack Taylor/AFP/Getty Images.

Xem thêm: Top 3 Máy Xông Mũi Họng Omron Loại Nào Tốt Nhất Cho Bé? Omron Hay Rossmax

*

Một trong những bức ảnh đạt giải nhiếp ảnh gia động vật hoang dã của năm 2020. Ảnh: Thomas Peschak- nhiếp ảnh gia động vật hoang dã của năm 2020.

*

Một vùng ánh sáng ngập nước ở vùng núi Chiricahua của Arizona bị chi phối bởi những con bướm đêm nhân sư lớn có viền trắng và bọ xít xanh. Bức ảnh này được đưa vào danh sách những bức ảnh động vật đẹp nhất trong năm 2020 của National Geographic. Ảnh: National Geographic.

*

Một chú thỏ băng qua đường để thoát khỏi khói và lửa khi các nhân viên cứu hỏa làm việc để ngăn chặn đám cháy gần Lake Forest, California. Ảnh: Patrick T Fallon/AFP/Getty Images.

*

Một con rùa biển bị lạnh cóng được giải cứu ngoài khơi bãi biển Great Hallow. Ảnh: Lauren Owens Lambert/AFP /Getty Images.

Xem thêm: Sau Sinh Bao Lâu Thì Quan Hệ Vợ Chồng

*

Những con trâu hoang dã gặm cỏ bên trong dãy Agoratoli tại vườn quốc gia Kaziranga ở bang Assam, Ấn Độ. Ảnh: Anupam Nath/AP.

*

Vào mùa sinh sản, những chú hải cẩu xám đực tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Blakeney ở Norfolk, do National Trust chăm sóc lên bờ để giao phối. Trong ảnh là một cặp hải cẩu xám giao phối trên bờ biển. Ảnh: Hanne Siebers / National Trust Images.

Ngân Hà (theo The Guardian)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button