Tài Chính

Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Binance Toàn Tập Cho Người Mới Tham Gia

Binance Futures là gì? Hợp đồng tương lai Binance là gì? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Binance Futures trên sàn Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng binance toàn tập cho người mới tham gia

Binance trong những năm qua đã phát tiển từ một sàn giao dịch khiêm tốn trở thành một sàn giao dịch khổng lồ cung cấp công cụ tài chính khác nhau trong trao đổi tiền điện tử. Trong bài viết này, mình sẽ tập trung vào trong những khoản đầu tư giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, trên cả nên tảng Binance và trong thế giới giao dịch tiền điện tử rộng lớn hơn – Hợp đồng tương lai.

Chúng ta hãy đi sâu vào những gì mà các nhà giao dịch có thể đạt được bằng cách xem xét kỹ hơn một trong những nên tảng phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền điện tử rộng lớn ngay bây giờ.

Lưu ý : Đây là một bài hướng dẫn hướng dẫn sử dụng Binance Futures, hay còn gọi là hướng dẫn giao dịch hợp đồng tương lai Binance nên mình chỉ tập trung vào hướng dẫn tất cả những gì liên quan đến Binance. Và trước đó mình cũng có viết vài Blog liên quan đên Binance này. Bạn có hứng thú thì đọc nhé vì có nhiều cái hay ho lắm. Và cũng có liên quan đến một số tiền điện tử. Nếu các bạn chưa biết gì về Bitcoin thì hãy nhấn vào đây để xem nhé!!! Bây giờ mình và bạn cùng đọc nào!!

Mục lục bài viết

Hướng dẫn sử dụng Binance Futures toàn tập

Binance và Binance Futures

Binance cung cấp cho người dùng hơn 150 tài sản tiền điện tử để giao dịch, bao gồm BTC(Bitcoin), ETH(Ethereum), LTC(Litecoin) và mã thông báo tiền điện tử của riêng Binance – BNB hay còn gọi là Binance Coin. Kể từ khi ra mắt, Binance đã trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử vì có bốn lý do chính này:

Tiêu chuẩn tuyệt với về bảo mật,Thanh toán thị trường cao,Phí giao dịch tương đối thâp hơn so với các công ty đương nhiệm vàKhả năng xử lý cao (hệ thống có khả năng xử lý khoản 1,4 triệu đơn hàng trong một giây).

Binance gần đây đã ra mắt nền tảng giao dịchcó tên Binance Futures. Giao dịch trên Binance Futures diễn ra khá giống với nền tảng trao đổi Binance nói chung, với một vài ngoại lệ đáng chú ý.

Nhưng trước khi bắt đầu hoạt động của Binance Futures, thì hãy cùng xem xét chi tiết về hợp đồng tương lai tiền điện tử là gì, phải không?

Binance Futures là gì? (Hợp đồng tương lai tiền điện tử là gì?)

Để hiểu hợp đồng tương lai tiền điện tử là gì? Nói một cách đơn giản nhất:

Hợp đồng tương lai là các sản phẩm phái sinh – một hợp đồng trong đó các đối tác đồng ý mua hoặc bán một tài sản cụ thể ở một mức giá nhất định vào một ngày và giờ xác định trong tương lai.

Vì vậy, hợp đồngcho phép các đối tác giao dịch theo giá dự kiến trong tương lai của tài sản.

Khi hợp đồngđã được thỏa thuận, tất cả các bên liên quan phải thực hiện hợp đồng tương lai theo mức giá định trước, bất kể giá thị trường của sản phẩm tại thời điểm chấm dúc hợp đồng. Mặc dù điều này có thể trờ thành một món hời có lợi hoạc không có gì, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là toàn bộ điểm của hợp đồng là giảm thiểu rủi ro chứ không phải tăng lợi nhuận. Hợp đồng tương lai hoạt đông như một bộ đệm khi nói đến giá cả luôn thay đổi của các loại tài sản đặc biệt dễ bay hơi được giao dịch thường xuyên. Các sàn giao dịch tương lai nhất thiết phải là nền tảng nơi các hợp đồngđược giao dịch và niêm phong.

Khi nói đến hợp đồng tương lai tiền điện tử, các đối tác đặt cược vào giá của một đồng tiền điện tử cụ thể tại một thời điểm nhất định trong tương lai. Điều tuyệt với về hợp đồng tương lai tiền điện tử là chúng cho phép các nhà đầu từ đặt cược vào giá tiền điện tử ngay khi bạn không sở hữu chúng, vì vậy chúng cũng cho phép những người không thể giao dịch tiền điện tử thực tế vì các vấn đề cụ thể về địa điểm có thể đặt cược vào giá của các loại tiền điện tử nói trên.

Hợp đồng tương lai tiền điện tử hoạt động giống hệt như hợp dồng đầu cơ giá của tài sản hữu hình.

Bằng cách dự đoán liệu giá của một loại tiền điện tử cụ thể sẽ tăng hay giảm tại một thời điểm và ngày cụ thể trong tương lai, các nhà đầu tư có thể quyết định mua hoặc bán một ví trí dài hạn trên hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Hướng dẫn sử dụng Binance Futures toàn tập

Cách mở tài khoản Binance Futures

Trước khi mở tài khoản Binance Futures, bạn cần phải mở một tài khoản Binance thông thường. Nếu chưa có, bạn hãy đăng ký một tài khoản Binance.

Đăng ký tài khoản Binance Futures

Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance ở đây mình cũng đã có một bài hướng dẫn đăng ký tài khoản!!!

Khi bạn đăng ký xong thì đã có một tài khoản BInance, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Hợp đồng tương lai(Futures) mà bạn sẽ thấy ở đầu trang nếu bạn đang ở một trang web hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng Hợp đồng tương lai (Futures icon) mà bạn sẽ thấy ở cuối trang chủ của mình trên ứng dụng.

*

Hình 1: Trang hợp đồng tương lai trên ứng dụng Binance

Và nếu bạn đã sẵn sàng! Bây giờ thì mình cùng bạn sẽ giao dịch trên Binance Futures!

USDT và Coin Margined Futures

Giao dịch ký quỹ, hoặc giao dịch đòn bẩy, là một tính năng có sẵn trên Binance Futures cho phép nhà giao dịch ‘tận dụng’ một số tiền nhất định mà nhà giao dịch có thể nhân lên vị thế của họ. Vì vậy, nếu một nhà giao dịch ký quỹ mở một giao dịch với đòn bẩy 100X, thì cả mức rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của họ sẽ nhân lên 100 lần.

Hiện tại, sản phẩm Binance Futures cung cấp hai loại hợp đồng tương lai – hợp đồng tương lai ký quỹ USDT và hợp đồng tương lai ký quỹ COIN

Với hợp đồng tương lai USDT-Margined, các hợp đồng được thanh toán bằng stablecoin USDT (một loại tiền điện tử có cùng giá trị với USD, do đó 1 USDT = 1 USD). Hợp đồng tương lai Binance cũng cung cấp hợp đồngvĩnh viễn để giao dịch. Khống giống như các hợp đồng tương lai thông thường, chúng cũng cho phép bạn nắm giữ các vị thể mà không có thời hạn hợp đồng gì cả.

*

Hình 3: Hợp đồng tương lai USDT-m (USDT-Margined)

Mỗi hợp đồngđược ký kết bằng USDT chỉ đinh một ‘đơn vị hợp đồng’hoặc số lượng tài sản cơ sở được giao cho một hợp đồng. Ví dụ: hợp đồng tương lai BTC / USDT chỉ đại diện cho một đơn vị tài sản cơ sở của nó.

Đối với hợp đồng tương lai COIN-Margined,các hợp đồng đều có thời hạn và được thanh toán bằng các tài sản tiền điện tử cơ bản, thay vì giữ một stablecoin như USDT làm tài sản thế chấp. Hợp đồng tương lai COIN-Margined cung cấp một tính năng được đặt tên là ‘hệ số hợp đồng’, đại diện cho giá trí của hợp đồng. Ví dụ: mỗi hợp đồng BTC đại diện cho 100 USD.

Hình 5: Hợp đồng tương lai BTC / USD COIN-Margined

Hợp đồng tương lai COIN-Margined có thể không có ngày hết hạn (hợp đồng vĩnh viễn). Chúng có thể là hợp đồng giao hàng có thời hạn, vì chúng có thể có ngày hết hạn – chũng thường được kéo dài hàng quý hoặc hai quý.

Điều này đưa mình và bạn đề chủ đề thảo luận tiếp theo: thời hạn giao hàng / hợp đồng ký hạn và hợp đồng tương lai vĩnh viễn là gì?

Hợp đồng tương lai giao hàng có thời hạn và hợp đồng tương lai vĩnh viễn

Trong hình 5, bạn có thể thấy có ba loại hợp đồng tương lai ký quỹ BTC / USD COIN – hàng quý, hai quý và vĩnh viễn. Giờ đây, các hợp đồng BTC / USD chạy hàng quý hoặc hai quý là các hợp đồng giao hàng theo thời gian / hết hạn theo thời gian,vì chúng có một ngày hết hạn cụ thể mà các đối tác đồng ý.

Và sau đó là hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Từ vĩnh viễn có nghĩa là vĩnh viễn hoặc vô tận. Hợp đông vĩnh viễn này hơi khác so với hợp đồng tương lai thông thường.

Hợp đồng vĩnh viễn không có thời hạn, vì vậy khi bạn mở một vị thế Long hoặc Short, bạn được phéo giữ vị trí đó trong một khoảng thời gian không xác định.

Đó là tất nhiên trừ khi vị trí của bạn được thanh lý.

Tỷ lệ tài trợ trên hợp đồng tương lai vĩnh viễn

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một người kiếm được lợi nhuận từ một hợp đồng vĩnh viễn. Với các hợp đồng vĩnh viễn có một công cụ được gọi là Tỷ lệ tài trợ. Nó đảm bảo giá của hợp đồng tương lai vĩnh viễn ở gần nhất có thể giá của tài sản điện tử cơ bản.

Các nhà giao dịch trên sàn giao dịch chuyển tiền cho nhau dựa trên các vị thế mở của họ và sự khác biệt nằm về giá giữa giá trị của hợp đồng vĩnh viễn và giá trị của tiền điện tử cơ bản lầ điều quyết định nhà giao dịch nào được thanh toán. Như bạn có thể thấy trong hình 6, nó cho bạn biết điểm cấp vốn tiếp theo, nếu Tỷ lệ cấp vốn là dương, những người nắm giữ vị thế Long sẽ trả tiền cho người Shorts. Và nếu Tỷ lệ tài trợ là âm, thì người Short sẽ trả tiến cho người Long.

*

Hình 6: Tỷ lệ tài trợ

Trên Binance Futures, các nhà giao dịch thanh toán cho nhau cứ sau 8 giờ. Do đó, cách hoạt động là tùy thuộc vào vị thế mở của bạn va Tỷ lệ cấp vốn, bạn sẽ cho đi hoặc nhận tiền sau mỗi 8 giờ . Bạn có thể kiếm tra thời gian và Tỷ lệ tài trợ có thể xảy ra của khoản tài trợ tiếp theo ở góc trên cùng bên phải của trang hợp đồng tương lai vĩnh viễn của bạn.

Các loại lệnh trên Binance Futures

Có nhiều loại lệnh khác nhau mà bạn có thể biết và sử dụng trên Binance Futures. Trong phần này, bạn và mình cùng nhau thảo luận về năm trong số chúng nhé!!!

Lệnh giới hạn(Limit Order):

Lệnh giới hạn là lệnh bạn đặt trên sổ lệnh với một mức giá giới hạn cụ thể. Khi bạn đặt một lệnh giới hạn, giao dịch sẽ chỉ được thực hiện khi giá thị trường đạt đến mức giới hạn mà bạn đã đặt hoặc cao hơn.

*

Hình 7: Đặt lệnh giới hạn

Để đặt lệnh giới hạn, bạn cần chỉ định một giá mà bạn muốn mua hoặc bán. Trong hình 7, mình đã chọn tùy chọn mua. Giá mục tiêu của mình đã đặt ở mức 10.000$ và mình đã lấy số lượng 0,1 BTC. Vì vậy, ngay sau khi giá của BTC chạm mốc 10.000$, lệnh mua / mở một vị thế mua sẽ được thực hiện.

Với lệnh giới hạn, bạn có thể mua với giá thấp hơn hoặc bán với giá cao hơn giá trị thường hiện tại.

Lệnh thị trường(Market Order):

Tiếp theo là lệnh thị trường. Lệnh thị trường được coi là loại lệnh cơ bản nhất; thực chất chúng là một lệnh mua hoặc bán ở mức giá tốt nhất hiện tại. Đối với đơn hàng thị trường, bạn chỉ cần nhập số lượng đặt hàng.

Xem thêm: Nàng Bạch Tuyet Va 7 Chu Lun, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

*

Hình 8: Đặt lệnh thị trường để mua BTCLệnh giới hạn dừng(Stop Limit Order):

Khi nói đến lệnh giới hạn dừng, giá dừng, hoặc giá kích hoạt, là mức giá mà tại đó một lệnh trở thành lệnh giới hạn thông thường. Giá giới hạn là giá của lênh giới hạn thông thường. Vì vậy, khi giá dừng của bạn dặt đến, lệnh giới hạn sẽ được đặt.

Trong hình 9, bạn có thể thấy một vị thế bán đang được mở. Giá dừng là 10.400$ và giá giới hạn đã được đặt là 10.380$. Vì vậy, bây giờ cơ hội để lệnh giới hạn được lấp đầy là khi đạt đến giá dừng cao hơn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đặt giá dừng thấy hơn giá giới hạn cho các lệnh Mua / Mua.

*

Hình 9: Đặt lệnh bán giới hạn dừngLệnh thị trường dừng(Stop Market Order)

Lệnh thị trường dừng hoạt động tương tự như lệnh giới hạn dừng, với một điểm khác biệt: khi đạt đến giá dừng, lênh thị trường sẽ được đặt.

Lệnh dừng Trailing(Trailing Stop Order):

Phức tập hơn một chút so với các loại lệnh khác, lệnh này về cơ bản đảm bảo bạn thu được lợi nhuận trong khi cũng giảm thiểu các khoản lỗ có thể xảy ra mà bạn có thể phải chịu đối với các vị thế hiện đang mở của mình. Khi bạn mở một vị thế mua, điểm dừng sẽ tăng lên cùng với giá tăng, nhưng nếu giá giảm, điểm dừng hoàn toàn không di chuyển. Và nếu giá di chuyển theo một tỷ lệ phần trăm nhất định(còn được gọi là Tỷ lệ gợi lại(Callback Rate)), lệnh bán sẽ tự động được đưa ra thay thế. Ngược lại đối với vị thế bán khống.

Binance Futures Calculator – Máy tính hợp đồng tương lai Binance

Máy tính hợp đồng tương lai Binance là một thiết bị tuyệt đối cần thiết cho tất cả các nhà giao dịch. Bạn có thể tính toán được các giá trị trước khi quyết định mở một người mua hoặc bán, ngoài ra bạn cũng có thể hiểu chỉnh thanh trược đòn bẩy theo ý muốn của mình.

Binance Futures Calculator sẽ đi kèm với ba tab, đó là:

Tab PnL:

Bạn có thể nhập giá vào và ra, quy mô vị thế đòn bẩy trên tab này, tính Ký quỹ ban đầu, Pnl(Lãi và lỗ) và ROE(Lợi nhuận trên vốn sỡ hữu) dựa trên giá vào và ra dự định và quy mô vị thế.

*

Hình 10: Tab PnLTab Giá Mục tiêu(Target Price Tab):

Trong tab Giá mục tiêu, bạn có thể nhập giá đầu vào, ROE và đòn bẩy của mình và tính toán mức giá thoát của bạn sẽ cần cho một tỷ lệ hoàn vốn cụ thể

*

Hình 11: Bảng giá mục tiêuBảng giá thanh lý(Liquidation Price Tab):

Trong tab này, bạn có thể nhập giá nhập, số lượng dự định và số dư trong ví của mình, đồng thời tính giá thanh lý gần đúng.

*

Hình 12: Bảng giá thanh lý

Rủi ro giao dịch hàng hóa tương lai

Có một số rủi ro liên quan đến giao dịch Binance Futures mà bạn sẽ cần phải biết trước khi tiếp tục và tham gia vào cuộc vui. Chúng ta sẽ thảo luận về hai trong số những rủi ro chính ở đây: thanh toán và tự động xóa nợ

Thanh toán(Liquidation):

Khi số dư trong tài khoản Binance Futures, hoặc Số dư ký quỹ của bạn, nằm dưới Mức ký quỹ duy trì, giá trị tối thiểu bạn yêu cầu đề giữ các vị thế hiện tại của mình ở trạng thái mở – sẽ xảy ra thanh lý.

Lợi nhuận hoặc thua lỗ bạn thu được trong khi giao dịch rõ ràng là nguyên nhân khiên Số dư ký quỹ thay đổi và Số tiền ký quỹ duy trì thay đổi theo quy mô của bạn. Vì vậy, trong khi các vị trí lơn hơn yêu cầu Biên lợi nhuận duy trì cao hơn, điều lại xảy ra với các vị trí nhỏ hơn. Nếu Tỷ lệ ký quỹ của bạn đạt 100%, tất cả các vị thế của bạn sẽ được thanh lý; tất cả các đơn đặt hàng đang mở của bạn đều bị hủy.

Để tránh hoàn toàn tình huống đó, bạn có thể theo dõi các vị trí của mình.Ngoài ra, nếu Tỷ lệ ký quỹ gần đạt đến 100%, có thể là lựa chọn tốt hơn để đóng vị thế của bạn theo cách thủ công thay vì chờ đợi quy trình thanh lý tự động.

Tự động xóa trung bình(Auto-Deleveraging):

Nếu quy mô tài khoản của nhà giao dịch xuống dưới 0, có một Quỹ bảo hiểm sẽ chi trả cho các khoản lỗ. Tuy nhiên, khi thị trường đặt biệt biến động, chỉ cần Quỹ bảo hiểm có thể không đủ khả năng quản lý các khoản lỗ; trong trường hợp đó, các vị trí hiện tại của bạn có thể phải tự động bị giảm bớt.Quá trình này được gọi là tự động xóa trung bình.

Phương thức giao dịch

Binance Futures hiện cung cấp hai chế độ giao dịch: Giao dịch ký quỹ chéo(Cross Margin trading)giao dịch ký quỹ cô lập(solated Margin trading).

Bạn có thể chọn chế độ giao dịch Chéo hoặc Cô lặp bằng cách nhấp vào tab gần góc trên cùng bên trái của trang đặt hàng, như thể hiện trong hình 13.

*

Hình 13: Chọn Chế độ Ký quỹ Giao dịchChế độ ký quỹ biệt lập(Isolated Margin Mode):

Ký quỹ Cô lập là Số dư Ký quỹ được phân bố cho một vị trí riêng lẻ. Số dư đã được phân bổ có thể được điều chỉnh cho các vị thế mở, vì vậy nếu vị thế của bạn được tự động thanh lý trong chế độ Ký quỹ Cô lập, bank sẽ chỉ mật số dư Ký quỹ Cô lập mà bạn đã phân bố cho vị trí đó thay vì toàn bộ Số dư Ký quỹ Cô lập có nguy cơ bị thanh lý, bạn có thể ngăn chặn điều đó bằng cách phân bổ nhiều hơn Số dư Ký quỹ của mình cho vị trí đó.

Vì vậy, chẳng hạn mình giả sử Nhà giao dịch X này tham gia một vị thế mua trong giao dịch BTC / USD trị giá $ 1000 với đòn bẩy là gấp 10 lần và đặt iên độ biệt lập cho vị trí là $ 100.Vì vậy, bây giờ nếu vị thế của họ bị thanh lý, họ sẽ không thể mất hơn 100 đô la từ Số dư ký quỹ của mình.

Chế độ ký quỹ chéo(Cross Margin Mode):

Chế độ giao dịch khác có sẵn trên Binance Futures là chế độ giao dịch Ký quỹ chéo.Trong trường hợp này, tất cả số dư ký quỹ của bạn được chia sẻ trên tất cả các vị trí hiện tại của bạn để tránh rủi ro thanh lý.Tuy nhiên, nếu việc thanh lý xảy ra ở chế độ Ký quỹ chéo, bạn có thể bị mất toàn bộ số dư trong tài khoản Binance Futures, cũng như bất kỳ vị thế mở nào

Đơn đặt hàng.

Bây giờ chúng ta đã có kiến thức cơ bạn về cách thức hoạt động của giao dịch Hợp đồng tương lai Binance, hãy xem mẫu đơn đặt hàng và các trường hợp bạn bắt buộc phải điền trước khi đặt lệnh Hợp đồng tương lai.

*

Hình 14: Mẫu đơn đặt hàng đã điền

Như bạn có thể thấy trong hình 14, có một lệnh Mua / Thị trường dài hạn BTC / USDT đang được đặt.Trong khi điền vào biểu mẫu đặt hàng, bạn phải ghi nhớ bốn điều:

1. Nhập loại đơn hàng ưa thích của bạn(Enter your preferred order type). Như bạn có thể thấy trong hộp 1 trong hình 14, mình đã chọn một Lệnh thị trường, Bạn có thể nhấp vào trường để danh sách thả xuống chứa tất cả các loại đơn hàng xuất hiện.

2. Chọn một chế độ giao dịch(Select a trading mode). Như đã thấy ở ô số 2 trong hình 14, mình đã chọn chế độ Ký quỹ Cô lập; nhấp vào trường để có tùy chọn chọn chế độ Lề chữ thập hoặc Lề cô lập (nó trông giống như hình 15).

*

Hình 15: Lựa chọn phương thức giao dịch

3. Điều chỉnh đòn bẩy(Adjust the leverage).Như bạn có thể thấy trong hộp 3 trong hình 14, mình đã chọn đòn bẩy 10 lần. Bạn cũng có thể nhấp vào trường để điều chỉnh đòn bẩy theo ý muốn của mình.

*

Hình 16: Điều chỉnh Đòn bẩy

4. Và cuối cùng, trong hộp số 4 trong hình 14, bạn sẽ tìm thấy TP/SL or the Take Profit/Stop Loss checkbox, trong đó bạn cũng có thể thấy gần trong hình 17.

*

Hình 17: Hộp kiểm TP / SL

Bằng cách nhấn vào hợp kiểm, bạn có thể đặt giá cảu mình trong các trường ‘take profit’ và ‘stop loss’, đề khi đạt đến một trong hai mức giá cụ thể đó, vị trí của bạn sẽ tự động được bán.Như bạn có thể thấy trong hình 18, chúng tôi đã lấy 10.400$ làm TP và 10.300$ làm SL.

*

Hình 18: Được điền vào hộp kiểm TP / SL

Nếu bạn nhìn vào hình trên, bạn có thể nhận thấy có mộthộp kiểmChỉ Giảm(Reduce Only ).Nếu bạn đã có một vị thế mở, bạn có thể nhấp vào ô đó để đóng vị trí trước đó trong khi đặt một lệnh mới.

Chế độ một chiều so với Chế độ hàng rào trong giao dịch

Trừ khi bạn có bất kỳ vị thế mở nào, bạn có thể thay đổi chế độ vị trí theo sở thích giao dịch của mình.Bạn có thể chọn giữa hai chế độ, đó là Chế độ một chiều và Chế độ hàng rào.

Các Chế độ một chiềuthường được thiết lập như chế độ vị trí mặc định của bạn;nó ngăn bạn mở đồng thời cả hai vị thế mua và bán trong cùng một hợp đồng.Vì vậy, nếu bạn cố gắng làm điều đó trong Chế độ một chiều, cả hai vị trí sẽ bị hủy.

CácChế độ hàng rào hoàn toàn ngược lại, đó có nghĩa là bạn có thể mở tất cả các vị trí lâu Long và Short cùng một lúc trong một hợp đồng duy nhất. Chế độ Hedge là lựa chọn tốt hơn cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm vì nó cho phép bạn mở các vị thế bán nhanh trong khi cũng có một lệnh dài đang mở, mà không có bất kỳ vị trí nào trong số chúng ảnh hưởng đến các vị thế khác.

Xem thêm: Mẹ Nào Sinh Con Tuổi Tuất 2018 Là Năm Con Gì Mệnh Gì? (Mậu Tuất Có Tốt Không)

Tổng kết hướng dẫn sử dụng Binance Futures

Vậy là mình đã hoàn thành bài hướng dẫn sử dụng Binance Futures (hướng dẫn sử dụng hợp đồng tương lai Binance). Mình hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản và cách sử dụng cơ bản.

Để cảm ơn mình thì bạn có thể share bài viết này lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về giao dịch hợp đồng tương lai Binance này nhé!!!

Thân ái và chúc bạn sẽ được nhiều tiền từ sản Binance!

Thẻ bài viết: Binance Futures la gì? hợp đồng tương lai Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance Futures, cách sử dụng binance futures cho người mới, Binance và Binance Futures? hướng dẫn sử dụng binance futures az, hướng dẫn sử dụng binance futures chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button