Mẹ & Bé

Hình Vẽ Cây Bút Chì – Những Bức Ảnh Vẽ Chì

Những cây bút chì đầu tiên được sử dụng ở Rome cổ đại, được gọi là bút stylus. Bút stylus là một thanh kim loại mỏng để lại vết đen phía sau khi kéo qua giấy cói, một tờ giấy có nguồn gốc thực vật tương tự như giấy.

Đang xem: Hình vẽ cây bút chì

Bạn có biết rằng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chì trong bút chì của bạn ngày hôm nay? Một vật liệu dựa trên carbon được gọi là than chì được sử dụng thay thế. Nó trở nên phổ biến sau khi phát hiện ra một mỏ than chì lớn ở Anh vào năm 1564.

Than chì mềm và cần một trục gỗ để hỗ trợ nó; do đó, bút chì như chúng ta biết ngày nay đã được tạo ra. Tại sao, sau đó, chúng ta gọi nó là một cây bút chì? Một số bút stylus cổ được làm bằng chì, và tên này tiếp tục được sử dụng cho đến ngày nay.

Ngày nay, bút chì thường được sử dụng như một biểu tượng cho giáo dục. Nó có thể được nhân cách hóa bằng cách thêm một khuôn mặt của các tính năng khác. Khuôn mặt dễ thương trên bản vẽ này gợi nhớ đến các nhân vật như Penny Pencil từ dòng đồ chơi nổi tiếng của Shopkins.

Bút chì cũng có giá trị cho việc sử dụng trong nghệ thuật. Những bức vẽ bằng bút chì của các họa sĩ nổi tiếng như Leonardo da Vinci có thể được tìm thấy trong các bảo tàng trên khắp thế giới. Giống như một họa sĩ sử dụng nhiều kích cỡ bút vẽ, họa sĩ có thể sử dụng bút chì có độ cứng khác nhau.

Độ cứng của bút chì được xác định bởi lượng đất sét than chì chứa; bút chì cứng hơn để lại dấu đậm hơn, trong khi bút chì mềm hơn để lại dấu sáng thanh nhạt hơn.

Xem thêm: Bé Sơ Sinh Bị Trớ Sữa ? Trẻ Bị Trớ Cặn Sữa Phải Làm Sao

Bạn có muốn gọi đến trường mới bằng cách tự vẽ đồ dùng học tập của mình không? Nếu vậy, hướng dẫn vẽ bút chì từng bước đơn giản này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy và – bạn đoán nó – một cây bút chì! Bản vẽ này rất dễ khiến bạn thậm chí không cần sử dụng cục tẩy. Sau khi bạn hoàn thành, tại sao không tô màu bản vẽ của bạn bằng bút chì màu?

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Xe buýt trường học, Mũ tốt nghiệp và Cuộn.

Hướng dẫn từng bước để vẽ bút chì

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong hơi cong, thẳng đứng, song song. Chúng tạo thành các cạnh của bút chì.

2. Vẽ ba đường cong ngang, song song ở đầu bút chì. Kết nối các đường ở mỗi đầu bằng các đường cong ngắn. Điều này tạo thành ferrule, mảnh kim loại uốn cong giữ cục tẩy trên bút chì.

3. Sử dụng một đường cong dài để bao quanh hình dạng của cục tẩy.

Xem thêm: Túi Đựng Cọ Trang Điểm Cao Cấp, Túi Đựng Cọ Trang Điểm Bền Đẹp, Với Nhiều Ưu Đãi

4. Kèm theo đáy bút chì bằng một loạt các đường hình chữ “V” lởm chởm. Đây được gọi là đáy cổ áo, được hình thành bằng cách mài bút chì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button