Johnson &Amp; Johnson Vietnam Tuyển Dụng

LƯU Ý: icreo.com.vn khuyến nghị rằng trẻ em từ 5 mang lại 11 tuổi bắt buộc tiêm vắc-xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech dành riêng cho trẻ nhỏ. Tìm phát âm thêm về vắc-xin dành riêng cho trẻ em cùng tkhô cứng thiếu thốn niên.

Bạn đang xem: Johnson & johnson vietnam tuyển dụng


Tên: JNJ-78436735

Nhà sản xuất: Công ty dược phđộ ẩm Janssen của Johnson & Johnson

Loại vắc-xin: Véc-tơ vi-rút

Số mũi tiêm: 1 mũi

Mũi nhắc lại: Ít tốt nhất 2 mon sau thời điểm tiêm vắc-xin. Quý vị có thể tiêmmũi nhắc lại của bất kỳ một số loại vắc-xin dự phòng COVID-19 nào được chất nhận được trên Hoa Kỳ.Những tín đồ sẽ bịtiết khối hận dĩ nhiên hội bệnh bớt tiểu cầu sau khoản thời gian tiêm vắc-xin Janssen thuở đầu không nên tiêm liều nói lại Janssen.


Cách tiêm: Tiêm vào bắp phần bên trên cánh tay

KHÔNG chứa: Trứng, hóa học bảo vệ, cao su đặc, kim loạiXem Danh sách thành phần tương đối đầy đủ bên dưới


Vắc-xin ngừa COVID-19 của Johnson và Johnson"s Janssen được khuim dùng đối với những người dân từ 18 tuổi trnghỉ ngơi lên.
Phản ứng không phù hợp ngay tức khắc tức là phản nghịch ứng trong tầm 4 giờ đồng hồ kể từ khi ptương đối lây lan, bao hàm các triệu triệu chứng nlỗi phân phát ban, sưng phù hoặc thsinh hoạt khò khè cổ (suy hô hấp).

Xem thêm: Vành Tai Bị Sưng Ngứa Và Chảy Nước Vàng, Dấu Hiệu, Chẩn Đoán, Phẫu Thuật Viêm Sụn Vành Tai

Nếu quý vị tất yêu tiêm vắc-xin COVID-19 của J&J/Janssen, quý vị vẫn có thể tiêm các loại vắc-xin dự phòng COVID-19 khác. Tìm phát âm thêm biết tin dành cho những người bị không phù hợp.


Thành phần vắc-xin phòng ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson (J&J)/Janssen

Toàn bộ những yếu tắc vắc-xin phòng ngừa COVID-19 hầu như bình yên. Gần nhỏng tất cả các yếu tố của vắc-xin đề phòng COVID-19 cũng là những nhân tố bao gồm trong vô số nhiều thực phđộ ẩm - hóa học Khủng, đường với muối hạt. Vắc-xin ngừa COVID-19 J&J/Janssen cũng đựng một mhình họa vi-rút vẫn sửa thay đổi chưa hẳn là vi-rút ít gây bệnh COVID-19. Vi-rút sẽ sửa đổi này được điện thoại tư vấn là vi-rút véc-tơ. Vi-rút ít véc-tơ không từ sản sinh được cho nên nó vô sợ. Vi-rút ít véc-tơ hỗ trợ giải đáp tới những tế bào trong khung người nhằm tạo ra bội phản ứng miễn dịch. Phản hồi này góp đảm bảo an toàn quý khách ngoài lây lan dịch COVID-19 sau này. Sau lúc khung hình tạo nên phản nghịch ứng miễn dịch, nó sẽ từ thải vứt tất cả các thành phần của vắc-xin, nlỗi cách nó đã thải vứt số đông thông tin nhưng mà những tế bào không còn buộc phải đến nữa. Quy trình này là một trong những phần hoạt động bình thường của khung hình.

Tất cả vắc-xin ngừa COVID-19 được cung ứng với ít nguyên tố duy nhất rất có thể và mỗi nguyên tố chỉ bao gồm trọng lượng khôn xiết bé dại. Mỗi thành bên trong vắc-xin Ship hàng mục đích cụ thể nlỗi biểu đạt trong bảng dưới.

Danh sách vừa đủ những thành phần

Vắc-xin phòng ngừa COVID-19 của J&J/Janssen đựng những nguyên tố sau: