Nấu Ăn

Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Học làm bánh sữa rán giòn ngon ngây ngất
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

>>> Tổng hợp các cách trang trí bánh kem đơn giản và thích mắt

>>> Dạy làm bánh ngọt nhiều năm kinh nghiệm

>>> Công thức làm các loại bánh

Bánh sữa rán giòn là món ăn mới nhập khẩu vào Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng đã thu được sự hưởng ứng của tuổi teen. Với món bánh này, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ăn một tí đường lên bề mặt, còn lại thì chấm tương cũng ko kém.

Vật liệu

– 250g sữa tươi

– 100g bột mì

– bắp ngô 30g

– Bột nổi 2,5ml

– 10g sữa

– 35g đường

– 135g nước

– 10ml dầu

Cách làm:

Bước 1:

Trước tiên sữa rửa mặt nhỏ, thêm đường, đặc thù, hạt cứng.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 2:

Sau đó đặt sữa lên bếp, module trên lửa nhỏ. Lúc sữa nóng mở đầu sử dụng gỗ vá theo một đường liên tục thành lập nhão. Nhớ liên tục sữa cháy rất dễ bị cháy, cháy lúc có cảm giác nặng tay, sữa đặc và liên kết thì tắt lửa.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 3:

Tiếp theo dòng sữa phá hủy và cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 4

Bột mì ra bát, thêm bột nổi vào trộn đều, từ châm nước, bột thành bột, đặc. Sau lúc hoàn thành, để ngơi nghỉ trong thời kì nghỉ.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 5

Lấy ví đựng kem cắt thành từng miếng dán tùy thích sau đó nhúng vào bột mì.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 6

Cuối cùng làm nóng dầu trong chảo với lượng dầu đủ ngập mặt rán, thả thanh sữa đã nhúng qua bột rán giòn.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bước 7

Lúc thanh sữa chín vàng đều thì rửa đĩa có lót giấy thấm dầu cho khô và mang ra cùng thức ăn mới lạ.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Xem xét:

Lúc rán bánh sữa, các bạn chú ý ko lâu quá sẽ làm cho vỏ ngoài bị vỡ nhưng sữa bên trong dễ bị cháy ra khỏi món bánh của chúng ta, chúng ta sẽ bị lỗi.

hoc-lam-banh-sua-chien-gion-ngon-ngat-ngay

Bánh sữa rán giòn với lớp vỏ giòn tan, lúc cắn một miếng, bạn sẽ cảm thu được vị trí bên trong. Bạn có thể thêm gia vị cho lớp rán giòn bên ngoài bằng cách thêm bột trà xanh, trái cây hay bất kỳ vị trí nào thích thú. Là gợi ý tuyệt vời cho những món tráng mồm, hoặc dùng trong bữa tiệc hay bữa sáng đều được. Chúc các bạn thành công!


Thông tin thêm

Học làm bánh sữa rán giòn ngon ngây ngất

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_3_plain]

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_1_plain]

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_2_plain]

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_2_plain]

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_3_plain]

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Học #làm #bánh #sữa #rán #giòn #ngon #ngất #ngây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button