KEM CHỐNG NẮNG KOSE SEKKISEI MILK

CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG NHANH NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Kem chống nắng kose sekkisei milk


*

Công Dụng ChínhKem Chống Nắng Kose Sekkisei Skincare UV Milk

◆ Cung cung ứng hóa học cho da (Điều trị da): cất yếu tắc phức tạp được triết xuất từ bỏ hạt Coix với rất nhiều lợi ích đến da, ngăn phòng ngừa những sự việc về domain authority, góp domain authority ẩm với mềm.

◆ Tăng độ mạnh trong suốt: đựng một lượng phệ chăm sóc hóa học chiết xuất từ bỏ cam thảo dược liệu Pmùi hương Đông, hỗ trợ nhiệt độ, làm cho da sáng cùng vào trẻo.

◆ Kết cấu vơi nhẹ: đựng các nhiều loại dầu dưỡng da bao gồm nguồn gốc từ bỏ thực trang bị, nguyên tố kháng tia UV tán xạ cùng bột hết sức mịn, ngăn uống phòng ngừa sự mất nước, dễ dãi tổng hợp vào da, đưa về cho bạn một làn domain authority mềm mại và mượt mà cùng mịn màng.

*

◆ Bảo vệ da khỏi hiểm họa từ các yếu tố môi trường: đảm bảo an toàn domain authority khỏi các nhân tố tàn phá domain authority tự phía bên ngoài (tia UVA, UVB, không khí thô, những hạt vào ko khí…), ngăn ngừa đgầy vị tuổi thọ cùng tàn nhang bởi vì nắng nóng tạo ra.

Xem thêm: Mùa Hè Nên Ăn Món Gì - Top 20 Món Ăn Ngon Mùa Hè Đãi Khách Cực Hợp Ý

*

- Với tài năng duy trì độ ẩm cùng làm vơi domain authority, thành phầm góp làn da dễ dàng hấp thụ những tinch hóa học từ các các loại mỹ phđộ ẩm vào các bước chăm sóc da tiếp theo.

*

◆ Sử dụng như lớp lót trang điểm: có tác dụng domain authority mịn màng và giữ lại lớp make up lôi trôi.

◆ Dễ dàng làm cho sạch: dìu dịu vứt bỏ bởi sữa cọ mặt hoặc xà phòng, mặc mặc dù cho là hạn chế nắng lâu trôi, phòng các giọt mồ hôi và nước. Chống nắng và nóng cân xứng với các hoạt động chơi nhởi ko kể ttránh, thể dục thể thao, lượn lờ bơi lội. Hương thơm diu dịu từ thảo dược, thực hiện cho cả cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Sau Lúc rửa phương diện sạch sẽ, đem một số lượng vừa đủ nhẹ nhàng sứt khắp mặt đến lúc thẩm thấu trọn vẹn.

- Thoa hồ hết lên phương diện, cổ, tay cùng chân, phần đông vùng xúc tiếp trực tiếp với tia nắng.