Kem đánh răng p/s

Bảng giá bán Kem tiến công răng P/S update khá đầy đủ nhất. Các thành phầm Kem tiến công răng P/S được ghi dấn tự các website bán sản phẩm trực tuyến đường Lotte, Aeon, CoopMart, Bách hóa xanh,... và những trang thương mại năng lượng điện tử Lazadomain authority, Tiki, Shopee, VuiVui,...

Bạn đang xem: Kem đánh răng p/s

Các thành phầm Kem đánh răng P/S thịnh hành tuyệt nhất mon 1/2022 như: Kem Đánh Răng P/S 123 190g, Kem Đánh Răng P/S Trà Xanh 190g, Kem Đánh Răng P/S Tthẩm tra Xanh 240g, Kem Đánh Răng P/S Baking Sodomain authority Hương Thảo 180g...


*

*

*

*

*

tin tức hữu ích

Thông tin thương hiệu:

P/S là một trong thương hiệu kem tiến công răng danh tiếng của toàn quốc, được thực hiện hơi nhiều năm. Trung tâm kem đánh răng P/S Ra đời từ năm 1975, là việc phối hợp của nhì nhãn sản phẩm kem tấn công răng danh tiếng của miền Nam nước ta (trước 1975) là kem tấn công răng Hynos với kem đánh răng Kolperlon.

Có thời điểm kem đánh răng P/S gần như đã chiếm lĩnh toàn thị phần kem tiến công răng nội địa, sau này (Tính từ lúc năm 1997) uy tín này được phân phối lại mang đến Tập đoàn Unilever cùng hoạt động đằng sau sự quản lý điều hành của tập đoàn lớn này cho tới thời nay.

Kem tấn công răng P/S:

Kem tiến công răng PS lừng danh tại Thị Phần nội địa dựa vào quality cùng giá thành bình dân của chính mình.

Xem thêm: Ý Thức Là Gì ? Vai Trò Của Ý Thức? Ý Thức Là Gì

Hiện nay, kem đánh răng P/S rất thành công xuất sắc trên mặt tmùi hương ngôi trường, những thành phầm của mình được cung cấp ngơi nghỉ khắp khu vực, xuất phát từ 1 tiệm tạp hóa bé dại lẻ sinh hoạt vùng nông buôn bản cho đến các ẩm thực ăn uống bự ở thành phố hầu hết chào bán kem tấn công răng P/s.

Hiện giờ, kem tiến công răng P/S bao gồm các các loại sau:

Kem tấn công răng PS cho tất cả những người lớn:

Kem tiến công răng dành cho những người phệ của PS tương đối phong phú và đa dạng về chủng loại, có những một số loại kem tiến công răng chăm biệt giải quyết và xử lý và khắc chế những bệnh tật về răng, điển hình nổi bật như:

P/S Sensitive sầu Expert xuất xắc còn được biết đến là kem đánh răng PS bớt ê buốt chuyên dành riêng cho răng mẫn cảm cùng với nhiệt độ, nhất là răng có hội chứng ê buốt lúc uống đá. Với cách làm bao gồm đựng HAPhường. với Potassium Citrate là những khoáng chất cần thiết để bảo vệ răng bớt ê buốt vào 30 giây. Cùng cùng với Sodium Monofluorophosphate giúp phục hồi cùng tái tạo ra men răng, phòng ngưa ê buốt lại tái phát. Hiện sản phẩm này còn có 3 loại: P/S bớt ê buốt, PS giảm ê buốt hương thơm bạc hà cùng PS sút ê buốt có tác dụng Trắng răng.PS phòng ngừa sâu răng quá trội là sản phẩm kem tiến công răng ngừa sâu răng cho cả mái ấm gia đình. Với phương pháp 2 tác động đảm bảo an toàn cùng chống phòng ngừa sâu răng. Cung cung cấp can xi, Fluor… góp răng săn chắc cùng tiêu giảm sâu răng.

Hình như, P/s cũng bổ sung những các loại kem đánh răng triết xuất từ bỏ những yếu tố thiên nhiên có lợi mang đến răng miệng nhỏng PS bảo đảm an toàn 123 than hoạt tính, PS đảm bảo 123 trà soát xanh, PS Nha đam mẫu mã đơn…

Kem tấn công răng PS mang đến tthấp em:

P/S bao gồm 2 sản phẩm kem đánh răng dành riêng cho bé, được phân theo từng độ tuổi:

Kem đánh răng PS dành riêng cho tphải chăng tự 2 - 6 tuổi cùng với bí quyết làm cho kem tiến công răng dịu dịu cùng với công dụng đó là phòng sâu răng cho ttốt. Hiện có 2 vị mang đến bé: là PS hương thơm cam mê ly với PS hương thơm dâu và hoa trái.Kem đánh răng P/S giành riêng cho ttốt trường đoản cú 7 - 11 tuổi với thành phần được chiết xuất từ bỏ bạc hà, vừa gồm tính năng phòng sâu răng, làm thanh hao mát miệng và mang lại khá thở tươi mát mang đến nhỏ nhắn.

Giá kem tiến công răng P/S xấp xỉ trường đoản cú 7.000đ với đa dạng mẫu mã không giống nhau, bạn cũng có thể thuận lợi lựa chọn sản phẩm cân xứng cùng với nhu cầu của phiên bản thân.

Giá Kem tiến công răng P/S bắt đầu nhất

Kem Đánh Răng P/S 123 190g giá chỉ 30.900₫Kem Đánh Răng P/S Tsoát Xanh 190g giá chỉ đôi mươi.000₫Kem Đánh Răng P/S Tsoát Xanh 240g giá 33.000₫Kem Đánh Răng P/S Baking Soda Hương Thảo 180g giá bán 34.900₫Kem Đánh Răng P/S Baking Soda Hương Thảo 230g giá bán 42.900₫Kem tấn công răng PS ngừa sâu răng thừa trội 240g giá bán 29.000₫Kem đánh răng PS đảm bảo 123 than hoạt tính 180g giá bán 28.000₫Kem tấn công răng PS bảo đảm 123 than hoạt tính 30g giá chỉ 12.500₫Kem tấn công răng Phường S sút ê buốt giá 43.000₫Kem tấn công răng Phường. S đề phòng sâu răng quá trội 180G giá 14.700₫