Cẩm Nang

Hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy theo tuổi chuẩn nhất 2023

Để giúp ko gian ngôi nhà trở thành đẹp, lạ mắt và còn mang ý nghĩa về phong thuỷ thâm thúy thì chọn tranh phong thuỷ theo tuổi đang là xu thế. Chúng sẽ mang tới bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình. Đồng thời, với màu sắc tươi vui biểu tượng cho sự khá giả, sang giàu và sức khoẻ dồi dào,… thì đây sẽ là dòng nước chảy trong nước chảy trong nhà được ưa thích sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết nên chọn tranh như thế nào cho tuổi của mình thì có thể xem qua hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy theo tuổi chuẩn nhất 2023 để hút tài lộc và bình yên cho gia chủ nhưng Lala Shop san sẻ dưới đây.

Một trong những mẫu tranh phong thuỷ đẹp, thu hút tài lộc được ưa chuộng nhất 2023Một trong những mẫu tranh phong thuỷ đẹp, thu hút tài lộc được ưa thích nhất 2023

Ý nghĩa tranh phong thủy đối với từng tuổi như nào?

Đối với nhiều người thì việc có được ko gian nhà đẹp là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, gia chủ cũng rất cân nhắc trong việc lựa chọn tranh sao cho có ý nghĩa và hợp phong thuỷ với tuổi của mình. Bởi, việc chọn tranh theo từng tuổi này sẽ mang về nhiều ý nghĩa ko chỉ là tốt cho tài lộc, mang về bình yên nhưng còn giúp xua đi điềm xấu để mang lại vận may, vượng khí cho cả gia đình. 

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi chuẩn nhất 2023

Hồ hết gia chủ đều rất muốn chọn tranh phong thuỷ hợp với tuổi của mình. Nhưng liệu rằng bạn đã biết tới cách chọn tranh theo tuổi sao cho chuẩn nhất 2023 hay chưa?

Vâng, trong 12 con Giáp thì mỗi con đều sẽ có vận mệnh không giống nhau, tính cách cũng không giống nhau. Cho nên, trong phương pháp lựa chọn tranh phong thuỷ theo tuổi thì mỗi tuổi không giống nhau sẽ ứng với từng loại tranh để mang về vận khí tốt, tiền tài và may mắn. Cụ thể như sau mời bạn tham khảo.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Tý

Đối với gia chủ tuổi Tý thì việc chọn những bức tranh treo tường có hình rồng bay lượn trên trời, tranh thác đổ…đều là những mẫu tranh ko chỉ đẹp nhưng còn mạnh mẽ. Treo mẫu tranh này sẽ giúp tuổi Tý đón tài lộc, may mắn, sự nghiệp thăng tiến trong công việc,..

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn là con giáp đại diện cho sự siêng năng, cần mẫn và siêng năng. Việc chọn tranh cho tuổi này cần ưu tiên mẫu tranh phong cảnh mùa xuân, non xanh nước biếc hoặc hoa cỏ cây lá,… và cần trao ở phương Nam hướng trước mặt phòng khách để giúp cầu tiền tài, công danh cũng như là mang tới gia khí hưng thịnh cho cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Dần

Mẫu tranh phong thuỷ cho người tuổi Dần mang về may mắnMẫu tranh phong thuỷ cho người tuổi Dần mang về may mắn

Tuổi Dần được mệnh danh là chúa sơn lâm, đại diện  cho sức mạnh. Vậy nên, chọn tranh hợp tuổi này sẽ là núi non trùng điệp, cao nguyên, tranh sơn thuỷ,.. Lúc treo tranh phòng khách hay sảnh đường sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và no đủ, thành đạt trong cuộc sống.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo để cầu may mắn, tài lộc thì nên chọn tranh tùng cúc, trúc mai, lan, phúc quý…là thống nhất. Vì thế, lúc treo phòng làm việc sẽ giúp sinh khí tốt, mang về sự an lành cho gia chủ.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Thìn

Để có được ko gian đẹp và mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ tuổi Thìn thì việc chọn tranh phong thuỷ sẽ là những mẫu tranh hồ quang sơn đắc, hầu vương hiến thuỵ hay bức tranh mã đồ,… Tất cả sẽ giúp gia chủ có được sự hoà hợp trong gia đình và giúp giải trừ điềm xấu.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ hợp với tranh phong thuỷ chủ đề hoa senNgười tuổi Tỵ sẽ hợp với tranh phong thuỷ chủ đề hoa sen

Lúc chọn tranh phong thuỷ theo tuổi Thìn thì sẽ là những mẫu tranh như là cá gáy, hoa mẫu đơn hay là ao sen,.. Đây là tranh giúp cầu lộc, thọ và may mắn thành công. Và việc treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc sẽ đều là hợp lý với gia chủ tuổi Thìn.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chỉ cần chọn mẫu tranh phong thuỷ cửu ngư đồ, tranh sơn thuỷ tùng cúc trúc mai hay tranh liên quan tới cá gáy đều sẽ gặp nhiều may mắn, hút tài lộc. Đặc thù là tránh được xui xẻo, tai vạ và giúp sự nghiệp ổn định, gia đình bình yên và sự nghiệp thăng tiến.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Mùi

Tranh phong thuỷ theo tuổi Mùi sẽ là tranh phật giáo, tranh tự nhiên cây cối hay là tranh quan âm, sơn thuỷ hữu tình,.. Giúp gia chủ phú quý, tài lộc và đem về nhiều điều may mắn, thành công. Và còn giúp sự nghiệp thăng tiến, tăng trưởng.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Thân

Gia chủ tuổi thân nên treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc MaiGia chủ tuổi thân nên treo tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Với cầm tinh con khỉ khá ngang bướng thì bạn nên chọn tranh liên quan tới tùng, cúc, trúc, mai, đàn dơi hay tranh tùng hạc,.. là hợp lý. Bởi tranh phong thuỷ này sẽ cầu bình yên, đức phúc và may mắn cho gia chủ. Tuyệt vời hơn là giúp gia đình vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con đàn cháu đống.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Dậu

Mẫu tranh thích hợp theo tuổi Dậu đó là tranh phượng hoàng, tranh sơn dương, tranh bách điểu triều phụng,.. Các mẫu tranh này rất ý nghĩa bởi mang lại một cuộc sống bình yên, may mắn và sự nghiệp tăng trưởng.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Tuất

Gia chủ tuổi Tuất sẽ rất thích hợp treo mẫu tranh phong thuỷ liên quan tới sơn thuỷ, hoa mẫu đơn hoặc là tranh hoa điểu,.. để giúp trấn trạch gia an và hút tài lộc. Tuy nhiên, hãy treo tranh ở hướng Đông Nam phòng khách hay phòng làm việc đều rất tốt.

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Hợi

Để mang về may mắn, tài lộc thì tranh phong thuỷ cho người tuổi Hợi là mẫu tranh liên quan tới chữ, hoa mẫu đơn hay cá gáy, núi sông,.. Với tranh phong thuỷ này đặt theo hướng của bản mệnh thì ko chỉ giúp vượng khí tốt nhưng còn bình yên, tài lộc.

Gợi ý những mẫu tranh phong thủy đẹp và hút tài lộc nhất 2023

Tranh phong thuỷ ngày nay đã được thiết kế thích mắt, hình ảnh ấn tượng lạ mắt. Và hơn hết là mang về nhiều ý tức là bình yên, may mắn, giúp của công việc thuận tiện. Nhưng để có được mẫu tranh phong thuỷ hút tài lộc nhất 2023 thì bạn có thể xem qua gợi ý về 10 mẫu tranh dưới đây.

1. Tranh phong thuỷ Cửu Ngư và Kim Liên

Tranh phong thuỷ Cửu Ngư và Kim LiênTranh phong thuỷ Cửu Ngư và Kim Liên

Mẫu tranh nhưng gia chủ nên ưu tiên lựa chọn để giúp hút tài lộc đó là tranh treo tường Cửu Ngư và Kim Liên. Với màu sắc vàng nổi trội, hình ảnh sắc nét và đầy ý nghĩa của cá gáy và hoa sen vàng đã giúp thổi hồn môi trường sống cho ngôi nhà và đem về sự bình yên, may mắn. Chỉ cần chọn kích thước mẫu tranh thích hợp là bạn đã có thể mang về ý nghĩa và thỏa mãn được thị hiếu sở hữu mẫu tranh phong thuỷ phù thống nhất hiện nay.

2. Tranh phong thuỷ Chim Công

Tranh phong thuỷ Chim Công mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủTranh phong thuỷ Chim Công mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ

Sự lạ mắt của những mẫu tranh phong thuỷ Chim Công ko chỉ thu hút gia chủ nhưng còn mang về ý nghĩa trong phong thuỷ. Đó là cầu mong cho cuộc sống sang giàu và hạnh phúc. Tranh chim công mang trị giá thẩm mỹ cao và còn rất sang trọng hiện đại. Cho nên lúc bạn đang muốn tìm tranh phong thuỷ đẹp nhất thì chỉ có thể là mẫu tranh này.

3. Tranh phong thuỷ Phật Giáo An Lạc

Tranh Phật Giáo An LạcTranh Phật Giáo An Lạc

Rất nhiều gia chủ đã chọn mẫu tranh Phật Giáo An Lạc. Mẫu tranh phong thuỷ này sẽ mang lại sự bình yên và thư giãn cho cả gia đình và giúp ko gian tinh tế hơn. Với gia chủ đang muốn cầu mong một đời an yên và mong muốn giúp tâm luôn thanh tịnh thì có thể chọn mẫu tranh này vừa ý nghĩa lại có thể giúp ngôi nhà thêm đẹp, hài hoà. Bạn có thể thỏa thích chọn mẫu và kích thước tùy thích tại shop uy tín để biến hoá ko gian thêm tinh tế, sang trọng và hợp phong thuỷ nhất.

4. Tranh phong thuỷ Hưu Vàng 

Tranh phong thuỷ Hươu VàngTranh phong thuỷ Hươu Vàng

Với nhiều ý nghĩa mang tới về mặt phong thuỷ như là sự trường thọ, sang giàu và phú quý nên tranh Hươu Vàng rất được ưa thích. Hình ảnh hươu nai sẽ cho cảm giác của sự huyền diệu, mộng ảo và còn rất lạ mắt bởi được thiết kế thích mắt, ấn tượng về màu sắc lẫn hình ảnh. Treo mẫu tranh này thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, hút tài lộc nhưng còn có một cuộc sống no đủ hạnh phúc.

5. Tranh phong thuỷ Sơn Thuỷ Hữu Tình

Tranh Sơn Thuỷ Hữu TìnhTranh Sơn Thuỷ Hữu Tình

Để có thể mang tới tài lộc nhưng vẫn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ thì tranh phong thuỷ Sơn Thuỷ Hữu Tình chính là sự lựa chọn tốt nhất. Mẫu tranh này với hình ảnh chủ đạo là thác nước, hồ, chim chóc, mặt trời, thuyền và có cả con người,.. tạo nên bức tranh đầy chất thơ, nhẹ nhõm, tinh tế. Chúng vững chắc sẽ làm cho ko gian thêm sáng và tươi mát hơn. Nhất là có thể tạo thêm sự thân thiện với tự nhiên, sống động và còn đem về nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ nên ko thể bỏ qua.

6. Tranh Thuyền Buồm Và Sông Nước Núi Non

Tranh Sông Nước Núi NonTranh Sông Nước Núi Non

Để có thể sở hữu tranh phong thuỷ đẹp và thu hút tài lộc thì tranh Thuyền Buồm Và Sông Nước Núi Non cũng là lựa chọn xuất sắc. Tranh được xem là biểu tượng phong thuỷ mang tới nhiều điều tốt lành cho gia đình bởi sự liên kết giữa hình ảnh thuyền biển và cảnh sơn thuỷ hữu tình rất sang trọng, hiện đại. Cùng với hình ảnh sắc nét chất lượng cao thì thành phầm còn được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp nên mang lại một ko gian ngôi nhà tinh tế và thẩm mỹ nhất.

7. Tranh phong thuỷ Hoa Mẫu Đơn Và Đôi Chim Công

Tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn hồng đẹp, thu hút tài lộcTranh phong thuỷ hoa mẫu đơn hồng đẹp, thu hút tài lộc

Vẻ đẹp thánh thiện và thẩm mỹ của hoa mẫu đơn trong bức tranh phong thuỷ này đã thực sự được thích thú. Bởi đây là loài hoa với màu sắc tươi tỉnh và say đắm nhưng lại là biểu tượng cho sự phú quý, sang giàu. Cho nên với tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn và đôi chim công này thì lúc treo trong nhà sẽ giúp gia chủ có cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Và tranh còn mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, trình bày sự vĩnh cửu và trình bày cuộc sống viên mãn tròn đầy nhưng mọi nhà đều ước mơ. Nếu bạn đang tìm tranh treo tường đẹp thì hãy tham khảo mẫu tranh phong thuỷ siêu đẹp này nhé.

8. Tranh chữ thư pháp Cha Mẹ

Tranh chữ thư pháp Cha MẹTranh chữ thư pháp Cha Mẹ

Vật trang trí trong ko gian phòng khách mang về nhiều ý nghĩa nhưng bạn có thể lựa chọn tiếp theo đó là tranh chữ thư pháp Cha Mẹ. Mẫu tranh này sẽ gửi gắm được sự hàm ơn đối với đấng sinh thành và sẽ mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đó là lời nhắc trong mỗi người hãy mến thương Cha Mẹ. Chỉ với lối chữ viết thư pháp mảnh mai, uyển chuyển nhưng sẽ là một trời nghệ thuật trình bày được cái tâm, sự lạ mắt cũng như là tính thẩm mỹ cao. Hãy thử với mẫu tranh này nếu bạn đang chọn tranh phong thuỷ ko quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng và chất chứa đầy sự mến thương và mong ước cuộc sống trọn vẹn.

9. Tranh Tứ Quý Đào Trúc Cúc Tùng

Tranh tứ quý Đào Trúc Cúc Tùng đem lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng

Bộ tranh phong thuỷ mang tới tài lộc ko thể bỏ qua đó là Tranh Tứ Quý Đào Trúc Cúc Tùng. Tranh trình bày được sự luân chuyển của bốn mùa nên sẽ mang về rất nhiều may mắn, ý thức tích cực cho gia chủ. Đồng thời, tranh còn trình bày được tính cách thanh cao, và là biểu tượng của sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ, Vì thế, chỉ cần trao ở phòng khách hay phòng làm việc chúng sẽ giúp gia đình cũng như là mọi việc trở thành thuận tiện, may mắn và còn tạo cảm giác thư thái mang lại may mắn, tài lộc.

10. Tranh Phong Cảnh Biển Và Hoa

Chọn tranh phong cảnh Biển và Hoa chính là sự lựa chọn xuất sắc cho môi trường sống của mọi nhà. Đây sẽ là mẫu tranh phong thuỷ rất thông minh và mang về ý nghĩa nhất bởi sự tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Đặc thù, chủ đề về biển, hoa chính là một sự liên kết tuyệt vời để mang tới cảm giác trong trẻo, trọn vẹn cho ko gian. Vừa đơn giản nhưng chính là mẫu tranh ko thể thiếu để treo phòng khách, phòng làm việc hay phòng ăn,… thu hút tài lộc.

Sắm tranh phong thủy ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng tại TpHCM

Nếu bạn đã tham khảo qua các mẫu tranh phong thuỷ trên nhưng chưa biết nên sắm ở đâu uy tín chất lượng tại TpHCM thì có thể ghé thăm các shop lâu năm, shop có thương hiệu trên thị trường.

Hoặc vẫn có thể đặt sắm trực tuyến nhưng cần chú ý tới chất lượng tranh, mẫu mã cũng như là giá cả. Chỉ có những địa chỉ nhưng người dùng giám định tốt mới là nơi sắm tranh phong thuỷ đẹp, nhiều ý nghĩa nhất. Và gợi ý cho bạn đó là hãy tới với Lala Shop sẽ được phục vụ tận tình và phục vụ mọi yêu cầu.

Lala Shop chuyên bán tranh phong thủy treo tường giá rẻ tới cao cấp uy tín ở TpHCM

Được người dùng tin tưởng nhất TpHCM với nhiều dòng tranh phong thuỷ đẹp, giá rẻ nhất thị trường đó chính là shop Lala Shop. Tới đây người dùng ko chỉ được thoải mái chọn tranh đẹp treo phòng khách, phòng ngủ nhưng còn có cả phòng bếp, phòng ăn từ giá rẻ tới cao cấp. Tuy nhiên, Shop sẽ giúp người dùng tư vấn chọn tranh theo tuổi nhưng còn chọn kích thước, chất liệu theo thị hiếu, nhu cầu cho từng ko gian.

Và tuyệt với hơn đó là dễ dàng giúp người dùng có thể hiểu hơn về ý nghĩa của từng mẫu tranh phong thuỷ. Đây chính là yếu tố giúp ko gian ngôi nhà ko chỉ tinh tế, thẩm mỹ nhưng còn hợp phong thuỷ để hút tài lộc, may mắn và mang lại một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhất.

Tới với Lala Shop bạn sẽ được sắm tranh phong thuỷ đẹp và còn đầy tính nghệ thuật sự thẩm mỹ

Đừng bỏ qua Lala Shop để sở hữu tranh phong thuỷ đẹp nhất và uy tín chất lượng ở TpHCM bằng cách gọi hotline và vào trực tiếp website bạn nhé. Chúng tôi vững chắc làm ưng ý bạn bởi sự nhiều năm kinh nghiệm và tận tình của cả hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm.

Kỳ vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn biết cách chọn tranh phong thủy hợp với tuổi mình nhất,.. Và đặc trưng nhất đó là có thể chọn được shop bán tranh treo tường từ giá rẻ tới cao cấp đế thích hợp với mọi nhân vật người dùng. Để được hướng dẫn chọn tranh cụ thể hơn vui lòng liên hệ qua Lala Shop bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button