Tài Chính

Internet Banking Agribank Là Gì, Internet Banking Agribank

Internet Banking Agribank là một dịch vụ thông minh của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank. Dịch vụ này được tạo nhằm mang đến cho khách hàng của ngân hàng sự thuận tiện nhất khi thực hiện các yêu cầu truy vấn giao dịch.

Đang xem: Internet banking agribank là gì

Vậy cụ thể chức năng của dịch vụ này là gì?

Làm sao để đăng ký và sử dụng Internet Banking Agribank?

Cùng icreo.com.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé !

*

Internet Banking của Agribank mang đến rất nhiều chức năng hữu ích.

Chức năng của dịch vụ Internet Banking Agribank

Mục lục

3 Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Dịch vụ Internet Banking Agribank như đã nói nó được tạo lập nhằm mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng của ngân hàng. Không chỉ vậy nó còn thực hiện vai trò đẩy mạnh tiêu dùng thanh toán bằng các phương thức số thay vì tiền mặt (sử dụng bút tệ) thông qua rất nhiều chức năng. 

Chức năng thanh toán: thanh toán cho hóa đơn tiền điện, nước, vé tàu xe, đặt phòng, vé xem phim,…Chức năng chuyển khoản: chuyển khoản nhanh chóng đến tất cả các ngân hàng liên kết.Chức năng gửi tiền tiết kiệm onlineCác chức năng tiện ích khác: tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, nạp tiền điện thoại, theo dõi biến động số dư tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất, giá vàng,…

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Điều kiện đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Internet Banking Agribank được sử dụng qua một app thông minh tải về Google Play hoặc App Store. Tuy nhiên để có thể sử dụng được chương trình này, bạn không phải cứ tải về là dùng được. Muốn dùng ứng dụng, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định:

Bạn đã có tài khoản ngân hàng được mở tại AgribankTrong tài khoản ngân hàng của bạn phải có một số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng (thường là 50.000 VNĐ) để duy trì tài khoản. Bạn phải có các thiết bị kết nối Internet (điện thoại, Ipad,…)Đặc biệt để có thể sử dụng được dịch vụ này bạn cần đăng ký sử dụng tại ngân hàng Agribank và có đầy đủ những chứng từ cần thiết để phục vụ cho việc đăng ký.

Xem thêm: Kem Đặc Trị Lỗ Chân Lông To P Mỹ Phẩm Se Khít Lỗ Chân Lông Của Nhật Hiệu Quả

*

Để sử dụng internet banking agribank cần đáp ứng những điều kiện nào?

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank

Như chúng ta vừa đề cập ở trên, muốn sử dụng được dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank, bạn cần phải thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ tại chính ngân hàng. Vậy làm sao để thực hiện thao tác đăng ký này? 

Đăng ký Internet Banking Agribank tại chi nhánh

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn đăng ký sử dụng Internet Banking tại Agribank là bạn làm thủ tục tại ngân hàng để nhận về mã truy cập (mật khẩu). Thủ tục này bao gồm việc cung cấp các chứng từ cá nhân và các thông tin cơ bản. Cụ thể:

Các chứng từ bạn cần chuẩn bị bao gồm: Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc là căn cước công dân. Các thông tin cơ bản bạn cần cung cấp bao gồm: Họ và tên, Giới tính, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân (số thẻ, ngày cấp, nơi cấp(, nghề nghiệp, số điện thoại di động, địa chỉ, địa chỉ email,… Các thông tin này có thể được điền tại chính quầy tiếp tân tại ngân hàng. Hoặc bạn cũng có thể tải mẫu về và hoàn thiện nó tại nhà rồi mang đến ngân hàng. 

Sau khi đã xác thực những thông tin này và số tài khoản ngân hàng của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ cung cáap cho bạn tài khoản và mật khẩu để sử dụng Internet Banking.

*

Các thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ không hề phức tạp

Đăng ký Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại > Nhấn vào Dịch vụ thẻ

*

Bước 2: Ở màn hình hiển thị, chọn Truy vấn thông tin thẻ

*

Bước 3: Chọn thẻ cần đăng ký giao dịch Internet – E commerce

*

Bước 4: Sau đó bấm chọn Đăng ký

*

Bước 5: Nhập thông tin của thẻ bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại > bấm Tiếp tục

*

Bước 6: Một mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại qua tin nhắn > Nhập mã số này và bấm chọn Tiếp tục để hoàn tất đăng ký Internet Banking Agribank online trên điện thoại

*

Tham khảo: Cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank

Đăng ký Internet Banking tại ATM/CDM của Agribank

Bước 1: Đưa thẻ Agribank vào ATM > Chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN và thực hiện đăng ký dịch vụ theo các bước sau, Chọn Giao dịch khác

*

Bước 2: Chọn Đăng ký/ hủy đăng dịch vụ

*

Bước 3: Chọn chức năng Giao dịch Internet

*

Bước 4: Chọn Đăng ký dịch vụ

*

Bước 5: Nhập SĐT đăng ký dịch vụ SMS Banking đối với thẻ ghi nợ nội địa hoặc nhập Hạn mức giao dịch đối với thẻ quốc tế Agribank. Chọn in hóa đơn hoặc không và Hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Outlay Là Gì, Nghĩa Của Từ Outlay, Từ Điển Anh Việt Outlay Là Gì

*

Biểu phí sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking AgriBank

Dịch vụ Mức phí
Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí
Phí đăng ký SMS OTP Miễn phí
Phí thay đổi phương thức xác thực 10 nghìn/lần
Phí duy trì dịch vụ 50 nghìn đồng/năm
Chuyển tiền trong hệ thống 0,02%/ số tiền giao dịch
Chuyển tiền khác hệ thống 0,025%/số tiền giao dịch
Thanh toán hóa đơn Theo thỏa thuận của đơn vị đối tác

Kết luận

Internet Banking Agribank sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ này khi ra đường bạn chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại kết nối Internet và thẻ ATM là đã có thể thực hiện được mọi hoạt động giao dịch rất đơn giản rồi đấy. So với việc mang theo tiền mặt, Internet Banking mang đến cho người dùng sự an toàn rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button