Mẹ & Bé

Hướng dẫn cách cắt tóc cho bé trai bằng tông đơ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Nếu như bạn là một người có thói quen tự tỉa tóc cho mình, đồng thời trong nhà bạn cũng đã có đầy đủ các dụng cụ cắt tỉa. Vậy vì sao bạn ko thử tự cắt tóc cho nhỏ trai nhà mình ? Biết đâu bạn lại có thể thông minh thêm cho cu cậu vài kiểu tóc mới. Việc này ko chỉ giúp rèn luyện tay nghề lại còn tiết kiệm được một khoản kha khá từ việc tới salon mỗi tháng nữa.

Tóc của các em nhỏ thường rất mềm và mỏng. Tuỳ vào khuôn mặt của từng nhỏ và kết cấu tóc nhưng mà chúng ta sẽ có các kiểu cắt tóc cho nhỏ trai không giống nhau. Trong bài viết này, Kids Plaza sẽ hướng dẫn bạn cách tự cắt tóc cho nhỏ yêu của mình tại nhà cực nhanh và đơn giản nhé.

Xem xét rằng trước lúc cắt, bạn hãy quàng một chiếc khăn quanh cổ nhỏ. Việc này để đảm bảo trong quá trình cắt, tóc sẽ ko rơi vào người làm nhỏ bị ngứa và khó chịu.

Cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ

Xác định kiểu tóc cho nhỏ

Tóc nhỏ trai nếu ko phải Buzz Cut thì thường có hai kiểu là tóc mái bằng và tóc vuốt dựng. Chính vì vậy nhưng mà tuỳ vào khuôn mặt với thị hiếu của nhỏ nhưng mà bạn có thể chọn kiểu tóc thích hợp với nhỏ. Thường thì trẻ dưới 3 tuổi, tóc chưa định hình rõ ràng nên sẽ thích hợp với mái bằng hơn. Đây cũng là kiểu tóc nhỏ trai dễ thương nhưng mà phụ huynh hay để cho con mình nhất. Còn các nhỏ lớn hơn thì đã biết tự làm điệu cho mình nên sẽ hợp hơn với tóc vuốt dựng.

Ngoài ra hãy cứng cáp rằng chỉ cắt tóc cho nhỏ trai lúc tóc khô. Bạn có thể xịt thêm ít nước cho dễ cắt. Nhưng ko nên cắt tóc quá ướt nếu bạn ko muốn lúc ướt tóc một kiểu còn lúc khô lại thành kiểu khác.

Dùng tông đơ cắt tóc cho nhỏ trai

Nếu nhỏ còn quá nhỏ và có mái tóc quá mỏng thì bạn ko nên dùng tông đơ để cắt tóc cho nhỏ. Tốt nhất chỉ nên dùng tông đơ cho trẻ đã biết đi và có tóc dày.

Kiểu tóc đang rộng rãi nhất hiện nay nhưng mà hay được dùng bằng tông đơ chính là Buzz Cut (hay còn gọi là đầu đinh). Đây là kiểu tóc rất được ưa thích trong mùa hè. Vừa dễ cắt lại vừa mát rượi. Bạn chỉ cần đưa tông đơ cạo đều toàn thể tóc trên đầu nhỏ. Sao cho chúng có độ dài bằng nhau và ngắn nhất là xong. Tuy nhiên với những nhỏ nhưng mà đầu ko được tròn hoặc hơi méo thì ko nên để kiểu tóc này để tránh bị lộ thiếu sót.

Thêm một kiểu nữa, chính là bạn dùng tông đơ để cạo tóc ở hai bên mai và sau gáy của con. Vì đây là nơi hay đổ mồ hôi nhất và các nhỏ thường bị ngứa ở những chỗ này. Phần mái phía trên đỉnh đầu bạn sẽ giữ nguyên. Sau đó dùng kéo để cắt tạo kiểu thích hợp với gương mặt nhỏ.

Lúc cắt bao giờ bạn cũng phải diễn ra từ đường dưới cùng của chân tóc. Có tức là đưa tông đơ từ dưới lên trên. Ko được đưa từ trên xuống dưới. Chú ý để tông đơ ở góc 90 độ so với đầu của nhỏ cho dễ cắt.

>>> Xem thêm: “Sắm tông đơ cắt tóc tốt nhất cho nhỏ ở đâu Hà Nội ?“.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ

Video về Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ

Wiki về Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ

Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_1_plain]

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách cắt tóc cho nhỏ trai bằng tông đơ bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Hướng #dẫn #cách #cắt #tóc #cho #nhỏ #trai #bằng #tông #đơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button