Kem ốc sên new today trị mụn có tốt không

Sản phẩm siêng sệt điều trị mụn, rạm trinh nhanh hao và trị tận nơi bắt đầu những nhiều loại mụn thâm nám nhiều năm cùng new phân phát. Tinc chất kem chăm sóc thấm sâu vào da giúp có tác dụng mịn da, thăng bằng độ ẩm và bổ sung chăm sóc hóa học phòng da thoái hóa, giúp dự phòng nhọt hiệu quả.

Bạn đang xem: Kem ốc sên new today trị mụn có tốt không

*

Kem giữ lại độ ẩm chăm sóc da công dụng sau 7 ngày sử dụng. Da mốc Đen sạm, sần sùi sẽ được xóa sạch sẽ sau vài lần sử dụng. Đặc biệt sau khi hết mụn bạn hãy đưa thanh lịch thực hiện cream chăm sóc white tái tạo thành năng lượng mới và hồi phục cho domain authority tươi ttốt, hồng hào tự nhiên và thoải mái.

*

*

Sản phđộ ẩm kem ốc sên New Today làm cho từ bỏ những nguyên tố tự nhiên, không bắt nắng và nóng yêu cầu thích hợp áp dụng cho hầu như một số loại da, kể cả domain authority nhạy cảm cơ mà không sợ hãi bị kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch domain authority phương diện cùng vệ sinh khô, bôi kem 1 lớp mỏng dính lên vùng domain authority bị mụn, thâm tự 1-2 lần/ngày.Điều kiện bảo vệ kem: Tránh xúc tiếp trực tiếp cùng với ánh nắng mặt trời cao và ánh nắng khía cạnh trời, để xa tầm với trẻ em. Đậy nắp bí mật sau khoản thời gian thực hiện.

Xem thêm: Sinh Con Thứ 2 Hợp Tuổi Cả Nhà, Chọn Năm Sinh Con

*

Thành phần kem ốc sên New Today:

Vaseln, Mel Apum (Mật ong), Propylene Glycol, Vitamin E, Tinh dầu nghệ, Triclosan, Nipagin, Nipasol, Parafin Oil toàn vẹn.

Công dụng:

Một phương pháp khác biệt mang đến tài năng trị mụn, ngừa thâm một bí quyết hiệu quả. Với phần nhiều dược liệu quý và hiếm vào tự nhiên, Các công ty khoa học vẫn đưa ra một cách làm siêng điều trị mụn trứng cá trứng cá một cách công dụng. Kem có công dụng siêng trị những các loại mụn mụn nhọt, nhọt quấn, mụn có mủ, mụn cám... với đặc trưng kem có chức năng dự phòng rạm một cách công dụng.

Hướng dẫn thực hiện kem ốc sên:

Rửa không bẩn domain authority phương diện với vệ sinh thô, thoa kem 1 lớp mỏng manh lên vùng da có mụn, thâm nám ngày một cho 2 lần

Chỉ tiêu kích ứng: không gây kích ứng da.

Điều kiện bảo quản kem ốc sên New Today: Tránh xúc tiếp trực tiếp với nhiệt độ cao cùng tia nắng phương diện ttách, để xa tầm với trẻ em. Đậy nắp kín đáo sau thời điểm sử dụng.

SẢN XUẤT : chúng tôi LINH CHI Cosmetics

Đc: 378D/14B Phường An Khánh , Q.Ninc Kiều, Tp.Cần Thơ

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM (đảm bảo an toàn kem ốc sên New Today an ninh mang lại đông đảo tín đồ sử dụng)