Tài Chính

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Agribank, Miễn Phí Đơn Giản Nhanh Chóng

Để có thể sử dụng thẻ visa của ngân hàng Agribank nhất định cần phải đăng ký mở thẻ. Vậy quy trình làm thẻ visa Agribank như thế nào cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình làm thẻ Visa Agribank

Đang xem: Hướng dẫn làm thẻ visa agribank

*

Quy trình làm thẻ visa Agribank hiện nay” width=”600″ height=”381″ srcset=”https://icreo.com.vn/huong-dan-lam-the-visa-agribank/imager_1_126341_700.jpg 600w, https://img.icreo.com.vn/2020/04/lam-the-visa-agribank2-500×318.jpg 500w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />Quy trình làm thẻ visa Agribank

Quy trình tiến hành mở thẻ visa tại ngân hàng Agribank cũng tương đối giống với nhiều ngân hàng khác hiện nay. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau: Bước 1: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên bàn nơi bạn sinh sống. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng nha. Bước 2: Nộp những giấy tờ cần thiết cho nhân viên tại phòng giao dịch theo yêu cầu. Những giấy tờ cần thiết như:

+ Chứng minh thư/căn cước công dân bản sao hoặc hộ chiếu

+ Giấy đăng ký xin mở và sử dụng dịch vụ

+ Ảnh cá nhân kích thước 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất

+ Hợp đồng sử dụng thẻ

+ Giấy tờ bảo đảm tiền vay hoặc phiếu xác nhận lương, trợ cấp của các tổ chức, cơ quan…

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và nộp lệ phí phát hàng thể. Đối với từng loại thẻ khác nhau sẽ có mức lệ phí tương ứng như sau:

+ Hạng thẻ Visa Credit classic: 100.000 đồng

+ Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/ JCB Credit Gold) lệ phí : 150.000 đồng

+ Hạng thẻ bạch kim lệ phí sẽ là: 250.000 đồng

Thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký là 30 phút. Bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng từ 4 đến 7 ngày cùng mã pin để kích hoạt.

Đó là quy trình làm thẻ Visa Agribank mà những thành viên mới sử dụng chưa thông thạo có thể tham khảo. Hãy yên tâm rằng khi bạn đến phòng giao dịch của ngân hàng Agribank, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể tất cả các thủ tục cần phải làm để mở thẻ.

Các loại thẻ Visa Agribank hiện nay

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Mã Vạch Mỹ Phẩm Hàn, Nhật, Pháp, Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật Giả Qua Mã Vạch

*

Quy trình làm thẻ visa Agribank hiện nay 1″ width=”600″ height=”400″ srcset=”https://icreo.com.vn/huong-dan-lam-the-visa-agribank/imager_2_126341_700.jpg 600w, https://img.icreo.com.vn/2020/04/lam-the-visa-agribank3-500×333.jpg 500w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />Các loại thẻ visa

Hiện nay, trong tất cả các loại thẻ Visa, ngân hàng Agribank không cung cấp loại thẻ ghi nợ quốc tế. Nếu vẫn muốn sử dụng dịch vụ thẻ Visa tại ngân hàng Agribank bạn có thể tham khảo một số loại thẻ sau: Thẻ Agribank Standard: Với loại thẻ này hạn mức tín dụng tối đa là 30 triệu đồng. Phí thường niên hàng năm của dịch thẻ này là 150.000 đồng. Thẻ Agribank Visa Gold: hạn mức tín dụng của loại thể này từ trên 30 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Điểm nổi bật là tính năng miễn phí bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với mức chi phí lên tới 15 triệu đồng. Phí thường niên một năm là 300.000 đồng.

Điều kiện để khách hàng có thể làm thẻ Visa Agribank

Để có thể làm thẻ Visa Agribank khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Những điều kiện để mở thẻ Visa Agribank hiện nay gồm:

Người làm thẻ phải là người Việt Nam, hoặc người nước ngoài có thời gian sinh sống tại Việt Nam bằng với thời gian hiệu lực thẻ cộng với 45 ngày. Người mở thẻ phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank Mức lương được chuyển khoản qua ngân hàng Agribank phải từ 5 triệu đồng trở lên.

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện trên khách hàng đã có thể làm thẻ Visa Agribank theo mong muốn của bản thân.

► Tìm hiểu ngay: Các tin tin tức tìm việc làm giúp bạn có hành trang tốt nhất cho công việc bản thân.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Agribank

Xem thêm: Vietinbank Ipay Ngân Hàng Công Thương, Số Tổng Đài Vietinbank, Chăm Sóc Khách Hàng 24/24

*

Quy trình làm thẻ visa Agribank hiện nay 2″ width=”600″ height=”380″ srcset=”https://icreo.com.vn/huong-dan-lam-the-visa-agribank/imager_3_126341_700.jpg 600w, https://img.icreo.com.vn/2020/04/lam-the-visa-agribank-500×317.jpg 500w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />Lợi ích khi sử dụng thẻ visa Agribank

Khi quyết định lựa chọn ngân hàng để làm thẻ Visa chắc hẳn ai cũng muốn biết những lợi ích mà mình có thể được hưởng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đó. Vậy những lợi ích mà khách hàng có thể được hưởng khi mở thẻ Visa Agribank là gì? Tiến hành rút tiền mặt một cách dễ dàng tại các hệ thống cây ATM trên toàn quốc Thanh toán online hay trực tiếp dễ dàng Tiến hành đổi mã pin dễ dàng tại hơn 2500 cây ATM hoặc quầy giao dịch thuộc ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Khách hàng có thể theo dõi biến động giao dịch nhanh chóng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động của mình. Dễ dàng quản lý kế hoạch chi tiết qua các bản sao khê được gửi về hàng tháng Được hưởng lãi suất tín dụng theo mức lãi suất được quy định trên thị trường hiện nay

Bài viết trên chúng tôi đã giúp độc giả tìm hiểu các thông tin làm thẻ Visa Agribank như thế nào? Mong rằng những chia sẻ của icreo.com.vn phần nào sẽ giúp các bạn có thể thuận lợi hơn khi tiến hành mở thẻ Visa tại ngân hàng Agribank, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button