Mẹ & Bé

Học Tiêng Anh Qua Phim Hoạt Hình, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

Phương pháp xem phim phụ đề song ngữ thông minh lần đầu tiên được giới thiệu Với hơn 3.000 bộ phim song ngữ tiếng anh, phim engsub vietsub. Cam kết giao tiếp thành thạo tiếng anh trong vòng 6 tháng học Một phương pháp học tiếng anh , trau dồi tổng hợp tất cả các kỹ năng

Học thử ngay !

*
*
*

Luyện nói Tiếng Anh thông minh

Thực hành luyện nói tiếng anh mỗi ngày thông qua phụ đề thông ngữ thông minh. Giúp trau dồi được khả năng phát âm tiếng anh qua việc xem phim có engsub, ngữ điệu cùng phản xạ nói cực kỳ nhanh chóng.

Đang xem: Học tiêng anh qua phim hoạt hình

Chế độ luyện nghe hiệu quả

Cung cấp chế độ luyện nghe tiếng anh qua phim riêng biệt cho người học, nâng cao khả năng nghe cực kỳ hiệu quả mà chưa có phương pháp luyện nghe tiếng anh nào làm được.

Nâng cao vốn từ vựng tiếng anh

Gia tăng vốn từ tiếng anh của bạn với vô số từ mới dùng trong giao tiếp thông qua việc xem phim phụ đề tiếng anh. Phụ đề tiếng anh song ngữ Anh-Việt giúp việc học và ghi chép từ vựng tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Đăng nhập qua cổng Google Đăng nhập bằng Facebook HOẶC

E-mail

Password Hide

Quên mật khẩu? Nhấn vào đây

Đăng ký qua cổng Google Đăng ký qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

E-mail

Password Hide

Confirm Password Error message here!

Full name Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của bạn vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về email của bạn.

E-mail Error message here!

Trở lại đăng nhập

*

*

*

*

Tôi cảm thấy việc học tiếng anh qua phim có phụ đề trở nên thú vị hơn, dễ học hơn, cải thiện nhiều về kỹ năng nghe nói của mình. Cảm ơn icreo.com.vn đã lập ra một trang web học tiếng anh qua phim engsub subtitle có phụ đề hiệu quả như vậy.

Ngân Hoàng – Sinh viên đại học RMIT

Mình thật sự rất ấn tượng với phương pháp xem phim phụ đề song ngữ anh việt tiếng anh của icreo.com.vn. Mỗi buổi sáng thức dậy, công việc yêu thích của mình là chọn một bộ phim tiếng anh và luyện tập với phim tiếng anh đó.Phần mềm học tiếng anh này thật sự rất bổ ích

Lưu Văn – Sinh viên đại học Luật

Sau một thời gian học tiếng anh trên website icreo.com.vn, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn website học tiếng anh qua phim có phụ đề rất hiệu quả này.

Trí Nguyễn – Sinh viên đại học quốc gia HCM.

Trước kia mình rất ghét học Tiếng Anh, nhưng từ khi biết tới trang web học tiếng anh qua phim phụ đề tiếng anh tốt nhất này, việc học Tiếng Anh hằng ngày thông qua mỗi bộ phim tiếng anh song ngữ khiến mình càng ngày càng thích môn này hơn.

Đinh Thị Ly – Sinh viên đại học Hoa Sen.

Các bộ phim có phụ đề tiếng anh ở icreo.com.vn thật sự rất hữu ích. Mình chỉ xem phim học tiếng anh một thời gian ở website này mà kỹ năng tiếng anh đã tăng đáng kể

Ngân Hoàng – Sinh viên đại học Kinh Tế

Sau một thời gian hoc tieng anh qua phim trên website icreo.com.vn. Bây giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài hơn trước rất nhiều.

Lưu Văn – Sinh viên đại học Ngoại Thương

Cách hoc tieng anh qua phim phụ đề tiếng anh này thực sự rất hiệu quả. Mình chỉ xem một vài bộ phim có phụ đề tiếng anh là khả năng đã tăng lên nhanh chóng

Trí Nguyễn – Sinh viên đại học Hồng Bàng.

Mình là sinh viên mới ra trường. Công việc nhiều bận rộn nên không có thời gian học tiếng anh. Từ khi hoc tieng anh qua phim phụ đề tiếng anh trên website này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian

Hoàng Thị Lý – Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.

Trang web học tiếng anh qua cách xem phim phụ đề tiếng anh này thật sự rất hiệu quả, đặc biệt đối với những người muốn học tiếng anh giao tiếp qua phim.

Xem thêm: Danh Sách Bác Sĩ, Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Được Các Mẹ Review

Nghĩa Hoàng – Sinh viên đại học Kinh Tế

Phương pháp xem phim phụ đề tiếng anh với phụ đề tiếng anh của icreo.com.vn thật sự rất hữu ích. Mỗi ngày mình đều vào website để vừa xem phim vừa học tiếng anh.

Hoàng Vinh – Sinh viên đại học Ngoại Thương

Sau một thời gian xem phim phụ đề tiếng anh trên website icreo.com.vn, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn BQT đã tạo ra website xem phim phụ đề tiếng anh rất hiệu quả này.

Tuấn Nguyễn – Sinh viên đại học Hồng Bàng.

Các bộ phim tiếng anh ở website học tiếng anh qua phim này rất dễ nghe , đặc biệt là những bộ phim như Extra, Friends. Chúng giúp ích mình rất nhiều vì kỹ năng học tiếng anh qua xem phim phụ đề tiếng anh của mình tương đối kém.

Nguyễn Mai Hồng Phúc – Sinh viên đại học Hoa Sen.
Phim The Sit-In: Harry Belafonte hosts the Tonight Show (2020) The Sit-In: Harry Belafonte hosts the Tonight Show (2020)

Các bộ phim có phụ đề tiếng anh trên icreo.com.vn làm Tôi cảm thấy việc học Tiếng Anh qua cách xem phim phim phụ đề tiếng anh trở nên thú vị hơn, dễ học hơn, cải thiện nhiều về kỹ năng nghe nói của mình. Cảm ơn icreo.com.vn đã lập ra một trang web học Tiếng Anh qua phim hiệu quả như vậy.

Ngân Hoàng – Sinh viên đại học Kinh Tế

Mình thật sự rất ấn tượng với cách học tiếng anh qua phương pháp xem phim phụ đề song ngữ anh việt của icreo.com.vn. Mỗi buổi sáng thức dậy, công việc yêu thích của mình là chọn một bộ phim có phụ đề tiếng anh và xem phim phụ đề tiếng anh đó.

Lưu Văn – Sinh viên đại học Ngoại Thương

Sau một thời gian học tiếng anh qua phim trên website icreo.com.vn, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình đã tiến bộ một cách rõ rệt. Cảm ơn website học tiếng anh qua phim rất hiệu quả này.

Trí Nguyễn – Sinh viên đại học Hồng Bàng.

Các bộ phim có phụ đề tiếng anh ở website học tiếng anh qua phim này rất dễ nghe , đặc biệt là những bộ phim có phụ đề tiếng anh hoạt hình cartoon . Chúng giúp ích mình rất nhiều vì kỹ năng học tiếng anh qua phim mình tương đối kém.

Đinh Thị Ly – Sinh viên đại học Hoa Sen.

ZuanH: thêm bộ steven universe đi ad =(((( mê bộ này cực có thêm sub tiếng anh nữa là đỉnh của chóp luôn UwU

Trả lời: 0

Đức Tài Phan: admin nên thêm tính năng background play đi ạ, như là nghe nhạc mp3 ấy, nhiều khi ko có thời gian xem hoặc chỉ muốn luyện listening skill, mà app của mình thì chưa có tính năng này.

Xem thêm: Bột Ngũ Cốc Không Đường – Ngũ Cốc Ăn Kiêng Giá Tốt Tháng 12, 2021

Trả lời: 0

*

Website học tiếng anh qua phim ảnh đầu tiên dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng thông qua việc xem phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button